KHÔNG CHO NGƯỜI KHÁC CHIA SẺ BÀI VIẾT TRÊN FACEBOOK

Mẹo nhỏ:Để search kiếm những bài viết của nghienanchoi.com, hãy tìm kiếm trên Google cùng với cú pháp: "Từ khóa" + "nghienanchoi.com". (Ví dụ: msinh hoạt khóa facebook backlink.vn).×Bỏ qua chình ảnh báo

Cách ko cho tất cả những người không giống share nội dung bài viết của chính bản thân mình trên Facebook khôn cùng dễ dàng cần bạn hãy mày mò ngay lập tức. Chỉ một vài ba thao tác làm việc từ bỏ ni sau này không ai hoàn toàn có thể chia sẻ nội dung bài viết của khách hàng đi ltinh tinh nữa. Xem ngay với thực hiện nhé!


*

Làm sao để chặn chia sẻ nội dung bài viết bên trên Facebook?

Cách không cho những người khác chia sẻ bài viết của chính mình bên trên Facebook

Các bài bác đăng trên Facebook được mang định là rất có thể chia sẻ cho nhau thuộc coi. Khi chúng ta đăng một bài, một ảnh làm sao kia người không giống có thể share dễ chịu và thoải mái về trang cá nhân, các hội nhóm…. Như vậy giúp cho biết tin được lan tỏa rất nkhô nóng. Nếu bạn không ham mê điều này Facebook vẫn cho phép chúng ta chặn share này đi.quý khách đang xem: Không cho tất cả những người không giống chia sẻ bài viết trên facebook

Nếu ý muốn chặn share nội dung bài viết bên trên Facebook của mình chúng ta có thể triển khai tức thì theo những hướng dẫn bên dưới đây

Cách 1: Vào Facebook » Chọn Menu biểu tượng 3 vết gạch men ngang » Chọn Cài đặt với quyền riêng biệt tư


*

Chọn cài đặt với quyền riêng tư

Bước 2: Chọn Cài đặt » Chọn Dòng thời gian cùng gắn thẻ


*

Chọn dòng thời gian cùng lắp thẻ

Cách 3: Chọn Cho người không giống chia sẻ nội dung bài viết của doanh nghiệp lên tin của » Chọn Sai


*

Chọn sai

Chỉ cùng với 3 bước đầy đủ bài viết của các bạn sẽ không thể được chia sẻ nữa. Bạn rất có thể yên tâm đăng mọi hình ảnh, tâm tư tình cảm xem xét của bản thân cho đồng đội biết mà lại ko sợ bị share ltinh tinh nữa.Bạn vẫn xem: Không cho người không giống share bài viết của chính bản thân mình bên trên facebook

Lưu ý Khi thực hiện phương pháp ngăn share nội dung bài viết bên trên Facebook

Khi bạn thực hiện biện pháp ko cho tất cả những người không giống share nội dung bài viết của bản thân mình thì tổng thể những bài trên trang cá nhân sẽ bị ngăn share. Kể cả bài mới được đăngNếu mong muốn mlàm việc lại chia sẻ thông thường các bạn cũng chỉ cần làm lại các bước với làm việc bước sau cùng lựa chọn đúng

Cách chặn share nội dung bài viết của bản thân trên Facebook trên phía trên hy vọng vẫn giúp bạn triển khai thành công xuất sắc. Nkhô hanh tay thực hiện nhé!

5 tùy chỉnh thiết lập quyền riêng biệt bốn bên trên Facebook chúng ta nên biết

Facebook là không gian giao lưu và thảo luận với tương đối nhiều bạn trên toàn thế giới. Với Facebook, bạn không chỉ là kết các bạn với những người dân đã từng có lần quen biết, nhưng rất có thể làm cho thân quen cùng với đông đảo ai xa lạ bao gồm bình thường sở thích, niềm đắm say, tốt thậm chí kết đôi cùng nhau qua tính năng tán tỉnh và hẹn hò Facebook Dating trình làng trong thời hạn vừa mới rồi. Tuy nhiên việc giao lưu công khai trên Facebook nhiều lúc lại tác động tới tính cá thể, sự riêng biệt tứ của mỗi thông tin tài khoản.

Bạn đang xem: Không cho người khác chia sẻ bài viết trên facebook

Bất kể rất nhiều câu chữ chúng ta chia sẻ trên Facebook sẽ hầu như được hiển thị công khai minh bạch nhằm ai ai cũng có thể bình luận bài viết, tất cả bọn họ không kết chúng ta với họ. Vấn đề này chắc chắn sẽ tác động ít nhiều cho tới chúng ta, Lúc sự riêng biệt tứ cá thể trên social, nhất là Facebok luôn luôn bị đe dọa. Ngoài viêc ẩn ban bố cá nhân trên Facebook thì người tiêu dùng cũng bắt buộc kiểm soát và điều chỉnh lại chế độ bài đăng trên Facebook. Bài viết sau đây đã chỉ dẫn các bạn một số cấu hình thiết lập quyền riêng rẽ tứ trên Facebook.

1. Lựa chọn bạn bạn muốn share status với


*

Chọn bạn bạn có nhu cầu chia sẻ bài bác đăng của mình

quý khách hàng bao gồm xem xét thấy một form nhỏ tuổi thuộc mẫu với chữ Đăng/Post trên Facebook, bên dưới size nhập văn bản không? Đó chính là đối tượng có thể nhìn thấy bài xích đăng của khách hàng trên Facebook.

Có một số tùy chọn:

Public (Mọi người): Status của bạn sẽ được xem vì chưng tất cả đầy đủ người, mặc dù chúng ta có là bạn bè với bạn hay là không, thậm chí còn ko tài năng khoản Facebook vẫn coi được.Friends (quý khách bè): Chỉ đông đảo ai kết chúng ta với bạn bắt đầu xem được câu chữ này, thường xuyên thì đó là chính sách được thực hiện nhiều tuyệt nhất nếu bạn ko buôn bán gì.Friends except (quý khách hàng btrần ngoại trừ): Chế độ này chất nhận được các bạn chặn một vài bạn rõ ràng để bọn họ ko thấy được nội dung nhiều người đang đăng.Specific friends (Quý khách hàng btrần cố gắng thể): Chỉ những người dân được chọn vào cơ chế này bắt đầu hoàn toàn có thể đọc được văn bản bài đăng của người sử dụng.Only me (Chỉ mình tôi): Chế độ đăng này chỉ bạn là người hoàn toàn có thể coi được.Custom (Tùy chỉnh): Nếu mấy mẫu trên vẫn chưa hài lòng, các bạn lựa chọn đặc điểm này với chỉnh fan có thể xem status của chính mình.

Tùy trực thuộc vào văn bản các bạn định share nhằm Để ý đến xem nên chọn lựa đối tượng người dùng xem như là gì. Những ban bố mang tính chất riêng rẽ bốn, quan trọng đặc biệt rất tốt bạn nên giảm bớt để tại cơ chế Public.

Xem thêm: Download Tải Game Nuôi Rồng Online, Hack Dragon City 9, Dragon Mania Legends

2. Chỉnh chế độ comment bài đăng Facebook

Tiếp mang đến bên dưới Bình luận về bài viết công khai (Public Post Comments). Thường khi đặt nội dung bài viết công khai thì ai ai cũng số đông comment được, đề cập khắp cơ thể chưa hẳn bằng hữu. Tuy nhiên nếu bạn muốn bài viết ngơi nghỉ chính sách Công knhì, bạn lạ vẫn coi được bài viết, chia sẻ nội dung bài viết nhưng lại thiết yếu bình luận, khóa bình luận với những người lạ thì kiểm soát và điều chỉnh trên mục này. Chúng ta đang gửi về cơ chế Bạn bè, chỉ bao gồm anh em mới được phxay comment vào bài viết công khai nhưng thôi.

Xuống phần Thông tin cá thể công khai (Public Profile Info) nhằm điều chỉnh về cơ chế đam mê hoặc phản hồi về hình họa đại diện thay mặt công khai với các lên tiếng cá nhân công khai khác. Để tinh giảm fan kỳ lạ comment thì đưa về chế độ quý khách bè.

3. Chỉnh chế độ search tìm trên Facebook

Người kỳ lạ hoàn toàn có thể tìm kiếm các bạn thông qua tên tài khoản, gmail, số điện thoại thông minh đăng ký Facebook. Việc để lộ gmail xuất xắc số điện thoại thông minh với những người lạ cũng ảnh hưởng đến việc riêng biệt bốn của từng fan.

Chúng ta truy cập vào mục Quyền riêng rẽ tư (Privacy) rồi chú ý sang trọng mặt phải mục Cách phần đa người tương tác cùng với bạn (How People Find and Contact YouTube) sẽ sở hữu các cấu hình thiết lập nhằm ẩn đi email, cũng giống như số điện thoại cảm ứng.

Chúng ta đang kiểm soát và điều chỉnh các mục về chế độ quý khách hàng bè, riêng biệt cùng với mục coi list bằng hữu tất cả thêm tùy lựa chọn Chỉ mình bạn để ẩn list anh em Facebook.

Bên dưới thuộc có tùy chọn quý khách vẫn muốn chế độ tìm kiếm phía bên ngoài Facebook liên kết cùng với trang cá thể của chính mình không? (Do you want search engines outside of Facebook khổng lồ liên kết lớn your profile?). Nếu chọn No thì một vài dụng cụ nhỏng Google, Bing cần thiết link cùng kiếm được Facebook của doanh nghiệp. Chọn Yes đã trở lại.

4. Kiểm rà soát bài đăng bên trên tường, thẻ tag Facebook

Facebook để chế độ mang định ai ai cũng có thể đăng tải tường Facebook của khách hàng, cũng như đông đảo bài xích được gắn thẻ phần nhiều được hiện trên tường Facebook. bởi vậy bạn không thể kiểm soát và điều hành được văn bản gì đang hiển thị trên tường công ty bản thân. Để quản lý kỹ hơn bài bác đăng trên tường, người dùng truy vấn vào mục Dòng thời hạn cùng đính thẻ (Timeline and Tagging).

Tại trên đây được tạo thành 3 mục là Dòng thời hạn (Timeline), Gắn thẻ (Tagging) và Xét chuẩn y (Review).

Chúng ta triển khai cấu hình thiết lập lại, thường sẽ chuyển về chế độ Quý Khách bè.

5. Kiểm thẩm tra báo cáo nhưng mà phương pháp quảng cáo của Facebook hoàn toàn có thể thu thập

Nếu cảm thấy tức giận với đông đảo quảng bá đeo đuổi bản thân bạn hoàn toàn có thể tắt tính năng này của Facebook bởi các vào Settings/Cài đặt, mục Ads/Quảng cáo. Tại trên đây các bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều thứ:

Ngoài các tùy chỉnh riêng rẽ tư các bạn cũng nên để ý mang đến mật khẩu, chính xác hai yếu tố của Facebook để bảo đảm an toàn bình yên đến thông tin tài khoản của bản thân mình.

Từ khóa:

-tắt công dụng share bên trên facebook-cách tắt công dụng share bên trên facebook-tắt tác dụng chia sẻ bài viết bên trên facebook