ĐỔI TÊN FANPAGE FACEBOOK QUÁ 200 LIKE

Làm vắt nào nhằm đổi tên Fanpage Facebook? Đang là thắc mắc đề ra của đa số tín đồ sẽ với đang xuất hiện Fanpage. Đã có khá nhiều fan vào Website PA Marketing của Shop chúng tôi cùng thắc mắc rằng: Ad ơi, vì sao em không thay tên được Fanpage? xuất xắc đại các loại như: Fanpage của em đang tất cả 2000 lượt like trang, vậy tất cả thay tên được không?.. v..v..

Bạn đang xem: Đổi tên fanpage facebook quá 200 like

Hôm ni, PA Marketing sẽ câu trả lời những vướng mắc của chúng ta. Đồng thời lý giải bạn thay tên Fanpage dễ ợt. Mời các bạn cùng theo dõi!


1. Điều khiếu nại phải để chúng ta cũng có thể thay tên Fanpage Facebook.

Xem thêm: Làm Sao Để Khắc Phục Iphone Bị Nóng Và Nhanh Hết Pin Khi Sử Dụng

Điều trước tiên kia là: quý khách hàng đề xuất là quản ngại trị viên mới rất có thể thử dùng thay tên trang của chính bản thân mình.Tên Trang bắt đầu của chúng ta buộc phải có liên quan cùng với tên trang cũ.Fanpage không thật 5000k like…

2. Hướng dẫn thay tên Fanpage Facebook

– Yêu cầu đổi tên Trang của bạn:

Bước 1: Nhấp vào Giới thiệu nghỉ ngơi phía trái của Trang

Cách 2: Nhấp vào Chỉnh sửa thông tin Trang

*

Bước 3: Nhập thương hiệu Trang new và nhấp vào Lưu gắng đổi

*

Bước 4: Xem lại những hiểu biết của chúng ta cùng nhấp vào Yêu cầu cầm cố đổi

– 4 nguyên do khiến các bạn không thấy tùy lựa chọn chỉnh sửa tên Trang:

Quý khách hàng không tồn tại vai trò trên Trang cho phép chúng ta đổi tên Trang.Gần phía trên bạn hoặc một quản trị viên khác sẽ thay tên Trang của công ty.Tùy lựa chọn này hiện tại không khả dụng trên vị trí của công ty.cũng có thể gồm những giới hạn bên trên Trang.

Lưu ý:

Việc thay tên Trang của bạn sẽ không ảnh hưởng tới thương hiệu người dùng của Trang đó.Bạn chẳng thể chuyển đổi tên của Trang Khu Vực trường hợp trang đó ở trong Trang toàn cầu.Đối cùng với đầy đủ fanpage facebook bên dưới 200 like: Hệ thống tự động gật đầu đồng ý hoạt động đổi tên. Tuy nhiên, đối với fanpage facebook trên 200 like: Facebook vẫn chăm chú cùng phê chu đáo đề xuất đổi tên trong vòng 3 ngày. Nếu tên được chấp nhận, Facebook sẽ thông tin cho tất cả những người dân lượt thích page.

Trên đấy là hướng dẫn về bí quyết thay tên Fanpage Facebook. Tuy nhiên, bạn tránh việc thay tên không ít lần. Như vậy có thể làm cho Facebook review page của người tiêu dùng spam. Đồng thời, khiến cho những người lượt thích trang của người sử dụng hoài nghi tưởng vào page. Để tham khảo thêm về những thủ pháp bên trên Facebook, các bạn tìm hiểu thêm tại: Kiến thức Facebook Marketing của PA Marketing. Dường như, PA Marketing mỗi tháng luôn luôn tổ chức triển khai các khóa học về: Chạy quảng cáo trên Facebook. Nếu quyên tâm các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm Lich knhì giảng khóa huấn luyện và đào tạo. Chúc các bạn thành công!