Không Thể Gửi Yêu Cầu Kết Bạn Trên Zalo

Hiện nay, câu hỏi thực hiện vận dụng Zalo để liên hệ đã trsống đề nghị phổ cập với rất nhiều bạn bởi vì ưu thế hối hả cùng miễn giá thành. Theo đó, nhằm luôn tiện đến Việc liên lạc cùng theo dõi và quan sát báo cáo thì những thuê bao bắt buộc tiến hành làm việc kết bạn với nhau. Tuy nhiên, nhiều lúc các bạn cấp thiết gửi lời mời kết chúng ta cho những người không giống. Cùng nghienanchoi.com tò mò nguim nhân tại sao Zalo ko gửi kết bạn được nhé!

Gửi lời mời kết các bạn là hào kiệt được Zalo thực thi nhằm giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể liên kết được với nhiều fan. Và bây giờ, lí vì chưng khiến chúng ta không gửi được lời mời vày 2 ngulặng nhân thiết yếu đó là: tài khoản Zalo của chúng ta bị ngăn cùng danh sách yêu cầu kết các bạn đang đầy.

Bạn đang xem: Không thể gửi yêu cầu kết bạn trên zalo

 
*

Tìm đọc nguim nhân cấp thiết gửi lời mời kết bạn bên trên Zalo

 

Cách hạn chế Zalo không gửi kết các bạn được

Để hoàn toàn có thể gửi lời mời kết chúng ta mang lại 1 tín đồ như thế nào đó thành công bạn hãy bỏ túi ngay 2 cách cách xử trí tiếp sau đây nhé!

1. Không gửi kết bạn được vị thông tin tài khoản Zalo bị chặn 

Nếu bạn đã ngăn kẻ địch hoặc đối thủ sẽ chặn chúng ta thì khi bạn gửi lời mời kết bạn sẽ hiển thị lỗi “Yêu cầu tiến hành ko thành công vì các bạn hoặc bạn này vẫn chặn nhau. (-3)”

*** Cách tương khắc phục:

quý khách hàng đánh giá xem chính tôi đã chặn địch thủ xuất xắc đối thủ vẫn ngăn chúng ta.Nếu các bạn chặn thì hãy tiến hành gỡ ngăn.Người không giống ngăn bạn thì nên tra cứu phương pháp tương tác qua số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc social khác để được quăng quật ngăn với gửi lời mời kết các bạn lại nhé!Cách khám nghiệm bạn bao gồm ngăn tín đồ không giống ko và gỡ chặn:Cách 1: Truy ctràn vào ứng dụng Zalo ⇒ Chọn Thêm ở góc cạnh dưới bên đề nghị screen ⇒ Chọn tiếp vào hình tượng bánh răng góc bên trên mặt nên (Cài đặt).

 

*
Truy ctràn lên Zalo, lựa chọn Thêm với thực hiện vào Cài đặt

 

Bước 2: Vào Tin nhắn ⇒ Nhấn vào mục Chặn bạn gửi tin nhắn ⇒ Trong thời điểm này những người cơ mà bạn vẫn chặn đã hiển thị, các bạn hãy dấn Bỏ chặn vào tài khoản tín đồ mà mình muốn kết các bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Hình Ảnh Đã Xóa Trên Zalo Iphone Cực Dễ

*

Vào list đã chặn qua Tin nhắn nhằm quăng quật chặn bạn mà lại bạn muốn kết bạn

 

2. Không thể kết bạn Zalo vày list hưởng thụ kết các bạn Zalo đầy

Zalo điều khoản list đồng đội của khách hàng chỉ được buổi tối đa là 2 nghìn fan với một ngày chỉ rất có thể gửi buổi tối nhiều 30 lời mời kết các bạn. Do kia, nếu gửi không ít lời mời kết bạn trong thời gian ngày với tài khoản đang thừa thừa số lượng giới hạn anh em qui định thì đã gặp cần lỗi “Lỗi list thưởng thức kết các bạn đầy” (lỗi 31).

*** Cách tự khắc phục:

Lọc bớt bằng hữu vào danh sách, loại bỏ đi hồ hết thông tin tài khoản không quan trọng để thêm tài khoản mong muốn.Đợi qua 24h để gửi thêm lời mời kết chúng ta.
Tổng vừa lòng 12 mẹo Zalo khôn cùng luôn tiện lợi:

 

Trên đó là phần đông nguim nhân phổ cập khiến chúng ta quan trọng gửi lời mời kết bạn Zalo. Đừng quên thu về thao tác làm việc giải pháp xử lý bên trên nhằm có thể kết các bạn với người không giống nhé!