KIỂM TRA AI ĐÃ UNFRIEND BẠN TRÊN FACEBOOK

(nghienanchoi.com) - Hôm nay nghienanchoi.com sẽ khuyên bảo độc giả một vài giải pháp đơn giản dễ dàng nhằm kiểm tra xem ai đã diệt kết chúng ta (unfriend) bên trên Facebook.

Mặc định, Khi kết chúng ta với 1 người như thế nào kia trên Facebook, hệ thống đang ngay mau chóng hiện thông báo. Tuy nhiên, trường hợp ai đó hủy kết bạn thì đang không có bất kể công bố làm sao được hiển thị. Vậy làm ráng làm sao nhằm hiểu rằng ai đã bỏ kết các bạn bên trên Facebook?


*

1. Unfriend Finder

trước hết, bạn hãy sở hữu với thiết lập app Unfriend Finder tại địa chỉ https://goo.gl/PToqmW, Add lớn Chrome (tiếp tế Chrome) > Add extension (thêm một thể ích), cân xứng cùng với Google Chrome, Cốc Cốc, Opera, Yandex... cùng các trình săn sóc thực hiện mã mối cung cấp mnghỉ ngơi Chromium. khi hoàn chỉnh, hình tượng của Unfriover Finder sẽ mở ra nghỉ ngơi cuối thanh khô hệ trọng.

Bạn đang xem: Kiểm tra ai đã unfriend bạn trên facebook

*

Nếu ai đó hủy kết chúng ta trên Facebook, biểu tượng đã gửi thanh lịch red color, ngược chở lại, nếu như nhận ra trải đời kết bạn, Unfrikết thúc Finder vẫn gửi thanh lịch màu xanh lá. Dường như, phầm mềm còn hiển thị thông báo bên dưới dạng cửa sổ trong ngôi trường đúng theo các bạn thừa mắc và không chú ý vào thanh khô tâm trạng.

*

Để xem ai là fan đang diệt kết các bạn Facebook, người dùng chỉ việc nhấp vào hình tượng Unfrikết thúc Finder và lựa chọn Go to Application. Lưu ý, bạn cần phải vô hiệu hóa những app ngăn PR nhằm ứng dụng có thể chuyển động công dụng. Dường như, Unfrikết thúc Finder cũng sẽ hiển thị thông báo nếu bạn bè bên trên Facebook trong thời điểm tạm thời khóa tài khoản.

*

2. FB (FluffBusting) Purity

FB (FluffBusting) Purity được hỗ trợ miễn mức giá ở địa chỉ https://goo.gl/m54AhH, tương thích với Google Chrome, Cốc Cốc, Yandex, Opera... và các trình duyệt sử dụng mã mối cung cấp mở Chromium.

*

So cùng với app Unfriover Finder, FB (FluffBusting) Purity có thể chấp nhận được người dùng khám nghiệm danh sách những người dân đã diệt kết các bạn ngay bên trên Facebook (trong mục Exnghienanchoi.comrer (đi khám phá) làm việc thanh thực đơn bên trái) nhưng không nhất thiết phải chuyển mang đến một trang không giống. Tuy nhiên, tiện ích sẽ không còn hiển thị thông báo ngay mau lẹ Lúc có ai đó bỏ kết các bạn, cơ mà vẫn trễ hơn vài phút hoặc 1/2 tiếng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện FB (FluffBusting) Purity để ngăn các áp dụng, trò đùa phiền khô toái trên Facebook vào phần cấu hình thiết lập, bên cạnh đó ngăn chặn các nội dung bài viết có đựng từ, cụm từ hoặc thời gian rõ ràng bằng cách nhấp vào biểu tượng FBPhường ở kề bên thương hiệu tài khoản Facebook.

Xem thêm: Những Game Offline Hay Nhất Cho Android (Update 2021), Top 5 Game Offline Hay Cho Android Miễn Phí 2020

*

3. Who Unfriended Me

Đầu tiên, các bạn hãy thiết lập và thiết lập vận dụng Who Unfriended Me mang lại smartphone ở địa chỉ https://goo.gl/bl6BRF, tương xứng cùng với những máy chạy Android 2.3 trngơi nghỉ lên. Tiếp theo, bạn cần chấp nhận các điều khoản của lịch trình với singin bởi tài khoản Facebook tương ứng. Kể trường đoản cú từ bây giờ, Who Unfriended Me đã tự động hóa quan sát và theo dõi sự đổi khác liên quan cho con số bằng hữu trên Facebook.

*

Để chủ động khám nghiệm, người tiêu dùng chỉ việc nhấp vào nút ít Refresh (hình tượng mũi tên xoay vòng) ở góc trên mặt đề xuất, nếu tất cả biến đổi, vận dụng vẫn hiển thị ví dụ. lấy ví dụ như ai đã unfriover (hủy kết bạn), bloông xã (chặn), deactivated (khóa Facebook trợ thì thời) hoặc new friends (bạn mới)...

*

Lúc nhấn vào thương hiệu một fan bất kể, chúng ta có thể xem trang cá thể của họ, gửi tin nhắn nhắn, xem lịch sử dân tộc kết chúng ta trước kia (ví như có) hoặc bỏ lỡ thông tin mang lại đa số lần sau. Trong phần thiết lập ứng dụng, người tiêu dùng có thể bật/tắt thông tin tương quan tới sự việc Khi ai kia hủy kết bạn, ngăn, khóa tài khoản, trở thành đồng đội... với không ít tác dụng không giống cơ mà chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm trong quy trình sử dụng.

*

Theo phân tách của tín đồ viết, Who Unfriended Me vận động khá tốt với đúng đắn, góp chúng ta cũng có thể chất vấn với quan sát và theo dõi gần như thứ tương quan mang lại bạn bè bên trên Facebook.

*

Hi vọng cùng với 3 mẹo bé dại mà nghienanchoi.com vừa reviews bên trên, độc giả có thể từ bản thân kiểm tra list những người vừa bỏ kết các bạn với bản thân trên Facebook.

Nếu cảm giác hữu ích, chúng ta đừng quên chia sẻ nội dung bài viết đến đa số người thuộc biết hoặc để lại bình luận khi gặp vấn đề trong quy trình sử dụng.