KHÔNG XEM ĐƯỢC YOUTUBE TRÊN GOOGLE CHROME

Nếu trình coi ngó web Google Chrome yêu mếm của doanh nghiệp hốt nhiên gặp gỡ lỗi bắt buộc vạc đoạn phim từ bỏ những website nhỏng YouTube hoặc Vimeo. Hãy tiến hành theo phía dẫn dưới đây của nghienanchoi.com nhằm hạn chế và khắc phục sự cố gắng.


Cập nhật Chrome lên phiên bản new nhất

Hầu không còn những trình chuyên chú web các được những công ty cung ứng cập nhật tiếp tục, bởi vậy các website chuyên cất các ngôn từ đoạn Clip như Youtube, Vimeo… cũng biến thành triển khai bài toán update song tuy vậy để tuân thủ các tiêu chuẩn mới của Chrome.

Bạn đang xem: Không xem được youtube trên google chrome

Vì vậy Việc bảo đảm trình coi ngó Chrome đã có được cập nhật lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất là vấn đề cần thiết. Để thực hiện update Google Chrome lên phiên phiên bản mới nhất chúng ta tiến hành nhỏng sau:

Cách 1: Kích hoạt trình chu đáo Chrome lên, tiếp đến bấm nút More (nút gồm hình tượng cha chấm) ở góc cạnh bên trên cùng bên đề xuất.

*

Bước 2: Từ menu xổ xuống chọn tùy lựa chọn Help > About Google Chrome.

*

Bước 3: Cuối cùng bnóng nút ít Relaunch làm việc phía bên phải để trình chu đáo khám nghiệm và auto setup phiên bạn dạng tiên tiến nhất giả dụ tất cả.

Xem video share đó gồm công khai tuyệt không

Nếu chúng ta nhận thấy một link Clip bởi anh em share qua social, Khi kích vào links kia, Clip này sẽ msinh hoạt trong trình duyệt y web mặc định cùng vào ngôi trường thích hợp này là Chrome.

Tuy nhiên có công dụng video này được thiết lập quyền riêng biệt tư cần sẽ hạn chế tín đồ xem đoạn phim kia hoặc cũng hoàn toàn có thể giúp xem đoạn Clip đó buộc người dùng buộc phải khai báo độ tuổi thì mới có thể hoàn toàn có thể xem được nội dung.

Với video được gửi mang đến mà bạn ko xem được, hãy nhập tên của Clip vào Google hoặc thanh khô tìm kiếm tìm của trang web tàng trữ với coi có kết quả hay không. Nếu không tìm thấy thì video clip này được thiết đặt để chỉ hiển thị cùng với một trong những người được lựa chọn.

Bật JavaScript

Để bảo mật, Chrome hoặc các ứng dụng bên phía ngoài nhiều khi có thể vô hiệu hóa JavaScript trên trình để mắt tới, trong khi phía trên lại là một trong Một trong những tuấn kiệt buộc phải được nhảy nhằm phát video. Để bật lại JavaScript bên trên trình coi sóc, bạn tiến hành nhỏng sau:

Cách 1: Kích hoạt trình trông nom Chrome lên, kế tiếp bấm nút More (nút ít tất cả biểu tượng bố chấm) ở góc cạnh trên cùng mặt bắt buộc.

*

Bước 2: Từ menu xổ xuống chọn tùy lựa chọn Settings > Privacy & security sống form phía trái.

*

Bước 3: Trong khung mặt đề xuất lựa chọn Site Settings, tiếp nối dịch rời xuống bên dưới, kích lựa chọn JavaScript bên dưới mục Content.

*

Bước 4: Sang cửa sổ new,bật tùy lựa chọn bên nên mụcAllowed sang trọng tinh thần On (color xanh) để kích hoạtJavaScript. Sau đó, khởi động lại Chrome cùng demo thiết lập lại video clip.

Bật Adobe Flash vào Chrome

Google cùng các công ty trở nên tân tiến trình chăm sóc không giống đã đào thải Adobe Flash vị liên quan mang đến các sự việc bảo mật. Tuy nhiên, một số trong những website chưa cập nhật đoạn Clip của mình, vì chưng vậy giả dụ Flash ko vận động thì video cũng sẽ ko phát. Trong trường hòa hợp kia những bạn có thể thử một trong những bản sửa lỗi của Adobe Flash xem gồm kết quả hay không. Nhưng bắt buộc để ý rằng bài toán kích hoạt Flash rất có thể chạm mặt các sự việc về bảo mật thông tin. Do đó bạn chỉ nên kích hoạt nó cho những trang web tin cậy.

Kiểm tra liên kết Internet

Các video online lúc được bật sẽ cần có kết nối Internet tiếp tục và tốc độ bình ổn thì video đó mới có thể phạt trót lọt tru.

Trong ngôi trường hòa hợp đó chúng ta cũng có thể thử soát sổ coi kết nối Internet nhưng mà mình sẽ sử dụng tất cả ổn định hay là không. thường thì liên kết Internet vẫn có, vẫn rất có thể coi các website lướt web đọc báo tuy thế bởi vì vận tốc chậm cơ mà những video sẽ không còn phát được.

Xóa bộ lưu trữ cache

Xóa bộ nhớ lưu trữ cabít cũng là 1 phương án mà lại bạn nên demo giúp xem lỗi cần thiết phát Clip vào trình chu đáo hay không.

Cách 1: Kích hoạt trình coi xét Chrome lên, tiếp nối bấm nútMore(nút tất cả biểu tượng cha chấm) ở góc cạnh trên thuộc bên bắt buộc.

*

Cách 2: Trong menu xổ xuống lựa chọn Settings >Advanced. Sau kia dịch rời xuống bên dưới vào hành lang cửa số bắt đầu cùng kích chọnClear browsing data.

*

Cách 3: Kích tùy chọnCached images và files vào cửa sổ mới, rồi bấm nútClear data.

Xem thêm:

Nếu bí quyết trên không được, bạn cũng có thể test truy cập Chrome sinh hoạt dạng ẩn danh coi tất cả hạn chế được sự thế không. Cách thực hiện như sau:

Cách 1: Sao chnghiền thúc đẩy website bạn có nhu cầu xem đoạn phim.

Cách 2: Bnóng nútMore(nút ít bao gồm hình tượng tía chấm) ở góc cạnh bên trên thuộc bên yêu cầu, vào menu xổ xuống chọn tùy lựa chọn New incognito window để lưu ý website ở chế độ riêng biệt bốn hoặc rất có thể bấm tổng hợp phím Ctrl + Shift + N.

Cách 3: Dán can dự web vào tkhô giòn liên hệ của cửa sổ trình chú tâm website sinh sống chế độ riêng biệt tứ với coi video tất cả vận động không.

Tắt từng phầm mềm không ngừng mở rộng và những plug-in lần lượt

Nếu việc xóa bộ lưu trữ cache của trình duyệt ko hiệu quả và đoạn phim hoạt động ở chính sách ẩn danh, thì phầm mềm không ngừng mở rộng hoặc plug-ins làm sao đó đã được cài đặt hoàn toàn có thể là thủ phạm. Vì vậy chúng ta có thể test tắt theo thứ tự nhằm soát sổ.

Cách tắt phầm mềm mở rộng triển khai như sau:

Bước 1: Nhập chrome://extensions vào thanh hệ trọng URL của trình chăm sóc hoặc bấmnútMore(nút ít có hình tượng cha chấm) ở góc bên trên thuộc mặt nên, vào menu xổ xuống chọn tùy chọn Extensions.

*

Bước 2: Trong danh sách các ứng dụng không ngừng mở rộng hiển thị, chúng ta chỉ việc tđuổi nút ít gạt thanh lịch trái nhằm tắt app không ngừng mở rộng kia, hoặc bấm nút Remove để xóa app kia khỏi trình ưng chuẩn. Để bật lại tiện ích, hãy tđuổi nút gạt sang phải.

Cách tắt những Plug-In trong Chrome tiến hành nlỗi sau:

Bước 1: Nhập chrome://settings/content vào tkhô nóng URL của trình cẩn thận Chrome hoặc bấmnútMore(nút có hình tượng cha chấm) ở góc bên trên cùng bên đề xuất > Settings.

Bước 2: Tiếp theo chọn tùy chọn Privacy and security > Site Settings.

Bước 3: Di gửi mang lại plug-in mong mỏi kiểm tra, tiếp nối thừa nhận click chuột nút ít ở bên đề xuất tương ứng cùng với plug-in đó để tắt (Off-nút ít vẫn mờ đi) hoặc nhảy (On-nút vẫn hiển thị màu sắc xanh).

Tắt tăng tốc phần cứng

Chrome nhiều lúc đang áp dụng CPU bối cảnh hoặc GPU của máy tính sẽ giúp đỡ hiển thị những trang web. Nếu GPU của dòng sản phẩm tính đang rất được sử dụng cho các tác vụ không giống, trình tinh chỉnh và điều khiển của GPU rất cần được update hoặc chỉ đơn giản và dễ dàng là không tương thích cùng với định hình đoạn phim được mngơi nghỉ trong trình để ý.

Vậy thì vấn đề Clip kia thiết yếu vạc vào trình trông nom Chrome là điều hoàn toàn dễ dàng nắm bắt. Trong ngôi trường đúng theo kia bạn chỉ hoàn toàn có thể tắt bản lĩnh tăng tốc độ phần cứng của GPU hoặc thử update driver tiên tiến nhất xem gồm xử lý được vấn đề hay không.

Reset trình chăm bẵm Chrome

Nếu phần lớn chiến thuật ở trên vẫn không thành công thì phương án cuối mà bạn có thể demo là rephối lại trọn vẹn Chrome. Điều này hoàn toàn có thể cần thiết nếu những chương trình hoặc ứng dụng mở rộng sẽ thay đổi setup cùng các bạn cần thiết truy cập bọn chúng nhằm chuyển đổi.

Cách 1: Kích hoạt trình ưng chuẩn Chrome lên, tiếp đến bấm nút More (nút ít có hình tượng bố chấm) ở góc cạnh bên trên thuộc mặt nên.

Cách 2: Từ thực đơn xổ xuống lựa chọn tùy chọn Settings, tiếp đến kích chọn Advanced ở size phía trái.

*

Bước 3: Di chuyển xuống phía bên dưới, tra cứu với kích tùy chọn Restore settings to their original defaults.

*

Cách 4: Một vỏ hộp thoại chứng thực sẽ hiển thị với chi tiết những tính năng sẽ được khôi phục về tinh thần khoác định của trình phê duyệt. Bấm nút Rephối settings để chứng thực cùng tiến hành bài toán remix về thiết lập cấu hình ban sơ.

Hy vọng sau khoản thời gian tiến hành một trong những phương án bên trên phía trên, những bạn đã sở hữu thể xử lý được lỗiko coi được đoạn phim trên Chrome. Chúc bạn thành công xuất sắc.