Game Cho Pc Cấu Hình Trung Bình

hầu hết người tiêu dùng không tồn tại điều kiện tải hồ hết cỗ PC cấu hình xịn để chiến game đỉnh cao. Tuy nhiên các bạn vẫn hoàn toàn có thể tuyển lựa hồ hết tựa game offline giỏi mang lại PC cấu hình trung bình cơ mà ko đề xuất nâng cấp thứ sẽ được ra mắt tiếp sau đây. 

TOP.. 4 tựa game offline xuất xắc mang lại PC cấu hình trung bình

1. trò chơi Half Life 2

Tựa game Half Life 2 là loại tên không hề vượt xa lạ cùng với xã hội gamer đất nước hình chữ S. Game được phát triển bởi Valve sầu Corporation với phê chuẩn chế tạo từ năm 2004. Game PC này dựa trên ánh mắt trước tiên và được coi là nền tang đến rất nhiều tựa game bắn súng đình đám sau này. 


Bạn đang xem: Game cho pc cấu hình trung bình

*
trò chơi Half Life 2 là cái thương hiệu quen thuộc với xã hội gamer Việt

Với size vừa nên Half Life 2 là chắt lọc game offline hay cho PC cấu hình thấp, ko đề xuất cấu hình vượt khủng vẫn có thể chạy quyến rũ và mềm mại. 

Cấu hình buổi tối thiểu:

Hệ điều hành: XP/ Vista/ 7CPU: 1 GhzRAM: 256 MB RAMGraphics (Card thiết bị họa): 128 MB

2. Gr& Theft Auto: San Andreas

Phiên phiên bản game Grvà Theft Auto: San Andreas hứa hẹn đưa về cho những người chơi rất nhiều thử dùng thú vị từ phong cách gameplay xuất sắc đẹp cho đến chất lượng đồ họa bắt mắt. Tuy vậy diễn biến vào phiên bạn dạng 5 vẫn cực nhọc sánh ngang cùng với phiên bản Ra đời năm 2004.


*
Gr& Theft Auto: San Andreas có tương lai đưa về nhiều yêu cầu thú vị

Xem thêm: Hướng Dẫn Hát Karaoke Trên Điện Thoại, Mobile Karaoke

Chất lượng giao diện của Gr& Theft Auto: San Andreas tại thời điểm ra mắt được review ở trong top đầu. Nhưng sau 16 năm thì thông số kỹ thuật này không thể là trsinh sống hổ thẹn to với những game thủ và bên trong danh sách game offline tuyệt mang lại PC thông số kỹ thuật trung bình.

điều đặc biệt tin vui cho những game thủ Việt Lúc game hiện nay đã có bạn dạng Việt Hóa giúp tín đồ chơi dễ ợt đọc được các đoạn đối thoại trong game gấp rút. Với các bạn đời đầu thì Grvà Theft Auto: San Andreas vẫn tồn tại rất nhiều điều nhằm tìm hiểu trong tình tiết.

Cấu hình sản phẩm về tối thiểu:

1GHz Intel Pentium III or AMD Athlon ProcessorRAM: 256MB of RAM8x DVD-ROM Drive3.6 GB of không tính phí space for a minimal install64MB Video Card with DirectX 9 compatible driversDirectX 9 compatible Stereo Sound Card

3. Game Raft

Một tựa game offline tuyệt mang lại PC thông số kỹ thuật trung bình không giống là Raft. Cthị xã gì đang xẩy ra khi chúng ta tỉnh dậy với thấy bản thân sẽ trên một mẫu btrằn lênh đênh giữa biển lớn khơi? Câu cthị trấn trong game Raft phê chuẩn ban đầu. Nhiệm vụ của người đùa đó là search biện pháp sinh tồn với thi công mở rộng dòng bè cổ của chính mình bởi đa số rác rến thải được trôi khắp biển khơi ktương đối. 


*
Game Raft chứa đựng một tình tiết sống sót hấp dẫn

Bên cạnh quá trình không ngừng mở rộng dòng bè cổ, bào chế thực phẩm, sáng chế mọi món đồ dùng giao hàng sinh tồn thì Raft vẫn tồn tại ẩn chứa một tình tiết riêng dành riêng cho người chơi tìm hiểu cùng đi kiếm câu vấn đáp sau cuối nhé!

Cấu hình trang bị về tối thiêu:

OS: Windows 7 or laterProcessor: 2.6 GHz Dual Core or similarMemory: 4 GB RAMGraphics: GeForce GTX 500 series or similarDirectX: Version 11Network: Broadb& Internet connectionStorage: 3 GB available space

4. trò chơi Don’t Starve

Tựa game offline tốt mang đến PC thông số kỹ thuật trung bình Don’t Starve nằm trong thể các loại indie xuất xắc tuyệt nhất 2013 được đều tín vật ham game sinch tồn ngưỡng mộ. Người chơi vào game sẽ được thả xuống một vùng khu đất bí mật và không tồn tại bất kỳ hướng dẫn làm sao. trò chơi Don’t Starve sầu đang đem lại hồ hết đề nghị xúc cảm tự do thoải mái mày mò. 


*
trò chơi Don’t Starve ở trong thể một số loại indie tuyệt độc nhất vô nhị 2013

Don’t Starve mua bối cảnh 2D hết sức sinh động với vô vàn đều thách thức trong veo trò chơi tiện lợi thu hút đông đảo bạn giận dữ tốt nhất. Nhất định các bạn chớ làm lơ game Don’t Starve này nhé!

Cấu hình sản phẩm công nghệ tối thiểu:

Trên trên đây Top 4 tựa game offline giỏi đến PC cấu hình trung bình cùng thấp giành cho những tín đồ dùng game có thể tham khảo. Những tựa game này sẽ không kinh nghiệm laptop cấu hình thừa khủng mà lại vẫn thoải mái và dễ chịu cày cuốc. Nếu chúng ta còn biết tựa game cấu hình vừa đủ làm sao khác thì đừng quên share với công ty chúng tôi nhé!