Iphone Cắm Sạc Lên Táo Rồi Tắt

Khi đang sử dụng điện thoại iPhone 5S không lên nguồn làm cho bạn phải ấn nút nguồn rất nhiều lần mà vẫn không thấy màn hình hiển thị. Có rất nhiều nguyên nhân khiến điện thoại của bạn bị rơi vào tình trạng trên. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu một số nguyên nhân làm cho điện thoại iPhone 5s bật không lên được nguồn.Bạn đang xem: Cách khắc phục iphone 5s không lên nguồn đơn giản, hiệu quả

 
*

Phải làm gì khi iPhone 5S không lên được nguồn

Nguyên nhân khiến iPhone 5S không lên nguồn

Trong quá trình sử dụng, iPhone của bạn vô tình bị rơi xuống đất, khi bạn nhặt lên thì điện thoại mất nguồn và khởi động lại máy không lên nguồn.iPhone của bạn rơi vào nước cũng có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng này.Dùng hết sạch pin, hết % pin của máy, khi cắm sạc thì máy không lên.Do điện thoại của bạn có cài nhiều phần mềm dẫn đến xung đột cũng ảnh hưởng đến máy khiến iPhone 5S không lên nguồn.

Trước những nguyên nhân trên chúng tôi sẽ giúp bạn hướng dẫn tự sửa chữa, khắc phục lỗi này trên iPhone 5s một cách nhanh nhất, dễ dàng và hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Iphone cắm sạc lên táo rồi tắt

 
*

Pin cạn kiệt cũng khiến iPhone khó lên nguồn

Cách khắc phục khi iPhone 5S không lên nguồn

Trường hợp điện thoại hết pin

Đối với nhiều người, do nhu cầu sử dụng nhiều nên họ thường xuyên để tình trạng điện thoại hết kiệt pin. Khi ấy, điện thoại sẽ tự động tắt nguồn. Để hiểu rõ xem đây có phải là nguyên nhân gây ra tình trạng điện thoại iPhone 5S không lên nguồn hay không bạn cần cắm sạc vào. Nếu sử dụng ổ cắm điện bạn nên sạc pin khoảng 15 phút và nếu sử dụng cổng USB kết nối với máy tính thì bạn nên sạc 25 phút. Sau khoảng thời gian đó, thử khởi động lại điện thoại như bình thường và vẫn để kết nối với sạc pin. Nếu khi ấy, điện thoại của bạn màn hình đã hiện thị được thì bạn có thể sử dụng bình thường.

Hard Reset

Kết hợp với iTunes

Nếu hai cách trên không giúp iPhone 5s của bạn khởi động lại được thì bạn hãy thử kết nối iPhone với máy tính có cài sẵn iTunes. Tiếp theo bạn mở iTunes lên sau đó thực hiện lại thao tác nhấn và giữ phím nguồn và phím Home trong khoảng 30 giây.

Restore iPhone bằng iTunes

Nếu sử dụng cách này thì hẳn là điện thoại của bạn đang bị lỗi phần mềm hoặc xung đột với các ứng dụng khác. Restore bằng iTunes là một sự lựa chọn thông minh và phù hợp trong trường hợp iPhone 5S không lên nguồn do lỗi phần mềm.

Xem thêm: Cách Nào Copy Danh Bạ Từ Iphone Sang Sim Không Jailbreak, Copy, Chép Danh Bạ Từ Iphone Sang Sim

>>>Trước tiên, bạn tải phần mềm iTunes tại đây:

Sau đó bạn kết nối iPhone với iTunes, chờ điện thoại nhận thiết bị và click vào Restore hoặc Update.

 
*

Restore lại iPhone

Hỏng phần cứng

Nếu như bạn đã thử tất cả các trường hợp trên mà điện thoại iPhone 5S vẫn không lên nguồn thì có thể điện thoại của bạn đã bị hỏng phần cứng. Đây là lỗi mà bạn cần nhờ tới sự trợ giúp của các thợ sửa chữa chuyên nghiệp. Bởi vậy, bạn nên mang điện thoại đến Thành Trung Mobile để khắc phục lỗi iPhone 5S không lên nguồn.

Mời bạn tham khảo giá thay pin iPhone 5 tại Thành Trung Mobile

Là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chăm sóc khách hàng chu đáo cùng với trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline để được tư vấn và giúp đỡ. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.