Dùng video làm ảnh đại diện facebook trên pc

*
*
*

*

(PCWorldVN) Facebook vẫn được cho phép người tiêu dùng tạo một Clip tất cả độ dài 7 giây để gia công hình họa đại điện bên trên trang cá nhân. Trong phiên bạn dạng update tiên tiến nhất, Facebook sẽ được cho phép người tiêu dùng thỏa thích hợp "làm điệu"trang cá thể trngơi nghỉ đề xuất tấp nập hơn bằng cách thực hiện một đoạn phim gồm độ dài 7 giây để làm hình ảnh đại năng lượng điện.

Bạn đang xem: Dùng video làm ảnh đại diện facebook trên pc

Tuy nhiên, điều khá không mong muốn là công dụng này mới chỉ được sản xuất bên trên hệ điều hành iOS cùng mất thêm khoảng thời gian nữa bắt đầu hoàn toàn có thể mang đến tay người tiêu dùng Android.

Để triển khai điều này, trước tiên bạn cần msống vận dụng Facebook bên trên máy iOS, tiếp đến nhận nút More ở góc cạnh bên dưới mặt yêu cầu rồi nhấp vào thương hiệu các bạn nhằm truy cập vào trang cá nhân.

Tại trên đây, bạn nhấn tiếp vào hình họa thay mặt của mình rồi lựa chọn một trong nhì tùy lựa chọn Take a New Profile Video hay Upload Video or Photo trong hộp thoại thông báo dạng pop-up.

Với tùy lựa chọn Take a New Protệp tin Video, Facebook vẫn chất nhận được bạn lưu lại một đoạn Clip tất cả độ nhiều năm 7 giây hoặc thấp hơn.

Trong khi ấy, Upload Video or Photo đang chất nhận được bạn cài đặt lên một đoạn Clip 7 giây hoặc hình ảnh tất cả sẵn. Bạn cũng cần lưu ý sẽ là công dụng này không tồn tại chọn lọc nào nhằm cắt Clip nhiều năm thành Clip nđính thêm.

Xem thêm: Kích Thước Màn Hình Iphone 7 Rộng Bao Nhiêu? Dùng Vừa Tay Không

*
Chỉ cùng với đoạn Clip 7 giây, người dùng đã hoàn toàn có thể làm trang cá nhân của chính bản thân mình trsinh hoạt buộc phải sinh động hơn.
Sau khi đã lưu lại hoặc mua lên một Clip bao gồm sẵn tương xứng, chúng ta cũng cần được chọn hình ảnh đại diện nhỏ tuổi từ Clip để gia công hình ảnh thay mặt đại diện của chính mình. Ảnh này vẫn hiển thị trên trang News Feed của Facebook.

Chỉ Khi có người tiêu dùng làm sao kia viếng thăm trang cá thể của chúng ta, họ new có thể bắt gặp video clip của chúng ta, và vấn đề đó sẽ giúp cho tất cả những người sử dụng triệu tập vào trang cá thể của người tiêu dùng nhưng mà ko làm News Feed của Facebook thêm rối rắm.

Trong khi, trong phiên cập nhật tiên tiến nhất, tính năng này còn cho phép các bạn thêm một đoạn vnạp năng lượng phiên bản reviews bản thân nthêm khoảng tầm 101 ký trường đoản cú, tùy lựa chọn 5 hình ảnh lộ diện bên trên hồ sơ phiên bạn dạng sản phẩm công nghệ cầm tay.

Trong khi còn có một vài bản lĩnh độc đáo khác mà Facebook vẫn đang cập nhật phụ thuộc vào từng Quanh Vùng và đối tượng người tiêu dùng.