Game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho pc

17/10 – Hoàn tất duy trì links vip lên hệ thống mới . Bây Giờ vẫn có một số game bị thiếu hụt link vip . Chúng mình đang nỗ lực bổ sung khá đầy đủ cho ae vào thời hạn nhanh nhất nha .

Bạn đang xem: Game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho pc


Cập nhật khối hệ thống hấp thụ vip tự động hóa bởi MOMO sẽ sở hữu được trong tài khoản trong vòng 15p ( ae ghi nhớ hấp thụ đúng câu chữ chuyển nha )


Bây Giờ con đường cáp quang quẻ vẫn chưa được fix nên lúc ae down vip tốc độ đang chậm , bởi host vip tụi mình đặt tại nước ngoài . cần trong thời hạn đợi fix vụ cáp quang đãng ae down vip down gần như khung giờ buổi sáng , buổi khuya thì đã nhanh nha ae . Còn các giờ du lịch thì vận tốc đang chậm trễ lắm MONG AE THÔNG CẢM


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Giống như Evil Within trước đó, trò chơi này liên tiếp đưa họ dõi theo Sebastian Castellanos – một bạn thân phụ khốn khổ vẫn níu gi cơ hội ao ước manh không giống để giúp đỡ phụ nữ bản thân thoát ra khỏi trái đất khiếp sợ của bè phái Union.

Các bài Reviews về The Evil Within 2 vẫn bước đầu mở ra trên internet, và phần đông những công ty phê bình phần lớn chấp nhận rằng trò nghịch đem về nhiều sự đổi mới đáng kể so với những người nhiệm kỳ trước đó của chính nó.

Xem thêm: Những Thực Phẩm T Ăn Gì Để Có Sức Đề Kháng Tốt, Top 5 Thực Phẩm Tăng Sức Đề Kháng Hiệu Quả Nhất

Mặc mặc dù liên tiếp tất cả một vài trục sái chuyên môn, tạo ra phần đông khohình ảnh tương khắc đặc biệt khó tính, với các vấn đề phi lý về tiết điệu game, phiên phiên bản tiếp sau này vẫn thành công xuất sắc vào bài toán cải thiện thử khám phá đáng sợ, stress với hồi hộp theo những phương pháp mới mẻ, đầy thú vui.

Thể nhiều loại trò chơi “tra tấn” trí óc này không hẳn là vấn đề gì đó trọn vẹn mới, nhưng mà nó hãn hữu khi lặp đi tái diễn, cùng hay đưa về các điều bất ngờ. Trong một trong những phần đùa chiến dịch hoàn chỉnh kéo dãn dài khoảng tầm 15 giờ đồng hồ đồng hồ đeo tay, phần 2 này vẫn hoàn thành tốt trọng trách tạo cho sự stress và lo lắng Khi nên, song song cùng với bài toán cho phép bạn tự do thoải mái mày mò với triển khai làm mọi gì bạn có nhu cầu.

Đó là một thách thức thực sự khó khăn để cân đối xuất sắc thân hai yếu tố này, nhưng The Evil Within 2 vẫn làm được, cùng nó cũng luôn luôn nhớ vướng lại một ấn tượng trẻ khỏe dài lâu sau thời điểm hoàn thành xúc hễ khxay lại.