KHÔNG CHO NGƯỜI KHÁC XEM COMMENT CỦA MÌNH TRÊN FACEBOOK

Không cho tất cả những người không giống thấy phản hồi của mình trên Facebook là cách thức có lợi góp người dùng Facebook đảm bảo an toàn được quyền riêng rẽ tứ của bản thân hơn. Quyền riêng rẽ bốn không những được thiết lập sống ngoài đời thực mà yên cầu nên được đảm bảo an toàn với tôn trọng trên không khí mạng xã hội Facebook. Có một trong những sở trường bạn bắt buộc share mang lại phụ huynh, bằng hữu. Và gồm một vài comment bình luận bên trên trang Fanpage giỏi Group chúng ta không thích người khác thấy được. Đón phát âm nội dung bài viết chúng tôi tức thì dưới đây để giải quyết vấn đề này nhé


Nội dung chính

Vì sao ko cho người khác thấy phản hồi của bản thân mình bên trên Facebook?

Facebook là trang mạng xã hội say mê lượng người dùng đông đảo. Tuy nhiên, nhằm khai thác và làm chủ được căn nhà thứ 2 này thì các bạn phải những thời gian tìm hiểu hơn thế nữa. Một trong những sẽ là mẹo ko cho tất cả những người không giống thấy comment của mình bên trên Facebook. Hay có thể nói rằng là ẩn ko nhằm tín đồ khác thấy mình lượt thích hay comment bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Không cho người khác xem comment của mình trên facebook

*

Mỗi người đều sở hữu phần đông điều kín chỉ giành riêng cho mình, cấp thiết tiết lộ với ai. Trong lúc đó, nhiều khi các bạn vẫn hy vọng được trung khu sự với những người lạ hay chỉ là bâng quơ comment trên một trang Fanpage làm sao kia để nhẹ lòng hơn. Tuy nhiên, lúc thực hiện Facebook, rất nhiều báo cáo lại không được bảo mật thông tin bởi vì kỹ năng theo dõi hoạt động vui chơi của anh em bên trên Newfeed.

Hơn cầm cố, có nhiều nhà cải cách và phát triển Facebook đã với vẫn tìm thấy vô số cách thức khác nhau nhằm quan sát và theo dõi người tiêu dùng. Các ban bố được bọn họ khai quật đang dùng làm những PR hiển thị vào Facebook của người sử dụng.

Do kia, biện pháp ẩn like, bình luận trong bài viết để giúp đỡ các bạn không trở nên lộ sơ hsống cho các hoạt động của bản thân bên trên mạng xã hội.

Cách ko cho những người không giống thấy bình luận của bản thân trên Facebook

Cách 1: Ẩn danh sách trang bạn thích

Đây là phương pháp ko cho những người không giống thấy phản hồi của bản thân trên Facebook đơn giản và dễ dàng, có lợi. quý khách thoải mái like Fanpage, thả tlặng xuất xắc phản hồi trên Fanpage này mà không hại ai đó bắt gặp.

*

Bước 2: Hiện giờ, screen đang hiển thị cho chính mình list toàn bộ mọi trang chúng ta sẽ like. Và bạn cần ẩn list này để tránh người dùng thấy được lượt like, phản hồi của bản thân mình bên trên Fanpage kia. Bằng cách: Nhấn vào biểu tượng dòng bút và sửa đổi quyền riêng biệt tứ của lượt thích hợp trang.

Bước 3: Cài đặt tất cả quyền riêng rẽ bốn trở về cơ chế Chỉ bản thân tôi là hoàn toàn dứt quá trình vào giải pháp 1.


Cách 2: Ẩn vận động quảng bá của bạn ko cho tất cả những người khác biết bên trên Fanpage

Cách ko cho người không giống thấy bình luận của chính mình bên trên Facebook tiếp sau sẽ là ẩn hoạt động truyền bá. Vấn đề này giúp giảm bớt tối nhiều gần như mẫu mã quảng bá mà fan khác có thể thấy hiện trên Newsfeed, bạn và người khác đã ham mê trang này. do vậy, các bạn sẽ hoạt động một giải pháp riêng rẽ tứ hơn trên không khí mạng, giảm bớt nhằm tín đồ không giống bắt gặp mình like và bình luận trên Fanpage kia.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Facebook Messenger, Cách Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Messenger 2021

*

Các bước thực hiện ẩn hoạt động PR bên trên Facebook nhỏng sau:

Truy cập vào liên kết https://www.facebook.com/ads/preferences/?entry_product=ad_settings_screen, tiếp nối ở mục Quảng cáo, bao hàm những hành vi xóm hội của công ty, bạn chọn Ẩn lăng xê.Hoặc chúng ta có thể vào mục Cài đặt quảng cáo, ấn vào mục Hiển thị quảng cáo bên ngoài Facebook, chọn Không được cho phép. Sau đó, cliông xã vào mục Tương tác bên trên mạng xã hội, lựa chọn Chỉ bản thân tôi.Nếu các bạn không đủ 18 tuổi thì hành vi buôn bản hội của bạn sẽ ko hiển thị cùng rất quảng cáo. Việc biến hóa đối tượng người dùng nhìn thấy đã chỉ tất cả hiệu lực hiện hành khi chúng ta vẫn đầy đủ 18 tuổi.

Sau Khi tắt chuyển động quảng cáo, chúng ta cũng có thể yên trọng tâm không cho người không giống thấy bình luận của chính bản thân mình trên Facebook nữa. Qua kia, quyền riêng tư lúc mua hàng hóa bí mật vào một bài xích quảng cáo như thế nào này được bảo đảm không người nào biết.

Cách 3: Thêm vào list hạn chế

Thêm một ai đó vào list tinh giảm có nghĩa là bạn và bạn đó vẫn là bằng hữu. Nhưng các bạn chỉ share bài viết của bản thân với chúng ta lúc chọn cơ chế Công knhị hoặc gắn thêm thẻ họ vào nội dung bài viết. Cách này giúp cho bạn giới hạn được một số tín đồ sẽ không nhận thấy được bài đăng xuất xắc bình luận của người sử dụng trên Facebook được nữa. Đó hoàn toàn có thể là bố mẹ, anh người mẹ, sếp, đồng nghiệp,

*

Cách thêm một fan như thế nào đó vào Danh sách tinh giảm như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang cá thể của họ

Bước 2: Rê loài chuột qua mục Quý Khách btrần sống đầu trang cá nhân

Cách 3: Nhấn vào mục Thêm vào danh sách khác

Cách 4: Nhấp vào mục Bị giảm bớt.

Nếu bạn có nhu cầu kiểm soát quá trình này vẫn hoàn tất thành công tốt không hoặc mong muốn quăng quật tinh giảm, rất có thể làm nhỏng sau:

Cách 1: Nhấn vào danh sách đồng đội ở trong phần Khám phá phía bên trái bảng tin

Cách 2: Nhấn vào Bị tinh giảm.

Cách 4: Hủy kết các bạn với những người những chuyện

Chẳng bao gồm lý do gì bạn phải kết các bạn với người nhưng chúng ta ko phù hợp cùng liên tục soi mói, thủ thỉ sau lưng chúng ta cả. Hãy diệt kết chúng ta cùng với bọn họ nhằm đổi lại nhị chữ thận trọng.

*

Như vậy cũng chính là giải pháp không cho người không giống thấy comment của bản thân mình bên trên Facebook cực tốt với dài lâu. Tuy nhiên, đó là phương thức ở đầu cuối khi bạn sẽ lưu ý quan hệ của đôi mặt hoặc thông báo bọn họ tránh việc đào tuyển mộ thông tin cá nhân của người sử dụng trước khi diệt kết các bạn. Bởi lẽ thông thường, chỉ có tài năng khoản anh em thân thương hoặc xuất xắc shop new bắt gặp được comment của khách hàng ngơi nghỉ Fanpage làm sao kia.

Lưu ý dành cho chính mình chính là phối hợp 3 bí quyết thứ nhất để dành được hiệu quả tốt nhất, tách mất quyền riêng biệt bốn cùng không bị đào chiêu tập comment xưa cũ. Còn giải pháp cuối cùng chỉ nên thực hiện khi bạn Cảm Xúc mối quan hệ của 2 bạn không cứu vãn được nữa.

Trên đó là 4 giải pháp không cho người không giống thấy bình luận của bản thân bên trên Facebook đơn giản và dễ dàng nhưng mà có lợi. Hi vọng rằng, qua trên đây, bạn có thể tiến hành thành công, trả lại không gian social Facebook tự do, thoải mái. Trong khi ấy, vẫn đảm bảo được quyền riêng tư, bảo mật thông tin đọc tin cá nhân của chính mình. Để hiểu biết thêm những tin tức bắt đầu giỏi ho rộng, hãy đăng ký nhận tin website của chúng tôi nhằm cập nhật liên tiếp từng ngày bạn nhé!