LÀM SAO ĐỂ BIẾT AI HỦY KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK

Có phải chúng ta tò mò và hiếu kỳ cũng như sẽ kiếm tìm phương pháp coi ai đó đã bỏ kết bạn trên facebook đúng không? Nếu đúng là vậy thì đây chính là nội dung bài viết thích hợp cho mình rồi kia.

Bạn đang xem: Làm sao để biết ai hủy kết bạn trên facebook

thường thì, một lúc add friend cùng với ai kia bên trên social Facebook thì hệ thống vẫn auto gửi 1 tin nhắn thông báo kết chúng ta thành công. Tuy nhiên, nếu như tất cả một ai đó diệt kết bạn với các bạn thì chẳng có một thông báo làm sao cả, có nghĩa là người các bạn kia unfriover “lặng lẽ” cơ mà bạn không hề hay biết gì cả.

Và bọn họ unfriover chúng ta có thể là do:

quý khách hàng không nhiều tác động cùng với chúng ta.Họ lạ lẫm các bạn.

Thật xứng đáng bi thương đúng không ạ nào? Nhưng chớ vượt băn khoăn lo lắng bởi Tâm Blogs đã khuyên bảo chúng ta phương pháp xem ai đó đã diệt kết bạn bên trên facebook hối hả với dễ dàng và đơn giản.

*
Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Quý khách hàng Trên Facebook (Mới Update)

Nội dung bài bác viết

CÁCH XEM AI ĐÃ HỦY KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠICÁCH XEM AI ĐÃ HỦY KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH

CÁCH XEM AI ĐÃ HỦY KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠI


Để hoàn toàn có thể xem ai đó đã âm thầm xóa kết bạn cùng với chúng ta trên điện thoại thông minh thì các bạn hãy thảm khảo những cách sau đây:

Chechồng thủ công ai đã unfrikết thúc các bạn bên trên điện thoại thông minh android / iphone

Bước 1: Msinh sống vận dụng Facebook trên smart phone rồi lựa chọn biểu tượng 3 vệt gạch ngang => quý khách hàng btrần => Tất cả chúng ta bèBước 2: Nhập thương hiệu facebook tín đồ bạn nhưng bạn có nhu cầu chứng thực là gồm unfrikết thúc không vào ô tìm kiếm, giả dụ thấy thông tin “Không thể làm sao tra cứu thấy kết quả” thì Có nghĩa là người chúng ta này đã hủy kết các bạn cùng với bản thân bên trên facebook rồi.
*
Cách Xem Ai Đã Hủy Kết quý khách hàng Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Xem ai đó đã xóa chúng ta ngoài danh sách bằng hữu bằng Who Deleted Me

Bước 1: Trước tiên bạn phải tải phầm mềm Who Deleted Me bên trên cửa hàng ứng dụng của điện thoại.

Bước 2: Sau khi ứng dụng đang cài đặt về cùng thiết đặt hoàn toàn trên điện thoại cảm ứng thông minh, chúng ta msinh sống ứng dụng lên với đăng nhập vào bởi thông tin tài khoản Facebook của chính mình.

Bước 3: Sau Lúc đăng nhập ngừng là bạn sẽ được gửi mang lại giao diện chính của vận dụng Who Deleted Me. Tại trên đây, chúng ta có thể kiểm tra:

Friends: list bạn bè khổng lồ hiện nay gồm.New: danh sách bạn bè mớiLost: list bằng hữu bị xóa
*
Xem ai đó đã bị xóa bỏ list bằng hữu trên Facebook

Cách coi ai đó đã diệt kết chúng ta trên facebook bằng phầm mềm Who unfriended me

Bước 1: Vào CH Play / App store đẻ download cùng setup ứng dụng Who unfriended me về điện thoại cảm ứng của bản thân mình.

*
Cách coi ai unfrikết thúc facebook bởi áp dụng năng lượng điện thoại

Cách 2: Bấm lựa chọn mẫu “Agree” (đồng ý) nhằm đồng ý các cơ chế cùng các điều khoản về hình thức lúc áp dụng tiện ích kiểm tra ai unfriend cùng với Facebook của chính mình.

*
Cách coi ai unfriover facebook bởi app năng lượng điện thoại

Cách 3: Tiông xã lựa chọn ô “I have read & agree…” rồi nhận chọn nút ít “Login with Facebook” nhằm đăng nhập vào thôi.

*
Mẹo xem ai diệt kết các bạn bên trên facebook

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng bé đôi mắt nhằm thiết lập nhân kiệt “Friends Who unfriended you” – khám nghiệm ai đã hủy kết chúng ta với bản thân. Hình như, app còn vài thiên tài không giống hơi có lợi như:

*
Tip xem ai diệt kết các bạn trên facebookFriends Who blocked you: Xem ai đã ngăn facebook của bản thân mình.Friends Who deactivated: Kiểm tra fan nào đã bỏ theo dõi và quan sát niông xã fb của chính bản thân mình.Friends Who reactivated: Xem ai là tín đồ bắt đầu follow tài khoản facebook của chúng ta.Friends Who Befriended you again: Xem ai đã kết bạn với các bạn một lượt nữaNew Friends: Xem list những người bắt đầu kết các bạn trên facebook.

Cách 5: Bnóng chọn biểu tượng 2 dấu mũi thương hiệu xoay tròn nhằm cập nhập với coi ai sẽ hủy kết bạn với facebook của bản thân.

*
Cách xem ai đó đã unfriend bên trên facebook

Lưu ý: Một lúc gồm ai unfrikết thúc cùng với các bạn thì ứng dụng Who unfriended me sẽ tự động hóa thông báo cho bạn biết đấy.

CÁCH XEM AI ĐÃ HỦY KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH


Hiện tại, Facebook chưa xuất hiện kỹ năng được cho phép bạn coi ai đó đã xóa bằng hữu (unfriend) cùng với mình nên các bạn vẫn rất cần phải tìm tới sự hỗ trợ của mặt máy 3.

Xem thêm: Tất Tần Tật Các Cách Nạp Thẻ Game Ỷ Thiên 3D Đơn Giản, Chi Tiết

Kiểm tra ai đó đã unfriend các bạn trên facebook bằng phương pháp thủ công trên pc, laptop

Cách 1: Mngơi nghỉ trình chăm chút website (chrome, ly cốc…) lên rồi truy cập vào thông tin tài khoản facebook bạn có nhu cầu check ai đó đã diệt kết các bạn với mình. Sau kia lựa chọn chiếc “quý khách hàng bè” bên tay trái nhé.

*
Cách Xem Ai Đã Hủy Kết quý khách hàng Trên Facebook Bằng Máy Tính

Bước 2: Chọn tiếp mục “Tất cả chúng ta bè”

*
Cách Xem Ai Đã Hủy Kết quý khách Trên Facebook Đơn Giản

Bước 3: Gõ trên keyboard tên niông xã facebook mà bạn nghi vấn rằng fan đó đã unfriover mình vào ô tìm tìm bạn bè. Nếu kết quả hiển thị thuộc dòng “Không gồm bạn bè như thế nào nhằm hiển thị” thì 100% là tín đồ đó đã hủy kết các bạn rồi.

*
Cách Xem Ai Đã Hủy Kết quý khách hàng Trên Facebook Hiệu Quả

Cách coi ai đã bỏ kết chúng ta trên facebook bằng Unfrikết thúc Finder

Bước 1: Tải tiện ích Unfriover Finder trên siêu thị Chrome trực đường.

*
Hướng Dẫn Cách Xem Ai Đã Hủy Kết quý khách hàng Trên Facebook

Bước 2: Click con chuột chọn vào nút ít “Thêm vào Chrome”

*
Cách xem ai đã unfriend trên facebook cá thể nkhô hanh nhất

Sau kia lựa chọn tiếp “Thêm nhân tiện ích” nhằm thiết đặt Add-on này.

Cách 3: Nếu biểu tượng phầm mềm Unfriend Finder ko mở ra trên thanh khô nguyên lý của Chrome, thì các bạn nhấp chuột biểu tượng “mảnh hình ghép” (số 1) rồi chọn biểu tượng pin (số 2) nhỏng vào hình biểu đạt.

*
Kiểm tra ai đó đã unfriover chúng ta trên facebook

Cách 4: Bnóng chọn biểu tượng vận dụng Unfrikết thúc Finder và lựa chọn cập nhập ( hình tượng 2 mũi thương hiệu luân phiên tròn ) giúp xem ai đó đã hủy kết bạn trên facebook cùng với bản thân.

*
Hướng Dẫn chất vấn ai đã unfriover bạn trên facebook

Lưu ý: quý khách thiết yếu khám nghiệm ai đó đã diệt kết bạn với các bạn bên trên fb vào quá khứ, các bạn chỉ hoàn toàn có thể kiểm tra tự lúc setup tiện ích mang lại sau này thôi.

Cheông xã những người vẫn Unfriend mình bởi tiện ích FB Purity


cũng có thể nói FB Purity là 1 trong những ứng dụng mở rộng khá nổi bật nhất, có rất nhiều người tiêu dùng bởi nó giúp kiểm soát và điều hành cũng tương tự xóa các bài viết Spam, nội dung bài viết quảng cáo trên FB… Và điều đặc trưng độc nhất vô nhị là nó còn cung ứng tìm kiếm được fan nào vẫn bỏ kết chúng ta với các bạn nữa đấy.

Cách 1: quý khách hàng thực hiện setup ứng dụng mở rộng FB Purity trên Chrome tương tự như Unfrikết thúc Finder mà lại tôi đã khuyên bảo ở bên trên.

*
Tìm Kiếm Người Đã Hủy Kết quý khách hàng Với Mình Trsinh sống Nên Dễ Dàng Hơn Bao Giờ Hết

Cách 2: Bạn đăng nhtràn vào thông tin tài khoản facebook của mình bên trên trình săn sóc Chrome các bạn sẽ bắt gặp một bảng thông tin như hình ảnh diễn đạt tiếp sau đây.

*
Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Quý khách hàng Trên Facebook Thành Công 100%

Sau đó, chúng ta chỉ cần:

Trước hết là dấn nút ít “Thích trang”Nhấn vào dòng “Cliông xã here for instructions on how lớn use F.B. Purity”Cuối thuộc clichồng chọn “Close” nhằm đóng góp bảng thông tin này.

Bước 3: Trên tkhô nóng thực đơn facebook sẽ mở ra một biểu tượng bắt đầu là “FBP” và chúng ta chỉ việc bnóng lựa chọn vào.

*
Cách Xem Ai Đã Hủy Kết quý khách Trên Facebook – Đã Test

Tìm mang đến cái “Deleted Friover Alerts” rồi tiông xã lựa chọn kích hoạt tác dụng này. Và trong tương lai Lúc bao gồm bạn bỏ kết các bạn với bản thân bên trên facebook, tiện ích này vẫn tự động hóa thông báo cho bạn biết niông chồng facebook của ai đã Unfriover với bản thân. Nếu người yêu nhưng mà bỏ kết bạn là mình biết tức thì :v

*
Tìm Xem Ai Đã Hủy Kết Bạn Với Tài Khoản Của Mình

Hướng dẫn bình chọn ai đã xóa kết chúng ta với bản thân bên trên FB bằng Who delete me

Bước 1: Các chúng ta download cùng thiết đặt tiện ích Who delete me trên browser (Trình thông qua chrome)

*
Xem Ai Đã Hủy Kết quý khách hàng Với Nick Của Mình 1 Cách Chính Xác

Sau đó, bạn mnghỉ ngơi app lên đang hiển thị 1 hình ảnh nlỗi vào hình. Các bạn chỉ việc bấm vào “Cheông xã Again” và tiếp đến là “View Your Friendlist”

*
Người Nào Đã Hủy Kết Bạn Với Mình Trên FB

Cách 2: Chọn nhân kiệt “Who delete me” là 1 trong list protệp tin fan vẫn âm thầm diệt kết các bạn với các bạn trên fb đang hiện lên.

*
Bỏ Túi Thủ Thuật Tìm Kiếm Người Đã Hủy Kết quý khách hàng Với Mình Trên FB

vì thế là Tâm Blogs đang giải đáp chúng ta biết giải pháp coi ai đó đã diệt kết bạn bên trên facebook rồi đấy. Tuy nhiên, có 1 điều mà lại chúng ta yêu cầu xem xét, một Lúc thực hiện tool (công cụ) của mặt thiết bị 3, thông tin tài khoản fb của bạn sẽ có thể bị “rò rỉ”.

Được rồi, cho đấy là văn bản nội dung bài viết đang đi đến kết quả cuối cùng, nếu khách hàng hiểu có thắc mắc nào liên quan khác thì đừng ngần ngại vướng lại bình luận ngay phía dưới để mình lời giải đáp nhé!