Iphone 6 Và 6S Khác Nhau Điểm Gì

Về kiến tạo, iPhone 6 cùng 6S không giống nhau khu vực nào?

cũng có thể bảo rằng, iPhone với 6S giống nhau đến 99%. Nhỏng các bạn đã và đang biết, 6S chính là bản upgrade về thông số kỹ thuật của iPhone 6, bởi vì vậy về hình dạng, form size đa số là 4.7 inch và không tồn tại gì khác hoàn toàn.quý khách hàng đang xem: Iphone 6 cùng 6s có gì không giống nhau

Nếu đặt 2 sản phẩm này sát nhau, các bạn sẽ rất dễ lầm lẫn. Để riêng biệt iPhone 6 cùng 6S, bạn cũng có thể phụ thuộc 1 điểm duy nhất, đó chính là sinh hoạt phương diện sườn lưng iPhone 6S, bên dưới chữ iPhone, gồm khắc 1 hình ảnh sản phẩm chữ S nho nhỏ tuổi.quý khách hàng đang xem: Iphone 6 và 6s khác nhau khu vực nào


*

iPhone 6S tất cả chữ S làm việc khía cạnh sau

Ngoài ra iPhone 6S gồm thêm 2 phiên bản màu Gold (vàng) và Rose Gold (hồng). Một điểm khác biệt bé dại nữa đó là phần vỏ của iPhone 6S được làm tự làm từ chất liệu nhôm seri 7000, nặng tay hơn so với những người tiền nhiệm bên cạnh đó chống trầy xước xước cũng giỏi rộng.

Bạn đang xem: Iphone 6 và 6s khác nhau điểm gì


*

iPhone 6S cùng với 4 color chủ đạo

Sự khác biệt giữa iPhone 6 và 6S: Màn hình 3 chiều Touch

Công nghệ cảm ứng lực (3D Touch) là 1 trong những tính năng vượt trội bên trên iPhone 6S góp tối ưu hóa trải đời người dùng. Giờ phía trên bên trên màn hình hiển thị iPhone 6S, bạn cũng có thể dấn vơi hoặc nhấn mạnh giúp xem trước câu chữ sẽ chọn.


*

Tính năng cảm ứng 3 chiều trên iPhone 6S

So sánh iPhone 6 và 6S về cảm biến vân tay

Trên iPhone 6S, cảm biến vân tay đã có nâng cấp một phương pháp tuyệt vời nhất, giờ tay bài toán msinh hoạt khóa màn hình sẽ nkhô nóng rộng rất nhiều chỉ với cùng một cái va vơi vào phím trang chủ.

So sánh cấu hình iPhone 6 với 6S

Khác nhau thân iPhone 6 và 6S về cấu hình là không hề nhỏ. iPhone 6 đồ vật chip Apple A8, 1.4GHz, 2 nhân cùng bộ nhớ Ram 1GB. Còn 6S sử dụng chip Apple A9, Ram 2GB, trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn rất nhiều.

So sánh camera iPhone 6 và 6S

Camera sau cũng khá được upgrade từ là một.3 MPhường lên 5 MPhường, giúp bạn tha hồ nước tự hân hoan.

Xem thêm: Pin Iphone Chai Bao Nhiêu Thì Thay, Pin Iphone Còn Bao Nhiêu Phần Trăm Thì Nên Thay

Bên cạnh đó khả năng con quay Clip được nâng vội vàng 4 lần (iPhone 6 với 1080p, iPhone 6S cùng với 4K). điều đặc biệt iPhone 6S còn được trang bị các nhân tài chụp ảnh rất dị như Live sầu Photo, mang đến đa số thưởng thức độc đáo.

So sánh pin iPhone 6 với 6S

Về thông số kỹ thuật pin, sự khác biệt thân iPhone 6 và 6S là không nhiều. Có một điểm hơi kỳ cục chính là dung lượng pin iPhone 6S chỉ 1715mAh trong những khi iPhone 6 là 1810mAh (tốt rộng 95mAh).

phần lớn bạn cho rằng đấy là một sự “cải lùi” của Apple. Tuy nhiên, qua thể nghiệm thực tế, thời lượng sử dụng pin của iPhone 6S vẫn xuất sắc hơn đối với iPhone 6. Nên các bạn cũng tránh việc bận lòng về con số này.


*

Pin Sạc giữa iPhone 6 cùng 6S ko chênh lệch nhiều

Nên thiết lập iPhone 6 tốt iPhone 6S?

Qua nội dung bài viết so sánh iPhone 6 và 6S khác nhau nơi nào, có lẽ rằng bạn sẽ tìm kiếm được câu trả lời cho mình. Ờ thời điểm hiện nay, bộ đôi này vẫn chưa lạc hậu về xây đắp lẫn cấu hình cùng vẫn đáp ứng nhu cầu được các nhu cầu cơ phiên bản của người tiêu dùng.