Game Online Chơi Cùng Bạn Bè Pc

Niềm vui chơi game sẽ không là trọn vẹn nếu không có các “chiến hữu”. Tuy nhiên, ngoài các tựa game phổ biến như Liên minh Huyền thoại, PUBG, GTA… thì vẫn còn nhiều tựa game vui nhộn để bạn có thể đổi gió cùng bạn bè. Hãy cùng nghienanchoi.com nhìn qua 8 tựa game multiplayer siêu giải trí trên PC nhé.Bạn đang xem: Game online chơi cùng bạn bè pc

 

 

1. Human: Fall Flat


*

Human: Fall Flat là game multiplayer thể loại platform, puzzle. Tựa game này cho phép tối đa 8 người trong cùng 1 phòng để cùng nhau vượt chướng ngại vật và giải đố. Người chơi sẽ phải vận dụng tối đa khả năng team-work để có thể hoàn thành các màn chơi. Đồ họa 3D đơn giản nhưng độc đáo, đáng yêu cũng là một điểm cộng lớn cho Human: Fall Flat. Game hứa hẹn đem đến cho nhóm bạn những giây phút thư giãn hài hước và nâng cao tinh thần đồng đội.

Bạn đang xem: Game online chơi cùng bạn bè pc

Download Ngay!!!

Bạn có thể tải & mua game Human: Fall Flat bản quyền tại đây

2. Overcooked! 2


*

Một tựa game multiplayer không thể bỏ qua khác là Overcooked! 2. Đây cũng là một game PC thuộc thể loại platform, puzzle. Overcooked! 2 cho phép tối đa 4 người cùng chơi. Người chơi sẽ đóng vai là các đầu bếp và phải cố gắng nấu, phục vụ thức ăn theo yêu cầu của khách càng nhanh càng tốt. Bằng các thử thách khó nhằn, Overcooked! 2 sẽ đem đến nhịp độ chơi hối hả không kém gì một nhà hàng thật sự!

Download Ngay!!!

Bạn có thể tải & mua game Overcooked! 2 bản quyền tại đây.

3. Prop and Seek


*

Prop and Seek đúng nghĩa là một tựa game multiplayer “càng đông càng vui” với số lượng tối đa đến 32 người chơi. Đây là một trò chơi biến tấu từ trò trốn tìm truyền thống. Nếu bạn là prop, bạn sẽ hóa thân thành các đồ vật và tìm cho mình một chỗ xuất hiện hợp lý. Nếu bạn là hunter, nhiệm vụ của bạn là truy tìm các đồ vật đáng ngờ và tiêu diệt chúng trong thời gian quy định. Prop and Seek sẽ khiến bạn “dở khóc dở cười” với nhiều pha “biến hình” mà prop chẳng biết trốn vào đâu, hoặc những pha ẩn mình vô cùng hợp lý làm đau đầu hunter!

 

Bạn có thể tải & mua game Prop and Seek bản quyền tại đây

4. Hand Simulator: Survival


*

 

Bạn có thể tải & mua game Hand Simulator: Survival bản quyền tại đây

5. Deceit


*

Deceit là tựa game multiplayer miễn phí hiếm hoi. Nếu bạn yêu thích kinh dị và hành động, đây là tựa game free to play dành cho bạn. Game sẽ có 6 người chơi, trong số đó có 2 người nhiễm bệnh và tối đến sẽ hóa thành zombie. Nhiệm vụ của phe người là cùng giết zombie và cố gắng trốn thoát thành công, nhiệm vụ của zombie là tiêu diệt phe người và ngăn họ trốn thoát. Deceit hứa hẹn sẽ khiến cả những nhóm bạn đoàn kết nhất cũng phải nghi ngờ lẫn nhau, và cuối cùng là khoảnh khắc bật ngờ vui vẻ khi chân tướng bại lộ.

Xem thêm: 100+ Hình Nền Iphone 5 Full Hd, 100+ Hình Nền Iphone 5S Gốc

 

Bạn có thể tải & mua game Deceit bản quyền tại đây

6. Fall Guys: Ultimate KnockOut


Fall Guys: Ultimate KnockOut cũng là một tựa game multiplayer thuộc thể loại platform. Điểm khác biệt là thay vì chạy đua với thời gian, nhóm bạn sẽ đua cùng các nhóm khác với các trò chơi như: cướp đuôi, giành trứng, đá banh, vượt chướng ngại vật… Đồ họa game đáng yêu và nội dung lành mạnh, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Các thử thách khó nhằn gây ức chế trong Fall Guys: Ultimate KnockOut sẽ đem lại cho nhóm bạn những giây phút giải trí vui vẻ.

 

 

Bạn có thể tải & mua game Golf With Your Friends bản quyền tại đây

8. Trine 4: The Nightmare Prince


Trine 4 là tựa game 3 người chơi để cùng nhau vượt chướng ngại vật, tiêu diệt quái để qua màn. Trong tựa game này, mỗi người chơi có một khả năng đặc biệt khác nhau và chỉ khi nhóm bạn đoàn kết cùng giải đố mới có thể qua màn. Trine 4 bắt buộc nhóm bạn phải teamwork, thay vì có thể chỉ cần một người “gánh team” như một vài game multiplayer khác. Một điểm cộng không thể không nhắc đến đó là đồ họa lung linh như thế giới ma thuật thật sự. Do đó, có thể nói Trine 4 là tựa game nổi tiếng và đáng chơi nhất trong dòng game Trine.

 

Bạn có thể tải & mua game Trine 4 bản quyền tại đây

 

Trên đây là top 8 tựa game multiplayer cực cuốn trên PC để bạn trải nghiệm với bạn bè. Hãy theo dõi nghienanchoi.com để cập nhật thêm nhiều tựa game thú vị trong tương lai nhé!