Tìm Hiểu Cách Khắc Phục Lỗi Tivi Sony Không Vào Được Youtube

Ứng dụng YouTube trên Internet truyền ảnh, Smart tivi đã không mngơi nghỉ được. Trong cơ hội hóng lỗi này được khắc phục, chúng ta vẫn đang còn những phương pháp khác giúp thấy YouTube trên truyền ảnh.

Bạn đang xem: Tìm hiểu cách khắc phục lỗi tivi sony không vào được youtube


Ứng dụng YouTube trênInternet truyền hình,Smart tiviđã không mở được. Trong cơ hội đợi lỗi này được hạn chế, chúng ta vẫn đang còn các phương pháp khác giúp thấy YouTube trêntivi.

Sử dụng trình ưng chuẩn web

Cũng như trình coi ngó web bên trên máy tính xách tay, bạn cũng có thể sử dụng trình chu đáo web trên truyền họa truy cập youtube.com, giúp thấy các video đặc sắc.

Tuy nhiên, một vấn đề cần để ý là không hẳn truyền họa làm sao có trình duyệt y website cũng vô được YouTube, ngoại giả phụ thuộc vào truyền hình bao gồm Flash hay là không. Do đó, bạn hãy demo truy vấn YouTube bằng trình coi sóc website, để thử coi truyền ảnh nhà mình bao gồm chạy đoạn phim được ko nhé.

*

Sử dụng nhân kiệt chiếu màn hình hiển thị điện thoại thông minh, laptop bảng lên tivi

Điều khiếu nại nhằm thực hiện tác dụng này:

- Tivi cùng điện thoại thông minh, máy vi tính bảng đều phải có hỗ trợ tác dụng phản chiếu screen.

- Các thiết bị bắt tầm thường một mạng wifi.

Để soát sổ xem truyền họa có chức năng này không, chúng ta có thể xem bảng thông số chuyên môn của sản phẩm hoặc bên trên vô tuyến chúng ta có thể tìm tại vị trí Ứng dụng, Cài đặt, SOURE hoặc INPUT... (tuỳ tivi)

Còn trên điện thoại, kỹ năng này thường xuyên nằm ở trong phần Cài đặt, tuỳ thương hiệu mà lại phương pháp đánh tên có thể không giống nhau, có thể là phản chiếu hình ảnh, chiếu màn hình hiển thị của mình, Screen Mirroring, Screen Cast...

Nếu tán đồng được 2 ĐK bên trên, bạn cũng có thể mở YouTube trên điện thoại thông minh, laptop bảng rồi chiếu lên giúp xem trên màn hình ảnh rộng vô tuyến.

Làm bắt đầu nội dung Internet

Đối với một số dòngInternet truyền ảnh Sony, ko vào được áp dụng Youtube rất có thể là vì các bạn chưa làm cho new ngôn từ Internet. Chỉ đề xuất 3 bước sau đây nhằm tự khắc phục:

Cách 1: Vào phầnCài đặt, chọnCài đặt hệ thống.

*

Bước 2: ChọnThiết lậpcùng chọnMạng.

Xem thêm: Cách Chụp Hình Đẹp Bằng Iphone Mà Bạn Nên Biết, 10 Mẹo Để Chụp Ảnh Đẹp Bằng Iphone

*

Bước 3: Trong phần Mạng, chọnLàm bắt đầu văn bản Internetvới đợi truyền ảnh tự động làm mới.

*

Trong thời điểm này bạn đã có thể vào vận dụng Youtube một phương pháp bình thường.

*

Ngoài những cách bên trên, trong thời hạn đợi YouTube được khắc phục và hạn chế lỗi, bạn cũng có thể xem phyên ổn, coi những đoạn phim rực rỡ qua những áp dụng khác nhưZing TV,FPT Play...

Nếu vẫn không vào được các bạn hãy khám nghiệm lại kết nối internet của tivi

+ Trước hết, bạn nên chất vấn lại kết nối lại cỗ định tuyến đường (hộp phân phát wifi) hay moderm coi liên kết đúng chưa, gồm cắm điện không. Nếu gồm không nên sót gì chỉnh lại và đánh giá kết nối mạng.

+ Nếu vụ việc buộc phải vị vỏ hộp phạt wifi tốt moderm, chúng ta nên test biến hóa địa điểm mẫu Smart vô tuyến của người sử dụng coi hoàn toàn có thể nhấn bộc lộ wifi bình thường không.

+ Thử cài đặt lại cho Smart truyền ảnh Sony và đánh giá lại tài năng liên kết mạng của truyền hình.

+ Nếu vẫn ko kết nối mạng được thì nên cần liên hệ với nhà cung cấp mạng nhà của bạn áp dụng để khám nghiệm lại con đường truyền mạng.

+ Cập nhật phần mềm mới nhất mang đến vô tuyến.

Nếu chúng ta đang làm toàn bộ các cách bên trên mà truyền hình Sony vẫn gặp mặt băn khoăn lúc truy cập mạng internet, thì chúng ta nên liên hệ trung chổ chính giữa BH tivi Sony (nếu như tivi của khách hàng trong thời hạn bảo hành), trường hợp hết thời hạn Bảo hành chúng ta nên với truyền họa đến shop bh truyền ảnh sony thay thế nhằm chất vấn.