Khôi Phục Status Đã Xóa Trên Facebook

Mạng làng hội Facebook là social Khủng số 1 trên trái đất hiện nay cùng với hàng vạn hào kiệt khác nhau cung ứng cho tất cả những người áp dụng. Tuy nhiên, giả dụ các bạn xóa nhầm nội dung bài viết trên Facebook thì các bạn sẽ tương đối mất thời hạn để khôi phục lại, ít ra nó còn khôi phục được chđọng chưa hẳn cấp thiết phục sinh được. Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ lí giải chúng ta cách khôi phục nội dung bài viết bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Khôi phục status đã xóa trên facebook

Thứ nhất, Thủ thuật phần mềm sẽ xóa bài viết ngẫu nhiên bên trên Facebook đi để ban đầu khôi phục.

Bước 1: Các bạn thực hiện truy vấn Settings Facebook (mua đặt) nhằm đòi hỏi quyền coppy dữ liệu.

Trang nhà Settings: https://www.facebook.com/settings

Cách 2: Sau kia, chúng ta chọn thẻ Chung và nhấn vào phần Liên hệ để thấy những ngôn từ không ngừng mở rộng. Tại phía trên, chúng ta chọn mục Tải công bố của người sử dụng xuống.

Cách 3: Tiếp theo, chúng ta chọn phần văn bản muốn xào nấu dữ liệu về sản phẩm. Trong nội dung bài viết này, chúng ta phục sinh nội dung bài viết yêu cầu đang chỉ lựa chọn mục Bài viết mà lại thôi. Cuối thuộc các bạn chọn Tạo File cùng hóng hệ thống thống kê lại dữ liệu.

Bước 4: Các các bạn chú ý Email của mình vì sau thời điểm Facebook thông kê tài liệu hoàn thành bọn họ vẫn gửi thỏng về Email để những chúng ta có thể cài tài liệu bài viết về laptop. Các các bạn hãy kiếm tìm kiếm thỏng trong Hộp thỏng đến hoặc Spam. Các bạn thực hiện mnghỉ ngơi thư của Facebook và chọn mục Tải công bố của người sử dụng xuống.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gửi Tin Nhắn Bí Mật Trên Zalo, Hướng Dẫn Gửi Tin Nhắn Bí Mật Trên Zalo

Cách 5: Trong thời điểm này, những bạn sẽ được trở về giao diện Facebook cùng các các bạn sẽ thấy được phiên bản sao lưu lại tài liệu bài viết của bản thân. Các các bạn chọn Tải xuống để cài chúng về máy tính xách tay.

Cách 6: Sau Khi tải về dứt, các bạn triển khai bung file nhằm áp dụng file xào nấu tài liệu bài viết. Các các bạn msống thỏng mục Post và tìm về file Your_Post, kế tiếp Cliông chồng chuột phải chọn xuất hiện With -> Google Chrome/ Firefox.

Lưu ý: Trình chuẩn y Google Chrome với Firefox là nhị trình chăm chú xem file sao lưu của Facebook tác dụng, không bị giật lag.

Bước 7: Tiếp theo, các bạn kéo tệp tin xào nấu dữ liệu nội dung bài viết Facebook cùng tìm về bài viết bạn muốn phục sinh. Các chúng ta tiến hành nhận chuột vào mẫu thời gian của nội dung bài viết để thấy chúng trong kho lưu trữ.

Cách 8: Hiện nay, những các bạn sẽ được chuyển cho tới kho lưu trữ nội dung bài viết đã xóa bên trên Facebook. Các chúng ta lựa chọn dấu 3 chnóng ngang cùng lựa chọn Khôi phục bài viết.

bởi vậy, bài viết của các bạn đã có được khôi phục thành công. Tuy nhiên, các các bạn sẽ thiết yếu coi được ai đó đã liên hệ (like, ưa thích, cảm xúc) cùng với bài viết đó mà các bạn chỉ thấy được con số người địa chỉ cơ mà thôi.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đang giải đáp chúng ta biện pháp phục sinh nội dung bài viết sẽ xóa bên trên Facebook dễ dàng và đơn giản. Chúc chúng ta thành công!