FACEBOOK KHÔNG THÔNG BÁO KHI CÓ COMMENT

Facebook không hiện thông báo bình luận có vẻ là sự việc cố gắng chẳng rất lớn gì lắm. Tuy nhiên, nhiều khi triệu chứng đó lại rất có thể làm “sứt mẻ” quan hệ của người sử dụng với người thân quen trên Facebook. Nếu chính là tín đồ chúng ta sẽ “thầm thương thơm trộm nhớ” từ rất lâu, chắc chắn là rắc rối chúng ta đề xuất đương đầu còn to hơn bình thường nhiều lần.

Bạn đang xem: Facebook không thông báo khi có comment

Mẹo xử trí lỗi Facebook ko hiện thông báo bình luận

Facebook vẫn trnghỉ ngơi buộc phải thân thuộc cùng với người tiêu dùng điện thoại thông minh. Đến mức phần đông bất cứ ai mua điện thoại sáng ý phần lớn thiết lập cùng thực hiện tiện ích mạng xã hội này tiếp tục. Nếu ko sử dụng Facebook, tức thì chớp nhoáng không ít người sẽ cảm giác “thiêu thiếu”. Nếu ứng dụng này đùng một phát bị lỗi, mặc dù làm việc bất kỳ thiên tài nào, không ít người dân cũng không tránh khỏi cảm giác ngứa giận dữ.

Xem thêm: Iphone 6 Có Nên Lên Ios 11 Chính Thức Trên Iphone 6, Có Nên Lên Ngay


Có thể chúng ta quan tâm: Xiaomi ko hiện thông tin Facebook khắc phục và hạn chế ra sao

*
*
*
*
*


Lưu ý:

Lỗi Facebook ko hiển thị thông báo bình luận vẫn chưa được xử lý? Dù bạn đã áp dụng không còn những chiến thuật nêu trên? Hiện nay, bạn hãy “không thương thơm tiếc” gỡ setup Facebook bên trên sản phẩm. Tuy nhiên, sau thời điểm vẫn xóa ứng dụng, các bạn đừng quên lên shop ứng dụng (CH Play hoặc Appstore). Để cài đặt với setup lại Facebook nhé.


Trên đây là một vài thủ thuật “nhỏ dại tuy thế tất cả võ”. Dành mang đến chứng trạng không hiện thông tin bình luận trên Facebook. Hy vọng đầy đủ giải pháp này cũng đẩy mạnh chức năng với trường hợp bạn đang gặp yêu cầu.