Iphone 6S Khác Gì Iphone 6

Về kiến thiết, iPhone 6 và 6S khác nhau khu vực nào?

Có thể bảo rằng, iPhone với 6S giống như nhau mang đến 99%. Nhỏng chúng ta đã và đang biết, 6S chính là bản upgrade về thông số kỹ thuật của iPhone 6, bởi vì vậy về làm ra, kích cỡ rất nhiều là 4.7 inch với không có gì khác biệt.Quý Khách sẽ xem: Iphone 6 và 6s không giống nhau khu vực nào

Nếu đặt 2 sản phẩm này ngay gần nhau, các bạn sẽ rất dễ dàng lầm lẫn. Để sáng tỏ iPhone 6 và 6S, chúng ta cũng có thể phụ thuộc một điểm tốt nhất, kia đó là làm việc khía cạnh sống lưng iPhone 6S, bên dưới chữ iPhone, tất cả tương khắc 1 logo chữ S nho nhỏ tuổi.

Bạn đang xem: Iphone 6s khác gì iphone 6


*

iPhone 6S có chữ S làm việc mặt sau

Dường như iPhone 6S tất cả thêm 2 phiên bạn dạng color Gold (vàng) và Rose Gold (hồng). Một điểm khác biệt nhỏ nữa đó là phần vỏ của iPhone 6S được làm từ bỏ cấu tạo từ chất nhôm seri 7000, nặng tay rộng so với những người tiền nhiệm đôi khi chống xước xước cũng tốt hơn.


*

iPhone 6S với 4 màu sắc nhà đạo

Sự không giống nhau thân iPhone 6 cùng 6S: Màn hình 3D Touch

Công nghệ cảm ứng lực (3D Touch) là một tính năng vượt trội trên iPhone 6S giúp về tối ưu hóa đề xuất người dùng. Giờ trên đây bên trên screen iPhone 6S, chúng ta có thể nhấn dịu hoặc nhấn mạnh vấn đề giúp xem trước ngôn từ vẫn lựa chọn.


*

Tính năng 3D Touch bên trên iPhone 6S

So sánh iPhone 6 và 6S về cảm biến vân tay

Trên iPhone 6S, cảm biến vân tay đã làm được tăng cấp một bí quyết tuyệt vời nhất, giờ đồng hồ tay vấn đề msinh sống khóa screen sẽ nhanh hơn không hề ít chỉ với cùng 1 cái va vơi vào phím trang chủ.

So sánh thông số kỹ thuật iPhone 6 cùng 6S

Khác nhau thân iPhone 6 cùng 6S về cấu hình là rất to lớn. iPhone 6 thứ chip Apple A8, 1.4GHz, 2 nhân và bộ lưu trữ Ram 1GB. Còn 6S thực hiện chip Apple A9, Ram 2GB, mạnh mẽ hơn tương đối nhiều.

So sánh camera iPhone 6 cùng 6S

Camera trên iPhone 6S là một sự cải tiến đáng chú ý, đáp ứng được sự kỳ vọng của iFan. Cấu hình camera trước được nâng từ 8 MP. lên đến mức 12 MP, đem đến quality hình hình ảnh xuất sắc rộng không ít lần.

Xem thêm: Những Sai Lầm Khi Ăn Gấc Tươi Có Tác Dụng Gì, Tác Dụng Bổ Sung Dưỡng Chất Của Quả Gấc

Camera sau cũng được upgrade từ một.3 MPhường lên 5 MPhường., khiến cho bạn tha hồ từ bỏ mừng thầm.

Hình như năng lực con quay video clip được nâng gấp 4 lần (iPhone 6 cùng với 1080p, iPhone 6S với 4K). Đặc biệt iPhone 6S còn được sản phẩm nhiều công dụng chụp ảnh rất dị nhỏng Live Phokhổng lồ, mang đến phần lớn tận hưởng thú vui.

So sánh pin iPhone 6 với 6S

Về thông số kỹ thuật pin, sự biệt lập thân iPhone 6 với 6S là hiếm hoi. Có một điểm khá kỳ lạ chính là dung lượng pin iPhone 6S chỉ 1715mAh trong khi iPhone 6 là 1810mAh (phải chăng rộng 95mAh).

đa phần bạn cho rằng đây là một sự “cải lùi” của Apple. Tuy nhiên, qua thử nghiệm thực tế, thời lượng sử dụng pin của iPhone 6S vẫn tốt rộng đối với iPhone 6. Nên các bạn cũng không nên bận lòng về số lượng này.


*

Sạc Pin thân iPhone 6 và 6S ko chênh lệch nhiều

Nên tải iPhone 6 tốt iPhone 6S?

Qua bài viết đối chiếu iPhone 6 và 6S không giống nhau ở đâu, có lẽ rằng bạn đang tìm kiếm được câu trả lời cho bạn. Ờ thời điểm hiện nay, bộ đôi này vẫn chưa lỗi thời về xây dựng lẫn cấu hình với vẫn đáp ứng nhu cầu được những nhu yếu cơ bạn dạng của người dùng.