IPHONE HIỆN QUẢ TÁO RỒI TẮT

iPhone là một trong những dòng điện thoại được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Iphone hiện quả táo rồi tắt

Apple được fan yêu thích bởi logo hình táo thú vị và độc nhất. Tuy nhiên, nếu ai đã từng sử dụng các thiết bị của Apple sẽ thỉnh thoảng gặp tình trạng iPhone không khởi động được chỉ hiện quả táo. Vậy hiện tượng iPhone bị treo táo do đâu mà xảy ra? Cách xử lý iPhone bị treo táo như thế nào? Hãy cùng nhau khám phá trong bài viết này nhé!

 

iPhone bị treo táo là gì?

IPhone bị treo táo là hiện tượng điện thoại chỉ hiển thị trên màn hình logo của Apple. Cũng có lúc logo này nhấp nháy hoặc giật, lag. Đây là một trong những hiện tượng khá phổ biến trên các thiết bị của Apple.

Xem thêm: Cách Quay Video 360 Độ Bằng Iphone Chi Tiết Nhất, Tạo Video 360 Độ Trên Điện Thoại Iphone

Vậy những biểu hiện chính của IP bị treo táo là gì?

 

*
*
*
*
*
*
*
*
Ấn vào chữ Restore iPhone

 

Ngoài ra, iTunes còn hiển thị rất nhiều thông tin và dữ liệu liên quan đến máy của bạn. Đây là cách sửa iPhone bị treo táo được rất nhiều cửa hàng điện thoại làm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách này hoàn toàn có thể làm tại nhà. Vì vậy hãy thử khi điện thoại của bạn gặp phải tình trạng đơ, treo hoặc lỗi phần mềm.

Tải phần mềm iTunes miễn phí cho PC:

 

Trên đây là những thông tin về lỗi iPhone bị treo táo và cách khắc phục. Việc xử lý sẽ mất một chút thời gian nhưng vô cùng dễ làm. Nếu đã thử cả 2 cách mà máy vẫn bị treo thì hãy mang ngay ra các cửa hàng để bảo hành, bảo dưỡng nhé! Chúc các bạn thành công!