KHÔI PHỤC ALBUM ẢNH ĐÃ XÓA TRÊN FACEBOOK

Facebook là mạng xã hội khôn cùng phổ biến ở Việt Nam hiện ni. Mọi người tất cả thể đăng tải vô số hình ảnh, Clip, status “thả thính” trên nền tảng này. Thế nhưng nếu như bạn lỡ tay xóa mất những bức ảnh “đẹp lung linh” của bản thân bên trên Facebook thì gồm bí quyết làm sao để lấy lại tuyệt không? Bài viết này sẽ hướng dẫn đến bạn bí quyết khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại và máy tính khôn xiết dễ dàng.

Bạn đang xem: Khôi phục album ảnh đã xóa trên facebook

Ghi chú: Các hướng dẫn dưới đây được thực hiện trên điện thoại Android với máy tính xách tay Windows. Trong trường hợp nếu như bạn đang sử dụng iPhone hoặc laptop Mac thì phương pháp thực hiện cũng ko khác mấy.


Nội dung chính:


Cách khôi phục hình ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại

Với các bước hướng dẫn bên dưới đây, bạn không chỉ tất cả thể khôi phục hình ảnh và album ảnh bên trên Facebook đã xóa nhưng còn có thể lấy lại các biết tin khác như: Video, bài bác viết, tin nhắn, bình luận v.v. Dưới đây là các bước thực hiện bỏ ra tiết:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn. Sau đó nhấp vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang nằm ở góc bên trên mặt tay phải của màn hình.

Xem thêm: Samsung Và Oppo Cái Nào Tốt Hơn Xài Bền Pin Trâu Selfie Đẹp, Nên Mua Điện Thoại Oppo Hay Samsung


Bước 2: Bạn kéo xuống phía dưới và chọn mục Cài đặt & quyền riêng biệt tư. Bên trong menu vừa mới được thả xuống, chọn tiếp Cài đặt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 9: Trong thư mục mới vừa được giải nén, bạn sẽ gồm thể tìm thấy các hình ảnh, Clip trên Facebook mà lại bạn đã xóa bỏ vào khoảng thời gian mà bạn đã chỉ định vào bước số 5.


Mong rằng qua bài xích viết hướng dẫn này, những bạn sẽ có thể dễ dàng phục hồi được những hình ảnh đã xóa trên tài khoản Facebook của mình dễ dàng. Nếu vào quy trình thực hiện có gặp bất kỳ nặng nề khăn gì, bạn hãy để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới nhé.