Khôi phục lại gắn thẻ trên facebook

Đa số các bạn không ít rất nhiều biết đến kĩ năng ẩn nội dung bài viết trên mẫu thời gian của mạng xã hội Facebook rồi đúng không nhỉ.

Bạn đang xem: Khôi phục lại gắn thẻ trên facebook

quý khách hàng có thể ẩn một bài viết bất kỳ khi chúng ta không thích cho nó hiện thị lên trên trang chủ bởi vì một lý do riêng rẽ tứ nào kia. Vậy trong trường phù hợp trở lại, Tức là bạn muốn Phục hồi lại những bài viết đã ẩn bên trên Facebook thì bạn đã biết làm ra sao không ?

 

Vâng, vào bài viết ngày lúc này bản thân sẽ share với các bạn tía bước dễ dàng nhất nhằm khôi phục bài viết bị ẩn bên trên mẫu thời hạn của Facebook, góp các bạn có thể hồi sinh được số đông nội dung bài viết mà bạn đang ẩn trước đó một phương pháp lập cập và thuận lợi tuyệt nhất.

#1. Hướng dẫn phục sinh nội dung bài viết bị ẩn bên trên Facebook trên lắp thêm tính

+ Bước 1: quý khách hàng truy vấn vào trang Facebook, trên chiếc thời gian của bản thân mình, bạn cliông xã lựa chọn Nhật cam kết vận động như hình bên dưới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đeo Tai Nghe Iphone Đúng Cách, Bạn Đã Biết

 

*
*
*
*
*
*
*
*

 

Okay vậy là chấm dứt, các bạn vẫn Phục hồi nội dung bài viết bị ẩn bên trên cái thời gian của ứng dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng smartphone rồi đấy.

#3. Lời kết

Ok, những điều đó là tôi vừa lí giải mang đến các bạn cực kỳ cụ thể bí quyết phục sinh bài viết bị ẩn bên trên Facebook rồi đấy.
Bên cạnh đó những bạn cũng có thể tđắm say khảo Tổng hòa hợp giải pháp có tác dụng, mẹo vặt thủ pháp Facebook hay:

 

Một mẹo vô cùng nhỏ dại với cơ phiên bản trong Việc áp dụng Facebook thôi nhưng mà bản thân cho rằng chúng ta nên biết nhằm thực hiện Facebook một bí quyết công dụng hơn nhé. Hi vọng nội dung bài viết vẫn có lợi với chúng ta. Chúc chúng ta thành công xuất sắc !

 

CTV: Lương Trung – nghienanchoi.comBài viết đã có được Admin chỉnh sửa đến tương xứng với giao diện new của Facebook