GỬI FILE DUNG LƯỢNG LỚN QUA ZALO

Đúng là các hình thức nhắn tin, dịch vụ tin nhắn miễn chi phí là đông đảo phép tắc rất tiện lợi nhằm người tiêu dùng rất có thể gửi theo File đi cùng, nhưng lại thiệt nhớ tiếc là bọn chúng hay lại chỉ được cho phép đính kèm File Mục lục bài bác viết Hiện mục lục

quý khách hàng làm việc theo công việc nhỏng sau:

1. Trên laptop hoặc điện thoại, truy cập vào Trang công ty Google Drive cùng đăng nhtràn lên thông tin tài khoản của công ty. Ở góc bên trên phía bên trái, hãy nhấp vào nút ít “Mới” nhằm sở hữu File lên.

Bạn đang xem: Gửi file dung lượng lớn qua zalo

*

2. Nhấp lựa chọn tiếp mục “Tải tệp lên” , rồi tuyển lựa những File dung lượng mập đang nên gửi đi. quý khách hàng chờ quá trình sở hữu lên Google Drive hoàn tất, nkhô giòn giỏi lờ lững thì tùy trực thuộc vào số lượng cùng kích cỡ File.

*

3. Giờ các bạn nhấp chuột đề xuất vào File, menu hiện ra bạn chọn mục “Nhận con đường liên kết” .

*

4. Tuy nhiên theo khoác định những File Khi cài lên Google Drive sầu đang sinh hoạt tâm lý Riêng tứ. Vì gắng nhằm gửi được bọn chúng cho người không giống chúng ta yêu cầu biến đổi quyền truy cập sang trọng tâm lý Công knhị. Hãy nhấp chọn mục “Bị hạn chế” .

*

5. Tích lựa chọn thành “Bất kỳ ai gồm con đường liên kết”.

*

6. Khi đã gửi thanh lịch tâm trạng Công knhị thành công xuất sắc, bạn có thể nhấp lựa chọn nút “Sao chxay con đường liên kết”.

Xem thêm: Top 28 Game Xây Dựng Vương Quốc Offline, Top Game Xây Dựng Căn Cứ Và Vương Quốc Hay Nhất

*

7. Cuối thuộc, gửi link các bạn vừa xào nấu cho người nhấn qua Zalo.

*

8. Hoặc qua Facebook Messenger.

*

Trường thích hợp bạn ko say mê áp dụng Google Drive, nhưng chắt lọc những hình thức tàng trữ đám mây khác như OneDrive sầu, iCloud Drive, Dropbox,… thì gồm chăng chỉ không giống một ít về mặt hình ảnh.Hướng dẫn giải pháp gửi File dung lượng bự qua Gmail, Outlook

Nói về biện pháp gửi File dung lượng lớn qua những hình thức dịch vụ gmail nhỏng Gmail, Outlook thì cũng chẳng khác gì cả, các bạn cũng rất cần được sử dụng thêm một hình thức tàng trữ đám mây có tác dụng trung gian.

Tuy nhiên bao gồm một điều các bạn hãy chú ý, sẽ là tùy ở trong vào nhà cung ứng email của doanh nghiệp, hãy nỗ lực áp dụng luôn luôn các dịch vụ lưu trữ đám mây tương ứng với công ty cung cấp kia – ví dụ điển hình Google Drive/Gmail, hay OneDrive/Outlook. Vì khi chúng ta gửi File đính kèm trong gmail, ví dụ là Gmail, các bạn sẽ thấy nút ít Google Drive sầu đã có được tích vừa lòng sẵn. Tất cả phần lớn gì bạn cần làm cho chỉ với nhấp vào nó, lựa chọn File dung tích cao của chúng ta rồi nhấn gửi đi nhưng mà thôi, quyền truy cập vẫn tự động được cấp cho cho tất cả những người nhận. Rất dễ dàng và đơn giản cùng thuận lợi.