KIỂM TRA SỐ LẦN SẠC PIN SAMSUNG

Để bảo đảm an toàn thực hiện lâu dài và bình yên, chắc hẳn rằng bạn phải kiểm tra pin chiếc điện thoại của chính mình. Trong giới hạn bài viết này, bản thân xin trình làng giải pháp soát sổ pin Samsung gấp rút với tác dụng.

Bạn đang xem: Kiểm tra số lần sạc pin samsung

 

Vì sao cần kiểm tra pin?

 

*

 

Biết phương pháp khám nghiệm pin điện thoại cảm ứng thông minh Samsung giúp người tiêu dùng dữ thế chủ động khi thực hiện với về tối ưu thời lượng pin

Nếu chúng ta mới tậu một mẫu điện thoại thông minh, sau khi thiết đặt, vọc vén những loại, tự dưng chúng ta cảm thấy sao pin lại tụt nhanh hao cho ráng, lắp thêm mới tậu mà… vắt là rất cần phải nhìn qua trái pin một chút.

Quý khách hàng đang dùng thiết bị thông thường, một ngày đẹp mắt ttránh, pin tụt nhanh hao không phanh khô, lẽ nào quả pin bị hư? Để tách hoang mang lo lắng, có lẽ rằng chúng ta nên soát sổ qua trái pin của chiếc Smartphone.

Máy vẫn cần sử dụng lâu, sạc hoài không vô, lẽ làm sao pin đã quá “già”, tất cả rất cần phải vậy không?... cùng 1 loạt lý do khác nữa, chắc rằng đã đến khi bạn phải bình chọn quả pin chiếc điện thoại thông minh của bản thân.

Xuất hiện bên trên thị trường cả nước tự cực kỳ mau chóng, Samsung đem đến không hề ít mẫu điện thoại cùng được người tiêu dùng yêu chuộng, trong bài viết này, hãy cùng nhìn qua các cách kiểm tra pin Samsung.

Cách soát sổ pin điện thoại cảm ứng Samsung nhanh hao chóng

Dùng mã

Một trong những biện pháp đánh giá pin Samsung nhanh khô độc nhất là thực hiện mã, đây là một cách thú vui đến đầy đủ ai ưng ý vọc vun, mày mò kĩ năng ẩn trên Android nói bình thường.

Để kiểm soát pin, mnghỉ ngơi ứng dụng hotline năng lượng điện, nhập lệ đoạn mã *#*#4636#*#* nhằm mngơi nghỉ thực đơn chất vấn khối hệ thống Android, được dùng để gỡ lỗi trên Android, chạm vào mục Battery info để thấy ban bố về pin.

 

*

 

Các thông số về pin chỉ ra khi dùng mã hay giành cho những siêng gia

Trên điện thoại cảm ứng Samsung, chúng ta cũng có thể thực hiện mã *##0228, vẫn thấy hiển thị một vài thông tin khác nữa về trạng thái pin của lắp thêm. Lưu ý là các thông số kỹ thuật này thường dành riêng cho những chuyên gia.

Xem thêm: Iphone Bật Không Lên Màn Hình, Bật Không Lên Nguồn: Cách Sửa

Dùng trình quản lý pin bao gồm sẵn

Nền tảng hệ điều hành quản lý One UI của Samsung cũng rất được tích phù hợp sẵn trình kiểm soát pin, góp người dùng thuận lợi chất vấn triệu chứng pin Khi cần thiết, thông tin cũng tương đối dễ nắm bắt mang đến hồ hết người tiêu dùng.

 

*

 

Kiểm tra dung tích pin trên Galaxy S10

Để đánh giá pin, hãy theo các bước sau (trên Galaxy S10):

Truy ctràn vào SettingsCuộn xuống cuối list, đụng vào About phoneChạm vào Battery InformationTại đây, chúng ta có thể thấy tình trạng pin, nút pin cùng dung lượng

Để bình chọn chi tiết triệu chứng pin, hãy theo phần lớn bước sau:

Truy cập lệ Settings, Chạm vào Device care. Trong screen này, hệ thống cho thấy thêm pin tất cả còn tốt hay khôngChạm vào Battery, bạn có thể thấy các vận dụng sẽ cần sử dụng pinChạm vào Battery Usage để xem cụ thể thực hiện pin của những vận dụng bên trên hệ thống

Dùng App

Dùng App (ứng dụng) giúp đạt được báo cáo gần như không thiếu độc nhất vô nhị về quả pin của dế yêu Samsung cơ mà nhiều người đang áp dụng. Có rất nhiều áp dụng miễn tổn phí Ship hàng đến Việc này.

Quý Khách rất có thể tải về ứng dụng Phone INFO (của thiết kế viên fan Việt) tốt AccuBattery (bao gồm bạn dạng không lấy phí với Pro), thiết lập với Lúc mở lên có thể bình chọn thông tin về pin của chiếc điện thoại thuận tiện.

Tải Battery Life - bình chọn cnhị pin & tiết kiệm pin đến Android:

 

Với những vận dụng này, chúng ta có thể soát sổ chu kỳ luân hồi sạc (Charge Cycles), dung tích pin của sản phẩm nhằm chúng ta nuốm được quả pin của bản thân gồm còn “khỏe” hay là không.

Một chu kỳ sạc được xem khi sạc pin đầy cho 100%. Ví dụ pin vẫn 100%, sử dụng mang đến 50% với kế tiếp sạc lại mang đến 100% và sử dụng cho 50% nữa, thì đây được xem là một trong những chu kỳ luân hồi sạc.

 

*

 

Ứng dụng bên sản phẩm công nghệ cha hỗ trợ không hề ít ban bố về pin vào smartphone

Mỗi trái pin cũng có thể có một vài lượng số lượng giới hạn số chu kỳ luân hồi sạc trước lúc tính năng tàng trữ tích điện của chính nó sụt giảm theo thời gian. Một quả pin lithium có tuổi tchúng ta từ bỏ 2-3 năm cùng với số chu kỳ luân hồi sạc từ 300 cho 500.

Trong khi, vòng đời của trái pin dựa vào không ít yếu tố không giống nữa nlỗi nhiệ độ tuyệt điện áp. AccuBattery cho thấy thêm, nếu chỉ sạc pin mang lại 80% ráng bởi vì 100%, trái pin sẽ sử dụng được lâu dài.

Với điện thoại Samsung thực hiện pin rời

Với các cái smartphone còn thực hiện pin tách, có lẽ là có từ lâu lắm rồi đây cùng chắc rằng Samsung vẫn “vui” lắm lúc có những người dùng dùng sản phẩm công nghệ kỹ. Với đầy đủ chiếc Smartphone này, hãy kiểm tra:

Pin có bị phồng không? Nếu pin phồng, hãy rứa pin khácSạc có bị nứt, bể tuyệt gồm dấu hiệu gì dễ dàng phân biệt bằng đôi mắt không?Kiểm tra ngày tiếp tế trên pin, trường hợp quá cũ, hãy nắm pin mớiKiểm tra những điểm tiếp xúc pin có bị gỉ sét xuất xắc khôngCó phải pin chính hãng hay không? Pin “lô” hay tạm bợ Khi sử dụng