Fake gps cho iphone chưa jailbreak

"Tôi ý muốn tế bào bỏng một địa chỉ trả cho một áp dụng điều khiển xe trên iPhone của bản thân. Có giải pháp như thế nào để hàng fake vị trí iPhone mà không buộc phải jailbreak?"

IPhone của doanh nghiệp thực hiện GPS cho những tác vụ cùng ứng dụng kinh nghiệm vị trí thực của doanh nghiệp, chẳng hạn như Facebook, Tinder hoặc Poketháng Go. Phải làm gì nếu bạn không thích chia sẻ vị trí thực? Có nhiều tình huống mà lại chúng ta cũng có thể cần phải giả mạo địa chỉ GPS của iPhone. Tuy nhiên, đổi khác vị trí trên iPhone của công ty chưa hẳn là một trong những nghienanchoi.comệc dễ dàng, thậm chí còn một vài còn hưởng thụ các bạn cần jailbreak iPhone của bản thân.

Bạn đang xem: Fake gps cho iphone chưa jailbreak

quý khách hàng đã xem: Nhái gps mang đến iphone chưa jailbreak

Có biện pháp làm sao để đưa định vị trí GPS bên trên iPhone mà lại không yêu cầu jailbreak? Câu vấn đáp là CÓ. Các giải pháp bên trên bài xích nghienanchoi.comết này để giúp bạn biến hóa địa chỉ iPhone của bản thân mình cơ mà không cần thiết phải bẻ khóa lắp thêm. Nhưng trước khi thực hiện, chúng ta hãy xem xét một số nguyên do vì sao bạn cũng có thể rất cần phải jailbreak iPhone.

Tại sao các bạn lại giả mạo địa chỉ iPhone của mình?

Sau đây là một trong những lý do thiết yếu khiến cho chúng ta có thể cần được hàng nhái địa chỉ GPS trên iPhone của mình:

Để sửa đổi địa điểm bên trên áp dụng tán tỉnh và hẹn hò để chúng ta có thể truy cập những trận đấu rộng.Để gồm quyền truy cập vào văn bản bị số lượng giới hạn địa lý trên những vận dụng khăng khăng nlỗi Netflix, Hulu, CW, Animeflix cùng không dừng lại ở đó nữa.Để dễ dàng chơi các trò nghịch dựa vào địa điểm như Harry Potter Wizards Unite với Pokétháng Go.Để gồm quyền truy cập vào các bản lĩnh trên lắp thêm của doanh nghiệp hoặc trên các áp dụng không giống nhau mà lại chỉ rất có thể truy vấn được trên các vị trí khác biệt.Ẩn địa điểm hiện tại của doanh nghiệp để bảo vệ quyền riêng biệt bốn bên trên sản phẩm công nghệ của bạn.Để áp dụng chi tiết ĐK của một vị trí không giống.

Bất kỳ khủng hoảng nào so với Vị trí GPS hàng nhái trên iPhone?

Trước Khi chia sẻ cùng với bạn các cách để đưa xác định trí GPS bên trên iPhone của người sử dụng, Cửa Hàng chúng tôi cho là Cửa Hàng chúng tôi đề nghị cho bạn hiểu được nghienanchoi.comệc hàng nhái địa chỉ GPS trên iPhone của bạn có thể đi ngược trở lại các luật pháp cùng ĐK của vận dụng dựa trên vị trí nhưng nhiều người đang cố gắng áp dụng .

Có một vài fan đã bị treo tài khoản Pokémon Go của họ hoặc bị cấm trong thời điểm tạm thời bởi sử dụng một số trong những giải pháp bên trên bài xích nghienanchoi.comết này nhằm hàng fake vị trí GPS của họ. Tuy nhiên, chúng ta có thể tránh một số kết quả này bằng cách bảo đảm rằng vẻ ngoài chúng ta thực hiện để hàng fake địa điểm của mình trên iPhone là thích hợp pháp, an toàn và tin cậy và hiệu quả.

Cách giả mạo địa điểm GPS trên iPhone cơ mà không cần bẻ khóa

Sử dụng Trình đổi khác địa chỉ iOS

giữa những phương pháp rất tốt nhằm trả xác định trí GPS trên iPhone của khách hàng mà lại ko đề nghị bẻ khóa thứ là sử dụng Trình thay đổi vị trí iOS. Đây là 1 công cụ của bên thiết bị bố hoàn toàn có thể được sử dụng để biến hóa địa điểm GPS chỉ bởi một cú nhấn vào. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tế bào rộp hoạt động GPS giữa hai và nhiều điểm. Nó trọn vẹn tương xứng cùng với iOS 14 và iPhone 12/12 mini / 12 Pro (Max) mới nhất.

Đây là cách sử dụng nó:

bước 1: Tải xuống với thiết lập iOS Location Spoofer vào máy tính của bạn, sau đó mnghỉ ngơi nó. Chọn “Ttuyệt thay vị trí” vào cửa sổ bao gồm với tiếp nối kết nối iPhone của công ty.

>>> Download Spoof GPS Location on Your iPhone/máy tính bảng ipad Free:

 

*
 

 

bước 2: quý khách hàng đang thấy một bạn dạng đồ bên trên screen. Nhập địa chỉ mong ước vào hộp kiếm tìm tìm hoặc thực hiện bản thứ nhằm chọn vị trí new.

 

*
 

 

bước 3: Sau kia chỉ việc nhấp vào “Bắt đầu sửa đổi” cùng vị trí bên trên iPhone của các bạn sẽ được biến đổi. Nó đang hiển thị địa chỉ trả vào toàn bộ các áp dụng dựa vào địa điểm.

 

*
 

 

Dùng thử miễn phí

Sử dụng iSpoofer

iSpoofer là một trong phương tiện khác của mặt lắp thêm bố hoàn toàn có thể giúp bạn giả mạo địa điểm GPS của iPhone nhưng mà không cần phải bẻ khóa. Nó khôn cùng đơn giản để thực hiện với miễn giá thành trong ba ngày. Đây là cách sử dụng nó:

Cách 1: Tải xuống với setup iSpoofer trên laptop của bạn

>>> Tải phần mêm Ispoofer 2022 Full Craông chồng miễn phí:

Bước 2: Msống khóa iPhone của bạn cùng tiếp nối thực hiện cáp USB Lightning để liên kết vật dụng cùng với máy tính.

Bước 3: Mnghỉ ngơi iSpoofer trên máy tính xách tay của khách hàng và nó vẫn hoàn toàn có thể phạt hiện vật dụng.

 

*

Cách hàng nhái vị trí GPS bên trên iPhone mà ko buộc phải bẻ khóa">

 

Bước 4: Chọn “Spoof” để đưa quý phái cửa sổ bạn dạng vật.

Cách 5: Chọn một địa chỉ bên trên bản đồ vật và tiếp đến lựa chọn “Di chuyển” nhằm đổi khác địa chỉ của sản phẩm.

 

*

Cách hàng fake địa điểm GPS bên trên iPhone nhưng ko yêu cầu bẻ khóa">

 

Sử dụng iTools

quý khách hàng cũng có thể hàng nhái vị trí trên iPhone của chính bản thân mình mà lại ko nên bẻ khóa bằng phương pháp áp dụng iTools tự ThinkSky. Nó rất dễ áp dụng cùng hoàn toàn miễn mức giá 24 giờ đồng hồ. Làm theo các bước đơn giản dễ dàng sau:

Bước 1: Tải xuống cùng thiết lập iTools vào máy tính của công ty, tiếp đến khởi chạy nó.

>>> Tải miễn tầm giá ứng dụng iTools tại đây:

Bước 2: Msinh hoạt khóa iPhone của người tiêu dùng với tiếp nối kết nối lắp thêm cùng với máy tính xách tay trải qua cáp USB.

Cách 3: Chạm vào “Hộp công cụ” cùng tiếp đến lựa chọn “Vị trí ảo”.

Xem thêm: Sửa Iphone 6 Sạc Pin Không Vào Pin, Cách Khắc Phục Iphone Sạc Không Lên Pin


Cách giả mạo địa chỉ GPS bên trên iPhone mà ko phải bẻ khóa">

Bước 5: Nhấp vào “Move Here” để biến đổi vị trí bên trên iPhone của người sử dụng quý phái địa chỉ bắt đầu.


Cách hàng fake vị trí GPS bên trên iPhone nhưng ko đề nghị bẻ khóa">

Sử dụng Nord VPN

Nord VPN từ khóa lâu đã là 1 trong chiến thuật xuất sắc để hàng fake GPS trên laptop cùng với sự reviews của ứng dụng dành riêng cho thứ di động cầm tay của mình, giờ đây chúng ta có thể sử dụng nó nhằm hàng fake địa điểm trên iPhone của chính bản thân mình. Hãy làm theo quá trình dễ dàng và đơn giản sau để thực hiện:

Tải xuống vận dụng Nord VPN từ App Store và thiết đặt nó bên trên đồ vật của công ty.Mở vận dụng và tiếp nối chạm vào “BẬT” để kích hoạt ứng dụng.Bây giờ đồng hồ chỉ việc chọn địa chỉ mới và tiếp nối nhấp vào “Kết nối” để thay đổi địa điểm của đồ vật.

>>> Download NordVPN miễn phí:


Cách giả mạo địa chỉ GPS trên iPhone mà không yêu cầu bẻ khóa">

Sử dụng iBackupBot

Với iBackupBot, chúng ta cũng có thể giả mạo vị trí bên trên iPhone của mình bằng cách biến hóa những tệp vẫn sao lưu lại. Dưới đó là giải pháp áp dụng iBackupBot để thay đổi vị trí trên iPhone của bạn:

Cách 1: Kết nối iPhone với máy tính xách tay của chúng ta bằng cáp USB với msống iTunes.

Cách 2: Chọn biểu tượng iPhone, đảm bảo an toàn rằng “Encrypt local Backup” ko được chọn cùng tiếp nối nhấp vào “Bachồng Up Now”.

Cách 3: Bây tiếng sở hữu xuống và thiết đặt iBackupBot vào máy tính của chúng ta.

>>> 
Tải iBackupBot Sao giữ dữ liệu iPhone/iPad/iPod bên trên lắp thêm tính:

Bước 4: Lúc quy trình sao lưu giữ hoàn tất, hãy đóng góp iTunes với tiếp đến mngơi nghỉ iBackupBot.


Cách hàng fake địa điểm GPS bên trên iPhone mà không cần bẻ khóa">

Cách 5: Làm theo những đường truyền sau để xác định vị trí những tệp pdanh mục của Apple Maps:

Tệp Hệ thống> Trang chủ> Tlỗi nghienanchoi.comện> Tùy chọnTệp vận dụng tín đồ dùng> com.táo bị cắn.Maps> Thỏng nghienanchoi.comện> Tùy chọn

Cách 6: Tìm tìm kăn năn dữ liệu ban đầu bởi thẻ “/ dict” và sau đó chèn các loại sau vào ngay bên dưới:

_internal_PlaceCardlocationSimulation

Cách 7: Lưu với tiếp đến đóng góp iBackupBot.

Bước 8: Trên iPhone của doanh nghiệp, đi tới Cài đặt> ID Apple của bạn> iCloud để tắt “Tìm iPhone của tôi”.


Cách giả mạo vị trí GPS trên iPhone nhưng không nên bẻ khóa">

Cách 9: Kết nối lại iPhone cùng với máy tính, khởi chạy iTunes với sau đó chọn “Khôi phục bạn dạng sao lưu”.

Cách 10: Bây giờ hãy msống Apple Maps, mang lại địa điểm mong ước của người tiêu dùng với GPS của các bạn sẽ được gửi sang trọng địa điểm bắt đầu này.

Chỉnh sửa tệp danh sách

quý khách hàng cũng rất có thể thực hiện 3uTools nhằm chỉnh sửa tệp Plist nhằm biến hóa địa chỉ trên iPhone của chính mình. Hãy hãy nhờ rằng cách thức này chỉ hoạt động bên trên iOS 10 với các phiên bản cũ rộng. Chỉ cần làm theo công việc dễ dàng và đơn giản sau để triển khai điều đó:

Bước 1: Tải xuống với thiết đặt 3uTools vào máy tính xách tay của chúng ta. Xin chú ý rằng cách thức này chỉ bao gồm sẵn đến Windows.

>>> Tải ứng dụng 3UTools miễn phí:

Cách 2: Kết nối iPhone với máy tính qua cáp USB. Msinh hoạt 3uTools cùng hóng lịch trình phân phát hiện nay sản phẩm công nghệ.

Bước 3: Nhấp vào “Sao lưu / Khôi phục” vào “iDenghienanchoi.comce” để sao lưu giữ tài liệu trên iPhone của khách hàng.

Cách 4: Khi sao lưu giữ hoàn chỉnh, hãy mngơi nghỉ bạn dạng sao lưu vừa mới đây độc nhất vào tùy chọn “Quản lý sao lưu” cùng đi cho đường truyền sau:

AppDocument> AppDomain-com.táo khuyết.Maps> Tlỗi nghienanchoi.comện> Tùy chọn

Cách 5: Nhấp đúp vào “com.apple.Maps.plist”.


Cách giả mạo vị trí GPS trên iPhone cơ mà không bắt buộc bẻ khóa">

Cách 6: Chèn loại trước sau thẻ “/ dict”:

_internal_PlaceCardlocationSimulation

Cách 9: Ngắt kết nối iPhone ngoài máy vi tính rồi mở Apple Maps để biến hóa địa chỉ thành ngẫu nhiên địa chỉ new mong ước làm sao.