KHÔI PHỤC BẠN BÈ ĐÃ XÓA TRÊN FACEBOOK

Số lượng bạn bè trên Facebook khá nhiều, và tất nhiên sẽ có trường hợp bạn bè ít tương tác nên đôi khi bạn sẽ hủy bạn bè với họ. Vậy trong trường hợp bạn vô tình hủy kết bạn nhầm thì làm thế nào?

Số lượng bạn bè trên Facebook khá nhiều, và tất nhiên sẽ có trường hợp bạn bè ít tương tác nên đôi khi bạn sẽ hủy bạn bè với họ. Vậy trong trường hợp bạn vô tình hủy kết bạn nhầm thì làm thế nào? Mọi thao tác thực hiện trên Facebook đều được lưu lại để người dùng kiểm tra khi cần, trong đó có thao tác bạn bè đã hủy kết bạn. Khi đó bạn có thể kiểm tra và kết bạn Facebook lại với người đã vô tình hủy kết bạn Facebook nhầm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc xem bạn bè Facebook đã hủy kết bạn.

Bạn đang xem: Khôi phục bạn bè đã xóa trên facebook

Cách xem bạn bè Facebook đã xóa trên điện thoại

Bước 1:Tại giao diện Facebook trên điện thoại bạn nhấn và biểu tượng 3 chấm, rồi chọn tiếp vào mục Nhật ký hoạt động.

Bước 2:Chuyển sang giao diện mới, chúng ta nhấn vào nút Bộ lọc rồi nhấn tiếp vào phần Hạng mục hiển thị ở bên dưới màn hình.

Bước 3:Chuyển sang giao diện mới, bạn nhấn vào mục Kết nối của bạn rồi nhấn tiếp vào Bạn bè đã xóa hiện ở bên dưới. Lúc này chúng ta sẽ nhìn thấy tất cả bạn bè mà mình đã xóa theo từng ngày tháng cụ thể khác nhau trên Facebook.

Xem thêm: 6 Cách Sửa Lỗi Iphone Ko Vào Được Wifi, Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi Iphone Không Kết Nối WifiHướng dẫn xem bạn bè đã hủy trên Facebook PC

Bước 1:Tại giao diện trên Facebook cá nhân máy tính, người dùng nhấn chọn vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Nhật ký hoạt động.Bước 2:Chuyển sang giao diện mới, bạn nhấn vào nút Bộ lọc hiển thị ở phía trên như hình dưới đây.Lúc này hiển thị nhiều bộ lọc cho Nhật ký, bạn tìm tới mục Bạn bè đã xóa rồi nhấn Save Changes ở bên dưới để lưu lại.Bước 3:Kết quả bạn sẽ nhìn thấy tất cả danh sách bạn bè mình đã xóa trên Facebook.
Cách kiểm tra xem Facebook đang nắm giữ những dữ liệu gì về bạn Cách tặng sao cho game thủ trên Facebook Gaming Cách tắt thông báo Fanpage Facebook Cách chuyển ảnh Facebook từ album này sang album khác Cách gửi tin nhắn trống trên Messenger, đăng status, bình luận trắng Facebook Cách khôi phục bài viết Facebook đã xóa
*

*

Đang truy cập96Máy chủ tìm kiếm6Khách viếng thăm90 Hôm nay8,508Tháng hiện tại359,147Tổng lượt truy cập79,416,433