Làm sao biết người ấy like ảnh, video nào trên facebook?

Nếu bạn đang thì thầm thương thơm trộm ghi nhớ một ai kia bên trên Facebook cùng mong biết tất cả những hoạt động của người đó nlỗi chúng ta hay liên quan với thông tin tài khoản như thế nào, thả tim bài đăng của ai, phản hồi gì trên Facebook,... thậm chí còn là mày mò về sở thích, anh em của người ấy, địa điểm xuất xắc sự kiện fan này đã tsay mê gia,... thì hãy để hình thức Facebook Scanner trợ giúp bạn làm việc này. Cụ thể, Facebook Scanner để giúp các bạn nắm bắt được "tất tần tật" về cuộc sống trên mạng xã hội của một tín đồ bạn muốn theo dõi và quan sát chỉ cách vài ba chiếc click chuột đơn giản và dễ dàng.

Bạn đang xem: Làm sao biết người ấy like ảnh, video nào trên facebook?


Cách “theo dõi” người yêu vẫn làm gì bên trên Facebook

Cách 1:

Msống Facebook lên và truy vấn vào trang cá thể của bạn mà bạn muốn theo dõi và quan sát các vận động để xào luộc đường liên kết Facebook cá thể của họ.

Cách 2:

Tiếp theo, bạn vào Home của Facebook Scanner (http://scan.dyno.vn/). khi giao diện hiện ra giống như hình sau đây, bạn thực hiện dán đường liên kết trang Facebook cá nhân nhưng mà bạn vừa copy làm việc bước 1 vào khung cùng nhấn vào nút tìm kiếm kiếm.


Lưu ý: Quý Khách chỉ hỗ trợ băng thông trang Facebook, ko liên quan cho password hay bảo mật đề xuất không nên băn khoăn lo lắng về vấn đề bị ăn cắp tài khoản giỏi các vấn đề không giống.

Ngay mau lẹ, đầy đủ đọc tin về hoạt động của thông tin tài khoản Facebook đó sẽ hiển thị từng mục làm việc bên dưới, có rất nhiều mục cơ mà bạn cũng có thể coi như:

tin tức về Profile.Thông tin về Like.Thông tin về Comment.


lúc nhấp vào hầu hết mục này, các bạn sẽ được dẫn quý phái trang Facebook có liệt kê mọi hiệu quả tìm tìm tương quan đến mục mà bạn sẽ lựa chọn. Chẳng hạn, bạn có nhu cầu biết fan ấy hay giỏi phù hợp (like) ảnh làm sao thì chúng ta bấm vào vào mục Pictures sinh hoạt tab Liked.

Xem thêm: Danh Sách Trung Tâm Sửa Chữa Tivi Samsung Tại Hà Nội, Danh Sách Trung Tâm Bảo Hành

Và như chúng ta thấy, dụng cụ đang hiển thị các công bố về hồ hết tấm hình mà người đó đã lượt thích trên Facebook.

Tương trường đoản cú, các bạn click chuột vào mục Videos hoặc Posts giúp thấy tín đồ ấy đang yêu thích hầu như loại trung tâm trạng nào, video clip nào, của người nào,..


Facebook Scanner không chỉ là có thể chấp nhận được chúng ta coi fan này đã lượt thích hình ảnh, đoạn Clip, post của người nào Nhiều hơn hiểu rằng chúng ta sẽ giữ lại comment, shop với hình hình ảnh làm sao. Tại tab Commnets, các bạn bấm vào Pictures.

Toàn bộ phần lớn hình hình ảnh được người đó phản hồi vẫn hiển thị nlỗi hình bên dưới. quý khách có thể nhấn vào từng hình ảnh giúp xem người ấy comment số đông gì.

Trên đấy là biện pháp đơn giản và dễ dàng giúp cho bạn theo dõi và quan sát một fan nhưng bạn có nhu cầu quan tâm. Ngoài phần nhiều mục chính vừa reviews sinh sống trên thì vẫn còn rất nhiều mục không giống nữa để chúng ta tự thâu tóm lên tiếng về tín đồ ấy, hãy từ bỏ bản thân tìm hiểu với khám phá thêm nhé!

Bên cạnh vấn đề xem người yêu nhiều người đang làm cái gi bên trên Facebook, chúng ta còn có thể xem ai nhắn tin các độc nhất vô nhị trên Facebook, thậm chí còn có thể biết ai đã hủy kết các bạn, xóa với coi protệp tin của người sử dụng những độc nhất trên Facebook. Các làm việc rõ ràng ra làm sao đã có được Quản trị mạng chia sẻ trước đó, các bạn hãy xem xét lại để tìm hiểu công việc triển khai chi tiết này nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


2,9 ★ 16