ĐỔI MẬT KHẨU ZALO BẰNG MÁY TÍNH

Như các bạn đã biết, Zalo là một phần mềm nhắn tin với trao đổi công việc được rất nhiều người cần sử dụng Việt Nam tin tưởng lựa chọn bởi do nó rất dễ dàng tạo tài khoản với có thể chấp nhận được người sử dụng gửi tập tin với dung lượng lên đến 1GB. Tuy nhiên, nếu như bạn đã vô tình để lộ mật khẩu Zalo cho người khác biết thì điều đó thật là tai hại. Bài viết này sẽ hướng dẫn đến bạn giải pháp đổi mật khẩu Zalo trên laptop & điện thoại cực kì bỏ ra tiết cùng đầy đủ.

Bạn đang xem: Đổi mật khẩu zalo bằng máy tính


Nội dung chính:


khi như thế nào thì bạn cần phải vắt đổi mật khẩu Zalo của mình?

Bất cứ mật khẩu như thế nào bạn đang sử dụng đều cần phải được núm đổi thường xuim (định kỳ gồm thể là 1 trong những tháng, 3 tháng tốt 6 mon 1 lần) để gia tăng khả năng bảo mật báo cáo mang lại tài khoản. Bên cạnh đó, bạn cần thực hiện thao tác đổi mật khẩu tài khoản Zalo của mình ngay lập tức lập tức vào những trường hợp sau:

Bạn vô tình để lộ mật khẩu Zalo mang lại người không giống thấy.Tài khoản Zalo của bạn được đăng nhập bên trên một thiết bị khác ko phải của bạn.

Hướng dẫn bí quyết cố kỉnh đổi mật khẩu Zalo bên trên điện thoại


Lưu ý: Trong phần hướng dẫn này, Cửa Hàng chúng tôi đã sử dụng điện thoại Android để thực hiện thao tác thế đổi password tài khoản Zalo. Nếu như bạn đang sử dụng iPhone thì bạn cũng tất cả thể áp dụng cách làm cho tương tự.

Xem thêm: Top 8 Game Offline Cho Pc Cấu Hình Trung Bình, Cao, Top Game Offline Hay Cho Pc Cấu Hình Trung Bình

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Zalo bên trên điện thoại của mình lên với đăng nhập vào tài khoản (nếu chưa đăng nhập).


Bước 2: Ở phía dưới màn hình, bạn nhấn vào biểu tượng Thêm. Sau đó lựa chọn biểu tượng Bánh răng (được nằm ở bên trên mặt tay phải của thiết bị).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bài viết ngắn trên đây đã vừa hướng dẫn mang đến bạn những phương pháp nỗ lực đổi mật khẩu Zalo trên nhiều thết bị khác biệt (bất kể là PC giỏi Mobile). Chúc những bạn thao tác thành công xuất sắc.