LÀM SAO ĐỂ CÓ BIỂU TƯỢNG CẢM XÚC MỚI TRÊN FACEBOOK

Mới trên đây, trên Facebook vẫn mở ra trào giữ “thả sản phẩm bay” sẽ “nổi đình nổi đám” trong giới trẻ. Vậy làm thể thao nhằm thả biểu tượng xúc cảm đồ vật cất cánh bên trên Facebook so với Smartphone Android, hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

*

Một biểu tượng cảm giác bắt đầu tất cả hình sản phẩm cất cánh đang “nổi đình nổi đám” bên trên Facebook được những chuyên giá nhận xét là một lỗi nghệ thuật, và hiện không có nhiều tài khoản đang được update hình tượng này. Tuy nhiên có rất nhiều tín đồ sẽ tận dụng lỗi này tự Facebook nhằm kêu gọi người dùng gõ hagtag #addplanereact để tích lũy thông báo và chế tạo ra xúc tiến đến họ. Tuy nhiên, anh tài “lỗi” này hiện chỉ áp dụng được cùng với tùy sản phẩm và những thông tin tài khoản khác nhau.

Bạn đang xem: Làm sao để có biểu tượng cảm xúc mới trên facebook

Để chắc chắn quá trình dưới đây các tiến hành thành công, thì chúng ta bắt buộc update Facebook lên phiên bản mới nhất.

*

Cách 1:

- Bấm Like “Thích” mang lại nội dung bài viết bất kỳ mang đến bằng hữu của bạn.

Bước 2:

-Bạn bấm chuột phần comment của bài viết đó.

Cách 3:

-Tại địa chỉ góc bên trên mặt buộc phải của màn hình hiển thị áp dụng Facebook, địa điểm mà lại lộ diện hình tượng nút ít Like đang xanh (hiển thị cho thấy thêm các bạn sẽ ưa thích bài viết này).

Xem thêm: Một Vài So Sánh Iphone 7 Và Iphone 7 Plus 32Gb Với Iphone 7 32Gb

*

Bước 4:

-Quý khách hàng bnóng giữ lại vào hình tượng Like đó. Tại phía trên, các bạn sẽ thấy thêm 2 hình tượng nữa xuất hiện là “Phẫn nộ” đang được xếp cạnh nhau. Trong thời điểm này, các bạn hãy bấm vào hình tượng thứ 2 kia.

*

Cách 5:

-quý khách bấm vào hình tượng Phẫn nộ thứ 2. Và công dụng là bạn đã sở hữu biểu tượng xúc cảm hình thứ cất cánh rồi đó.

Biểu tượng cảm hứng sản phẩm cất cánh trên Facebook để làm gì?

Theo trang báo Hornet, thì vấn đề thêm hình tượng cảm giác sản phẩm bay trên giao diện Facebook chưa hẳn là chủ kiến của chính Facebook mà là 1 trong những lỗi của hệ thống.

*

Sau đó, Facebook lên tiếng xác nhận rằng, hình tượng đó được tạo nên bởi vì một nhân viên cấp dưới hackabé nhỏ cùng bọn họ không thể gỡ quăng quật nó.