Hủy Yêu Cầu Kết Bạn Trên Facebook

Bạn có thể gửi đề nghị kết chúng ta cho người khác trên Facebook. Việc gật đầu của người khác là tùy thuộc vào người khác và nhiều lúc, bọn họ chỉ để khoác cho các tận hưởng kết bạn. Điều này tức là đòi hỏi của khách hàng vẫn vẫn hóng xử lý; nó sinh sống kia và nó sẽ không còn được gật đầu. Trong phần đa ngôi trường phù hợp như vậy, chúng ta bao gồm tùy chọn rút lại từng trải kết bạn. Bạn rất có thể đã đưa ra quyết định rằng chúng ta vượt mệt mỏi Khi đề nghị đợi ‘bạn bạn’ của bản thân đồng ý từng trải cùng bạn muốn diệt vứt lời mời.

Bạn đang xem: Hủy yêu cầu kết bạn trên facebook

Nhận lại trải nghiệm kết bạn

Truy cập Facebook trên trình cẩn thận máy tính nhằm bàn của khách hàng. Nhấp vào nút Yêu cầu kết các bạn ngơi nghỉ bên trên thuộc bên cần với vào menu xuất hiện thêm, hãy nhấp vào ‘Xem tất cả’ ngơi nghỉ bên dưới cùng. Thao tác này đang gửi bạn mang đến danh sách tất cả những đề nghị kết ai đang đợi xử trí của chúng ta. Có một tùy chọn bên trên trang này được Gọi là ‘Xem những đề nghị vẫn gửi’. Nhấp vào nó.

*

quý khách hàng vẫn thấy tất cả những người dân nhưng các bạn đã gửi yêu cầu kết bạn. Di chuột qua nút ít ‘Đã gửi trải đời kết bạn’ cùng một thực đơn vẫn xuất hiện thêm. Trong menu, nhấp vào tùy chọn ‘Hủy Yêu cầu’.

*

Trên áp dụng Facebook, cùng đưa mang đến tab hamburger, tức là tab tất cả biểu tượng ba cái. Cuộn xuống cùng bấm vào Bạn bè cổ. Màn hình quý khách btrằn có những tab của riêng rẽ nó. Chuyển mang lại tab Tlỗi đi. Tab Outgoing sẽ liệt kê toàn bộ những người dân các bạn sẽ gửi lời mời kết bạn. Nhấn vào nút ‘trả tác’ dưới đề nghị khôi phục.

Xem thêm: The Attack On Titan Mobile By Julhiecio, Android Games

*

Người cơ mà chúng ta sẽ gửi hưởng thụ kết các bạn sẽ băn khoăn các bạn đã lấy lại nó trừ lúc chúng ta chống chế chất vấn các yêu cầu kết nhiều người đang đợi xử trí của bản thân mình giúp thấy nhiều người đang nghỉ ngơi trong số đó cùng chúng ta phân biệt một tận hưởng đã bặt tăm. Nếu bạn gửi lại từng trải cho chúng ta, họ sẽ tiến hành thông báo về kinh nghiệm mới, Có nghĩa là chúng ta đã hoàn toàn có thể đưa ra phần nhiều gì đang xảy ra cùng với những hiểu biết lúc đầu trường hợp bọn họ nhớ rằng bạn đang gửi nó trước kia.

Chúng tôi bắt buộc cảnh báo các bạn ko sử dụng quá nhân kiệt này. Bạn có thể rút lại tận hưởng kết bạn nếu đang ngồi vượt lâu cơ mà thực hiện hào kiệt này để liên tục thông báo ai này mà bọn họ có yêu cầu kết bạn tự các bạn chưa hẳn là 1 trong chủ kiến ​​tốt và có thể là một trong ý tưởng rồ dại. Nó thậm chí còn hoàn toàn có thể là phạm pháp sinh hoạt một trong những giang sơn cơ mà đó chỉ với phỏng đoán. Nếu các bạn tiếp tục thu hồi và gửi lại thử dùng kết bạn, rất có thể người nhưng chúng ta gửi thưởng thức vẫn báo cáo bạn với Facebook hoặc Facebook sẽ để ý với rất có thể cấm tài khoản của chúng ta.

Cũng bắt buộc xem xét rằng, nếu khách hàng cảm thấy căng thẳng Lúc nhận thấy lời mời kết chúng ta trường đoản cú ai kia, chỉ cần chặn họ.