ĐỔI TÊN NHÀ MẠNG TRÊN IPHONE KHÔNG JAILBREAK

Trong nội dung bài viết, FPT Shop sẽ gợi ý các bạn phương pháp để thay đổi được thương hiệu với logo sản phẩm công ty internet trên iPhone đang hoạt động iOS 12 - iOS 12.1.2 mà không bắt buộc Jailbreak một cách đơn giản.

Bạn đang xem: Đổi tên nhà mạng trên iphone không jailbreak

 

Trong nội dung bài viết, FPT Shop đã trả lời chúng ta phương pháp để thay đổi được tên và logo công ty internet trên iPhone đang chạy iOS 12 - iOS 12.1.2 mà lại không cần Jailbreak một bí quyết đơn giản và dễ dàng.

 

*

 

Thông thường, Apple tương đối tiêu giảm câu hỏi tùy trở nên trên những chiếc iPhone vì chưng họ muốn giữ mang đến iOS sự đơn giản và dễ dàng cùng bảo mật thông tin. Người sử dụng nếu như muốn đổi khác hoặc can thiệp bất cứ điều gì vào hệ thống phần lớn phải tiến hành bẻ khóa vật dụng trước. Đối cùng với biệu tượng công ty công ty internet trên iPhone cũng thế. Tuy nhiên, những nhà trở nên tân tiến phía bên ngoài vừa tung ra một cơ chế giúp người dùng iPhone đang chạy bên trên iOS 12 - iOS 12.1.2 có thể có tác dụng điều ấy cơ mà không cần Jailbreak. Hãy làm theo trả lời bên dưới nhằm thực hiện biến hóa biểu tượng logo nhà mạng di động bên trên máy của khách hàng.

 

*

 

>>> Đầu tiên, Quý khách hàng bải Ứng dụng Ignition ( iPhone cùng iPad ) miễn chi phí trên đây:


Trong nội dung bài viết, FPT Shop đã sử dụng thẳng qua nền tảng gốc rễ website.

Xem thêm: Cách Chạm 2 Lần Mở Màn Hình Samsung J6, Làm Sao Để Chạm 2 Lần Mở Màn Hình Samsung J7 Pro

 

*

 

Trong trang mở rộng của Ignition, các bạn hãy nhấp vào biểu tượng thư mục được đánh dấu vào hình nhằm gửi lịch sự kho áp dụng của trang web. Ngay ngơi nghỉ trang Apps, bạn truy vấn tiếp vào Utilities.

 

*

 

Nhập lệ mục kiếm tìm tìm trường đoản cú khóa CarriesChanger12 để mở thanh lịch tab không ngừng mở rộng và tiếp đến dìm nút Get rồi chứng thực để thiết đặt ứng dụng. Sau Lúc cài đặt xong CarriesChanger12, bạn phải xác thực quyền tin yêu của vận dụng vào phần Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý sản phẩm.

 

*

 

Tiếp theo, bạn hãy truy cập vào ứng dụng CarriesChanger12 và nhập vào biệu tượng công ty nhà mạng mobile new mà bạn cần sử dụng cho iPhone. Hãy nhận nút ít Apply và đợi quy trình chuyển đổi hoàn toàn.