IDM KHÔNG BẮT LINK YOUTUBE TRÊN CỐC CỐC

IDM là phần mềm cực kỳ được không ít người tiêu dùng trong vấn đề download. IDM ko bắt links là ngôi trường phù hợp tương đối phổ biến, ngulặng nhân thường xuyên là máy tính xách tay bị virut, phần mềm IDM ko tương xứng,... Hãy thuộc coi các phương pháp hạn chế và khắc phục lỗi này nhé.

Bạn đang xem: Idm không bắt link youtube trên cốc cốc


IDM là viết tắt của từ bỏ tiếng anh Internet Download Manager là 1 phần mềm, công cụ nhằm quản lý và lên định kỳ sở hữu xuống các tệp tin trên những trình để mắt tới không giống nhau, chúng ta thường thấy nhất là trên trình chu đáo Cốc Cốc. Phần mền này có công dụng khôi phục và thường xuyên các tác vụ cài xuống Khi bị cách trở do mất liên kết, sự thay mạng xuất xắc mất năng lượng điện. IDM ko từ bắt links rất có thể bởi những nguim nhân khác nhau, dẫu vậy đa phần là:


Máy tính của người tiêu dùng hiện giờ đang bị truyền nhiễm virus Phần mượt IDM trên máy tính của bạn bị hết hạn. Hoặc nếu khách hàng vẫn sử dụng bản craông xã thì có khả năng phiên bản crachồng của khách hàng đang bị lỗi Phần mượt IDM vượt lỗi thời không tương xứng cùng với trình chuẩn y website nhiều người đang sử dụng Trình trông nom của bạn không tích đúng theo ứng dụng IDM

Lỗi IDM không sở hữu và nhận links sở hữu xuống vẫn tiếp tục xảy ra vào quy trình áp dụng máy tính xách tay khiến cho cho người sử dụng bắt buộc mua được phần đông file nhạc, đoạn phim Youtube gây ra cảm xúc khôn cùng ức chế và rất nhiều khó khăn.

IDM ko bắt liên kết trên Chrome


Lỗi IDM không bắt links bên trên trình ưng chuẩn Chrome thường là do không cài phần này trên trình để mắt tới. Hãy thuộc coi 9 bước đơn giản và dễ dàng nhằm hạn chế và khắc phục lỗi này nhé.


Bước 1: Đầu tiên bạn hãy kiểm tra coi trình để mắt Google Chrome đã thiết đặt Tiện ích của IDM hay chưa bằng cách nhtràn vào URL “ chrome://extensions/”.

*

Quý Khách hoàn toàn có thể nhìn thấy là trình để mắt tới Google Chrome hiện tại vẫn đang không tồn tại setup phầm mềm của IDM. Vì vậy mà phần mềm IDM sẽ không còn từ bỏ bắt links, bản thân đang tải thêm những phầm mềm kèm theo.

Cách 2: Quý Khách truy vấn vào tlỗi mục của IDM ( bình thường vẫn là “ C:Program Files (x86)Internet Download Manager”).Tại đây các các bạn sẽ tìm file tên là: IDMGCExt.crx. Sau đó đổi định hình thành “ IDMGCExt.zip”

*

Bước 3: Bạn bung file tập tin IDMGCExt.zip bằng phương pháp click chuột phải vào tệp tin rồi chọn “ Extract to IDMGCExt”. Đợi đến laptop chạy xong các bạn sẽ đã đạt được một thư mục thương hiệu là “ IDMGCExt”. Tiếp theo các bạn hãy sao chép tlỗi mục này ra bên ngoài màn hình ( Desktop).

Bước 4: Tiếp theo các bạn hãy vào lại “ chrome://extensions/” trên trình xem xét Google Chrome => lựa chọn cơ chế giành cho bên cải tiến và phát triển => các bạn cài đặt ứng dụng đang bung file lên.

Cách 5: Quý khách hàng lựa chọn tlỗi mục “ IDMGCExt” mà lại bạn đang copy ra phía bên ngoài Desktop cùng dìm lựa chọn “ Select Folder”. lúc bao gồm hành lang cửa số thông báo của IDM lộ diện lên minh chứng chúng ta sẽ setup tiện ích IDM thành công xuất sắc trên trình chuẩn y này.

Cách 6: Cách tiếp sau chúng ta tiến hành mnghỉ ngơi ứng dụng “ Internet Download Manager” bên trên máy tính xách tay => lựa chọn “ Options”.

Bước 7: Trên thẻ General, trong mục “ Capture downloads from the following browsers”. Quý Khách nên lựa chọn hết tất cả trình chăm chú web hiện giờ nhưng máy vi tính của chính bản thân mình đang có.

Cách 8: Cũng tại thỏng mục “ Options” của IDM, các bạn hãy chuyển sang tab “ File Types”. Trong mục “ Automatically start downloading the following tệp tin types” nhập lệ format tệp tin nhưng mà bạn có nhu cầu cài. Giả sử nếu như bạn muốn thiết lập link MP3 giỏi MP4 thì thêm MP3, MP4 vào thời điểm cuối. Sau kia dìm “ OK”.

Cách 9: Kiểm tra lại kết quả bằng phương pháp truy cập vào trong 1 video clip ngẫu nhiên bên trên Youtube giúp xem nó có mở ra hình tượng tải về giỏi chưa? Nếu chúng ta tất cả nhìn thấy thì các bạn sẽ khắc phục và hạn chế lỗi IDM ko bắt links trên Chrome thành công xuất sắc.

IDM không bắt links trên Firefox


lúc chúng ta sử dụng trình chăm sóc Firefox cơ mà gặp bắt buộc lỗi IDM không bắt liên kết đoạn Clip youtube nói riêng cùng các liên kết mp3, mp3,... nói thông thường thì sẽ khá phiền phức cần không nào? Hãy thuộc coi 5 bước nhằm khắc phục lỗi này ngay lập tức dưới đây nhé.


Cách 1: Các bạn truy vấn vào phần app không ngừng mở rộng của trình duyệt y Firefox bằng phím tắt “ Ctrl+Shift+A”. Nếu các bạn thấy app của IDM đã tắt thì hãy bật nó lên bằng cách cliông chồng vào kí hiệu dấu ba chấm “…” => lựa chọn Bật.

Xem thêm: Điện Thoại Iphone 5 16Gb Cũ Giá Bao Nhiêu, Apple Iphone 5 16Gb Cũ (Trầy Xước)

*

Bước 2: quý khách msinh hoạt vận dụng IDM vẫn setup với chọn mục “ Options”.

*

Cách 3: Tại thẻ General, các bạn chắt lọc toàn bộ trình chăm chút nhưng các bạn hiện nay đang áp dụng nhằm thêm app IDM vào trình xem xét Firefox.

*

Bước 4: Tiếp theo đó cũng trên bối cảnh IDM. quý khách gửi thanh lịch tab “ File types”. Giả sử bạn có nhu cầu cài đặt tệp tin MP3 giỏi MP4, thì nên thêm vào bằng phương pháp nhập thêm tại mục “ Automatically start downloading the following tệp tin types” (như hình hình ảnh minh họa bên dưới đây). Sau cùng các bạn dấn “ OK”.

*

Cách 5: Quý khách hàng đánh giá lại bằng phương pháp truy vấn vào Youtube, với nếu như khách hàng thấy hình tượng Tải xuống của IDM thì chúng ta sẽ khắc phục và hạn chế được lỗi idm ko bắt liên kết bên trên Firefox rồi kia.

*

IDM không bắt liên kết bên trên Cốc Cốc


IDM ko bắt links bên trên Cốc Cốc bạn sẽ dễ dàng nhận biết nhất lúc coi những đoạn Clip bên trên trang youtube bởi trình để mắt tới này. Quý khách hàng không thấy được nút cài xuống cũng giống như không thể sở hữu video clip về máy tính xách tay của bản thân mình. Lỗi này ít khi xảy ra cùng với trình chu đáo Cốc Cốc đề nghị nếu xảy người dùng sẽ sở hữu các thử dùng khôn cùng giận dữ. Hãy cùng coi cách khắc phục tiếp sau đây.


Cách 1: Các bạn phải đánh giá trình chăm chút Cốc Cốc đã có được thiết đặt tiện ích của IDM xuất xắc chưa? Cách nhanh khô độc nhất là truy vấn vào links “ coccoc://extensions/” bên trên thanh URL của trình cẩn thận này.

*

Bước 2: Giống như Firefox nếu như tiện ích IDM đã làm được cài đặt mà lại IDM ko bắt link Youtube thì các bạn sẽ xóa phầm mềm IDM đi với cài lại bắt đầu hoàn toàn. Bạn truy cập vào thỏng mục thiết đặt IDM ( thường nằm tại ổ C “ C:Program Files (x86)Internet Download Manager”) thay tên file “ IDMGCExt.crx” thành “IDMGCExt.zip”.

*

Bước 3: Tiếp theo chúng ta bung file tệp tin này bằng cách click chuột đề nghị vào tệp tin này với chọn “ Extract to IDMGCExt”. Hệ thống vẫn từ bỏ xử lý và bạn sẽ bao gồm thỏng mục IDMGCExt. Sau đó, các bạn hãy xào nấu thư mục này ra hình ảnh Desktop.

*

Bước 4: Lúc này các bạn hãy vào lại “ coccoc://extensions/” trên trình chăm sóc Cốc Cốc. quý khách hàng lựa chọn chế độ dành riêng cho bên cải tiến và phát triển => Tải phầm mềm vẫn giải nén. Tiếp mang đến chọn tlỗi mục “ IDMGCExt” nghỉ ngơi Desktop nhằm thiết lập ứng dụng IDM đến trình ưng chuẩn Cốc Cốc.

*

Cách 5: Tiếp theo chúng ta triển khai công việc nhỏng giải đáp sửa lỗi trên Firefox. Các bạn hãy nhảy ứng dụng IDM đã cài đặt kế tiếp lựa chọn “ Options”.

Cách 6: Tại địa điểm thẻ General hãy lưu lại tất cả những trình chăm nom mà bạn đang áp dụng.

Bước 7: Quý khách hàng đưa sang thẻ “ File types” với thêm định dạng file mà bạn có nhu cầu cài đặt. Giả sử bạn có nhu cầu sửa lỗi IDM không bắt liên kết MP4 thì các bạn sẽ thêm MP4 vào => nhấn “ OK”.

Cách 8: Quý khách hàng vào youtube bật một đoạn Clip bất kỳ để khám nghiệm coi lỗi đã có được hạn chế kết thúc chưa.

Trên đó là bí quyết hạn chế lỗi IDM không bắt links bên trên các trình để mắt khác biệt như Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox. Nếu bạn gặp gỡ lỗi IDM không bắt link trên youtube, facebook hay không cài xuống được các file MP3, MP4 thì các bạn đang hoạt động các ứng dụng này bên trên trình chăm bẵm như thế nào các bạn hãy xem cách khắc phục và hạn chế trên trình để ý đấy nhằm sửa lỗi nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc.