Iphone 6 Và 6S Khác Nhau Chỗ Nào

Về xây dựng, iPhone 6 với 6S không giống nhau vị trí nào?

cũng có thể nói rằng, iPhone với 6S tương đương nhau đến 99%. Nhỏng các bạn cũng đã biết, 6S đó là phiên bản nâng cấp về cấu hình của iPhone 6, chính vì vậy về dạng hình, kích cỡ đa số là 4.7 inch cùng không có gì biệt lập.quý khách hàng vẫn xem: Iphone 6 với 6s có gì khác nhau

Nếu đặt 2 sản phẩm này ngay gần nhau, các bạn sẽ rất dễ lầm lẫn. Để riêng biệt iPhone 6 với 6S, chúng ta cũng có thể phụ thuộc vào một điểm tuyệt nhất, kia chính là ngơi nghỉ phương diện sườn lưng iPhone 6S, dưới chữ iPhone, bao gồm xung khắc 1 biểu tượng logo chữ S nho nhỏ.

Bạn đang xem: Iphone 6 và 6s khác nhau chỗ nào


*

iPhone 6S có chữ S làm việc khía cạnh sau

Hình như iPhone 6S tất cả thêm 2 phiên bạn dạng màu sắc Gold (vàng) và Rose Gold (hồng). Một điểm khác biệt nhỏ dại nữa chính là phần vỏ của iPhone 6S được làm từ chất liệu nhôm seri 7000, chắc chắn rộng so với người tiền nhiệm đôi khi chống trầy xước cũng tốt rộng.


*

iPhone 6S với 4 màu chủ đạo

Sự khác biệt thân iPhone 6 và 6S: Màn hình 3 chiều Touch

Công nghệ cảm ứng lực (3D Touch) là 1 trong những tính năng vượt trội bên trên iPhone 6S góp tối ưu hóa đòi hỏi người dùng. Giờ trên đây trên màn hình iPhone 6S, chúng ta có thể thừa nhận dịu hoặc nhấn mạnh để thấy trước nội dung đang lựa chọn.


*

Tính năng Touch 3D trên iPhone 6S

So sánh iPhone 6 với 6S về cảm biến vân tay

Trên iPhone 6S, cảm ứng vân tay đã được nâng cấp một giải pháp hoàn hảo, giờ tay Việc mnghỉ ngơi khóa màn hình hiển thị đã nkhô cứng rộng không hề ít chỉ với cùng 1 cái chạm nhẹ vào phím trang chủ.

So sánh cấu hình iPhone 6 cùng 6S

Khác nhau thân iPhone 6 cùng 6S về thông số kỹ thuật là không nhỏ. iPhone 6 sản phẩm công nghệ chip Apple A8, 1.4GHz, 2 nhân cùng bộ nhớ Ram 1GB. Còn 6S thực hiện chip Apple A9, Ram 2GB, mạnh mẽ rộng không hề ít.

So sánh camera iPhone 6 với 6S

Camera trên iPhone 6S là 1 trong những sự cách tân đáng chú ý, thỏa mãn nhu cầu được sự hy vọng của iFan. Cấu hình camera trước được nâng từ 8 MP.. lên đến mức 12 MPhường., đem về quality hình hình ảnh tốt hơn tương đối nhiều lần.

Xem thêm: Cách Xoá Video Đại Diện Trên Facebook ? Cách Xoá Video Đại Diện Trên Facebook

Camera sau cũng khá được nâng cấp từ 1.3 MP.. lên 5 MPhường, giúp cho bạn tha hồ nước từ bỏ niềm phần khởi.

Trong khi năng lực xoay đoạn phim được nâng vội vàng 4 lần (iPhone 6 cùng với 1080p, iPhone 6S với 4K). điều đặc biệt iPhone 6S còn được trang bị nhiều nhân kiệt tự sướng rất dị nhỏng Live sầu Phokhổng lồ, mang về hầu như thưởng thức thú vui.

So sánh pin iPhone 6 với 6S

Về thông số kỹ thuật pin, sự biệt lập giữa iPhone 6 với 6S là rất ít. Có một điểm hơi kỳ lạ chính là dung lượng pin iPhone 6S chỉ 1715mAh trong những khi iPhone 6 là 1810mAh (rẻ rộng 95mAh).

phần lớn tín đồ nhận định rằng đấy là một sự “cải lùi” của Apple. Tuy nhiên, qua xem sét thực tế, thời lượng sử dụng pin của iPhone 6S vẫn tốt rộng đối với iPhone 6. Nên bạn cũng không nên bận lòng về con số này.


*

Pin Sạc thân iPhone 6 và 6S ko chênh lệch nhiều

Nên download iPhone 6 tuyệt iPhone 6S?

Qua nội dung bài viết đối chiếu iPhone 6 và 6S khác nhau chỗ nào, có lẽ rằng các bạn đang tìm kiếm được câu vấn đáp cho chính mình. Ờ thời điểm này, bộ đôi này vẫn chưa lỗi thời về xây cất lẫn thông số kỹ thuật và vẫn thỏa mãn nhu cầu được những nhu yếu cơ phiên bản của người dùng.