KIỂM TRA TIỀN KIẾM ĐƯỢC TỪ YOUTUBE

Hướng dẫn giải pháp coi kênh youtube tìm được bao nhiêu tiền, đánh giá lượt xem, subscribe từng ngày, tuần. Chia sẻ trang web tính tiền dự tính, doanh thu nhập youtube của fan khác.

Bạn đang xem: Kiểm tra tiền kiếm được từ youtube


Giới thiệu về bài viết

Nlỗi tiêu đề nội dung bài viết, nội dung bài viết này cùng với mục tiêu share cho bạn giải pháp xem biết tin của một kênh Youtube bất kì. quý khách sẽ hoàn toàn có thể coi các khoản thu nhập ước tính của kênh sẽ là bao nhiêu. Tổng số lượng xem, lượt ĐK kênh vào một ngày, một tuần lễ và một tháng.

Từ hồ hết tài liệu đối chiếu được, bạn sẽ giới thiệu được reviews tốt nhất có thể, quan điểm đúng mắc nhất lúc dìm xét về một kênh Youtube như thế nào kia. Điều này hết sức đặc biệt so với đồng đội làm sao mong muốn tìm hiểu về nghành kiếm chi phí nngu đô này.

Xem thêm: #1 Cách Xem Video Giới Hạn Độ Tuổi Trên Youtube, Xem Video Giới Hạn Tuổi Trên Youtube

Đơn giản rộng, phương châm của bạn có thể chỉ là để thỏa mãn nhu cầu tính tò mò và hiếu kỳ của chính bản thân mình về một Youtuber làm sao đó, với mong mỏi xem thu nhập các tháng của họ là từng nào . . . Nói thông thường là biết tổng thể về dữ liệu so sánh kênh. Dưới phía trên mình sẽ chia sẻ một mẹo

Cách xem thu nhập của một kênh Youtube bất kỳ

Phần này mình đang nói ví dụ bí quyết tiến hành nó ra làm sao nhé!

Cách tiến hành hết sức dễ dàng và đơn giản, bọn họ chỉ việc thực hiện một dụng cụ vị một trang web cung ứng. Website mang tên là socialblade, đấy là một website của Mỹ siêng sử dụng so với ( Analytics ), tính toán các kênh, page trên social nlỗi Twitter, Tiktok, Facebook, Instagram . . . với nhất là Youtube.

Không dài mẫu nữa, để bước đầu, các bạn truy cập vào liên kết https://socialbalse.com – nhất thời Call là website tính chi phí Youtube.

Sau Lúc vào cho vị trí, một trang web gồm đồ họa như hình hiện ra. quý khách hàng chỉ việc điển thương hiệu kênh youtube hoặc băng thông tới kênh youtube vào tkhô giòn tra cứu tìm. Sau đó lựa chọn Search for User.


*

Mình ví dụ tra cứu kiếm kênh Youtube của NTN Vlog. Dưới đó là kết quả mà lại mình chiếm được sau khoản thời gian search kiếm bởi dụng cụ này:


*

Trong hình, chúng ta cũng có thể thấy một số trong những công bố về kênh như sau:

Tiếp tục coi ngơi nghỉ dưới, bạn cũng có thể thấy được đọc tin so sánh mỗi ngày về kênh YTB này. Các thông tin về số lượt xem hằng ngày với doanh thu đạt được tương ứng


*

Một chút lên tiếng thú vui cho bạn nào tò mò về một tháng những Youtuber rất có thể tìm được bao nhiêu chi phí. quý khách hàng chỉ việc quăng quật một chút ít thời gian bình chọn là rất có thể hiểu rằng nhé!

Lời cuối, cảm ơn chúng ta đang quan tâm cho tới bài viết của mình, rất có thể các bạn sẽ đề nghị một vài thủ thuật hay và có ích. Cùng xem trên phân mục thủ thuật của website nhé!