FILE BACKUP IPHONE Ở ĐÂU

File backup iPhone ở chỗ nào Win 10? phương pháp xóa tệp tin backup iPhone vào Win 10 như vậy nào?. Theo dõi bài viết tiếp sau đây để tìm hiểu chi tiết về File Backup iPhone trên Win 10 nhé!

iTunes Backup phần đông gì?

Sao giữ được cho phép chúng ta đưa dữ liệu trường đoản cú thiết bị sau cùng của chúng ta mới của chính bản thân mình. những công trình hình thức sao lưu lại iTunes ít nhiều y như bất kỳ các dịch vụ sao lưu vào một đồ vật thông minh. Với dịch vụ sao lưu lại iTunes, bạn cũng có thể sao lưu lại nhiều hình thức của tài liệu trong những số đó bao gồm:

 
*

iTunes Backup đều gìHình ảnhMedia file nhỏng nhạc hoặc Clip của bạnlời nhắn & call LogsDữ liệu ứng dụngCài đặtMemos, Calendar, cùng BookmarksSafari lịch sử dân tộc, ẩn dữ liệu, bộ nhớ lưu trữ cađậy của trình để ý, tin nhắn ghi nhớ cabịt, lời nhắn cùng file kèm theo, những file tạm thời, vv

>>> Tải iTunes tiên tiến nhất cho PC tại đây:

File backup iPhone nằm ở đâu Win 10?

Để kiếm tìm File Backup iPhone trên các thiết bị thực hiện Win 10, bạn triển khai các bước nlỗi sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn msinh sống hộp thoại Run bởi tổ hợp phím Windows + R với gõ lệnh %appdata% sau đó lựa chọn OK.quý khách đã xem: File backup iphone ở nơi đâu win 8.1

 
*

Msinh hoạt hộp thoại Run gõ lệnh Appdata

Cách 2: Ngay chớp nhoáng, sản phẩm công nghệ đang chuyển mang đến thư mục có tên là Roaming ở trong Appdata trên laptop của khách hàng. Tại trên đây, bạn search File bao gồm tên Apple Computer cùng cliông chồng đúp để msinh hoạt file này.

Bạn đang xem: File backup iphone ở đâu

 
*

Tiếp tục mở tệp tin Apple Computer

Bước 4: Trong tệp tin Apple Computer các bạn liên tiếp msinh sống file MobileSync.

Cách 5: Trong MobileSync vẫn thấy gồm 1 phần là Backup, dây đó là file Backup bên trên iPhone nhưng nhiều người đang tìm kiếm đấy. Dung lượng của file này chỉ vào khoảng 100 mb bạn cũng có thể copy thanh lịch địa chỉ khác vào trường hòa hợp setup lại sản phẩm, hoặc cũng có thể trường đoản cú thay đổi địa chỉ sao lưu lại backup lại do trong iTunes trọn vẹn chất nhận được vấn đề đó hoặc xóa nỏi khỏi laptop trường hợp cảm thấy nó chiếm phần dung tích laptop của công ty.

Cách tìm File Backup iPhone trên Mac:

Đối với Macbook, các bạn tra cứu File Backup theo công việc như sau:

Bước 1: trước hết trên Mac các bạn chỉ cần nhấp vào Go >> chọn Go to Folder trên thanh menu thông thường.

Cách 2: khi bối cảnh của Go to Folder hiện lên, bạn gõ vào đó ~/ Library tiếp kia dấn Go nhằm thực thi mệnh lệnh

Bước 3: Sẽ bao gồm một hành lang cửa số hiện hữu, các bạn tìm về thỏng mục có tên là Application Support với nhấn vào đó.

Bước 5: Và ngay lập tức tiếp đến đó là thư mục backup nhưng mà họ đang tìm tìm, địa điểm lưu trữ công bố để khôi phục lại khi chúng ta áp dụng iPhone mới hoặc cài đặt lại vật dụng.

Xem thêm: Màn Hình Iphone 6S Plus Màn Hình Bao Nhiêu Inch ? Chọn Kích Thước Bao

Cách xóa tệp tin backup iPhone vào Win 10:

Để xóa File backup iPhone trong Win 10 chúng ta cũng có thể vận dụng một trong 2 bí quyết chúng tôi chia sẻ bên dưới đây:

Cách 1: Xóa phiên bản sao lưu ngay bên trên iTunes

Để xóa trực tiếp trên iTunes, các bạn tiến hành công việc nhỏng sau:

Bước 1: Trước tiên, các bạn mlàm việc iTunes bên trên máy tính, cùng tìm về Menu Edit >> Preferences.

 
*

Vào Sửa lựa chọn Tùy Chọn

Cách 2: Tại đây, click vào Tab Devices vào cửa ngõ số Devices Preferences. Tại trên đây, toàn bộ những trang bị đã làm được sao lưu lại bởi iTunes sẽ tiến hành hiển thị trong phần Device Backup.

 
*

Chọn tệp tin backup yêu cầu xóa

Cách 3: Tại bước này, bạn chỉ cần lựa chọn đồ vật mà lại bạn muốn xóa phiên bản sao lưu giữ, tiếp đến cliông xã và nút ít Delete Backup

Bước 4: Một vỏ hộp thoại chứng thực sẽ được nhảy lên. Chỉ yêu cầu nhấn vào nút ít Delete trên vỏ hộp thoại để xác thực xóa bạn dạng sao lưu với sau đó cliông xã cùng OK.


Xác nhấn xóa

Cách 2: Xóa file Backup thủ công

Nếu vày nguyên do nào đó, các bạn thiết yếu xóa bản sao lưu giữ thẳng từ iTunes, thì các bạn vẫn hoàn toàn có thể xoá nó một bí quyết thủ công bằng tay. iTunes tạo ra các tệp sao giữ và lưu bọn chúng trên máy vi tính của bạn khi bạn sao lưu giữ iPhone. Quý Khách rất có thể xóa bản sao lưu bằng cách xóa các tệp kia.

Đường dẫn để mang đến được khu vực tàng trữ các bạn dạng sao lưu giữ iTunes bên trên Windows 10 là:

C:\Users\\AppData\Roaming\Apple Computer\MobileSync\Backup

Bạn chỉ việc copy băng thông bên trên, biến đổi thành thương hiệu người tiêu dùng của bạn cùng dán nó vào khung đường truyền của File Explorer là được. Tuy nhiên, đường truyền này chưa hẳn cơ hội nào thì cũng dễ dàng tìm kiếm bởi vì nhiều khi một vài tệp này bị ẩn.

Nếu bạn lâm vào ngôi trường phù hợp đó, bạn có thể cliông chồng vào khung tìm kiếm kiếm nằm trong thanh hao taskbar của Windows, sau đó copy chiếc %appdata% nên dán vào đó và nhấn nút ít Enter. Một thư mục đã lộ diện, lúc này các bạn hãy điều tìm hiểu thỏng mục Apple Computer – MobileSync – Backup.