IPHONE BỊ TREO TÁO NHẤP NHÁY

Treo táo trên iPhone là sự cố khó chịu mà bất cứ ai sử dụng iPhone đều gặp phải. Xem ngay cách khắc phục lỗi iPhone 7 bị treo táo nhấp nháy sau đây.

Lỗi iPhone 7 bị treo táo nhấp nháy là sự cố mà người dùng hay gặp phải phổ biến là khi cập nhật phiên bản iOS mới. Chẳng hạn như một số bạn dùng iPhone 7 khi cập nhật iOS 13 bị treo táo. Lỗi này gây gián đoạn quá trình trải nghiệm của bạn. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp khắc phục màn hình iPhone 7 bị treo táo nhấp nháy qua bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Iphone bị treo táo nhấp nháy

 

 

*

 

 

Tại sao iPhone 7 bị treo táo nhấp nháy?

iPhone 7 bị treo táo xuất hiện khi bạn cập nhật iOS còn do một số nguyên do sau:


Bạn cài đặt quá nhiều ứng dụng trên máy, một số ứng dụng độc lạ không tương thích với máy gây nên lỗi xung đột phần mềm. Lỗi phiên bản hệ điều hành quá cũ hoặc không tương thích với máy Bạn không cẩn thận làm iPhone 7 bị rớt va đập mạnh, làm hư hỏng phần cứng bên trong máy dẫn đến lỗi iPhone 7 bị treo táo nhấp nháy Màn hình iPhone 7 bị hư hỏng do sử dụng linh kiện kém chất lượng hoặc do mua phải máy không chính hãng.

 

*

 

Khắc phục lỗi màn hình iPhone 7 bị treo táo nhấp nháy

Màn hình iPhone 7 bị treo táo nhấp nháy ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của bạn trên máy. Nhất là những lúc cần sử dụng máy để xử lí những công việc nghiêm trọng. Vậy giải pháp nào xử lý tình trạng này tối ưu nhất. Xem ngay thông tin sau:

Hard Reset iPhone 7

 Đây là giải pháp đầu tiên bạn nên thực hiện khi iPhone 7 gặp phải lỗi màn hình bị treo táo nhấp nháy. Thao tác này giúp khởi động lại máy, nếu lỗi do phần mềm thì cách này khá hiệu quả đấy.

 

 

*

 

Để thực hiện Hard Reset iPhone 7 bạn chỉ cần nhấn giữ đồng thời nút Nguồn + nút Giảm âm lượng cho đến khi màn hình xuất hiện thanh trượt “Slide to power off”. Sau đó kéo thanh trượt sang phải để tắt nguồn. Để Khởi động lại máy bạn chỉ cần nhấn giữ đồng thời nút Nguồn + nút Giảm âm lượng.

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Samsung S5 Nhanh Nhất, Cách Chụp Ảnh Màn Hình Samsung Galaxy S5

Restore iPhone

Restore iPhone là cách mà bạn cần khắc phục mà bạn cần làm tiếp theo nếu Hard Reset không thành công. Restore iPhone là cách đưa máy trở về trạng thái ban đầu khắc phục lỗi xung đột phần mềm hiệu quả. Do đó sẽ giúp bạn xử lí lỗi iPhone 7 bị treo táo nhấp nháy.

 

Để thực hiện Restore iPhone bạn cần kết nối iPhone với iTunes trên máy tính.

>>> Nếu PC của bạn chưa có iTunes thì download tại đây:


Chú ý: nên sao lưu dữ liệu trước khi thao tác nhé!

Cập nhật hệ điều hành IOS mới cho máy

 iPhone bị treo táo nhấp nháy thường là do phiên bản hệ điều hành. Nhiều bạn cập nhật iOS mới hay gặp lỗi này. Nếu phiên bản hệ điều hành iOS mới của bạn không tương thích với máy thì bạn nên update về phiên bản cũ. Sau đó đợi nhà sản xuất tung ra bản iOS chính thức đã fix lỗi thì hãy cập nhật lại nhé!

 

*

 

Thay màn hình iPhone 7

Nếu bạn không may làm máy bị rớt dẫn đến lỗi màn hình iPhone 7 bị treo táo nhấp nháy. Trong trường hợp này bạn không còn cách nào khác là mang máy đến trung tâm sửa chữa. Bởi phần cứng đã bị hư hỏng nghiêm trọng rồi đấy. Giải pháp tốt nhất bạn phải thay màn hình iPhone 7 mới cho máy. Để đảm bảo thay màn hình iPhone 7 chất lượng bạn nên lựa chọn trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín chuyên nghiệp nhé!

Fastcare- địa chỉ thay màn hình điện thoại mà bạn nên đến!

Với 6 chi nhánh phân bổ đều khắp các quận trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh, Fastcare là trung tâm sửa chữa được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về uy tín. Đến với Fastcare bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa iPhone uy tín chất lượng nhất. Bởi ở Fastcare luôn có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, hệ thống máy móc linh kiện hiện đại, chất lượng, quy trình sửa chữa rõ ràng, chi phí rẻ nhất khu vực, bảo hành lên đến 12 tháng. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi mọi hư hỏng trên điện thoại bạn đều được khắc phục một cách an toàn chuẩn xác. Gọi ngay qua Hotline: 18002057 để được hỗ trợ tốt nhất! Chúc bạn thành công!