ĐO TỐC ĐỘ XE BẰNG IPHONE

(nghienanchoi.com)- Ngoài tác dụng nghe call, nhắn tin thường thì, chúng ta có thể áp dụng điện thoại cảm ứng nhằm đo vận tốc, khoảng cách, độ cao... chưa đến vài ba áp dụng hỗ trợ.

Bạn đang xem: Đo tốc độ xe bằng iphone

1. Đo độ cao bởi năng lượng điện thoại

Nếu vẫn thực hiện các vật dụng iOS (iPhone, iPad), chúng ta cũng có thể thiết lập vận dụng My Altitude and Elevation GPS hoặc My Altitude bên trên App Store. Trong trường đúng theo áp dụng những chiếc điện thoại thông minh Android, người tiêu dùng chỉ việc cài đặt áp dụng Altimeter Ler Live sầu Gps Geotracker miễn chi phí trên Google Play.

 

*
Đo chiều cao bởi vận dụng My Altitude. Ảnh: MINH HOÀNG

>>> Tải app My Altitude and Elevation GPS miễn phí:

 

*
Cách điều khiển và tinh chỉnh iPhone với iPad tablet bởi giọng nói
(nghienanchoi.com) - Bản cập nhật iOS 13 đem đến tương đối nhiều nhân tài độc đáo và khác biệt, trong đó yêu cầu kể tới Voice Control, cho phép người tiêu dùng điều khiển iPhone với Máy tính bảng iPad bởi giọng nói.

2. Đo nhiệt độ bởi năng lượng điện thoại

Điện thoại logic thực thụ không có trang bị đo độ ẩm (cảm biến độ ẩm), cho nên vì thế bạn cần phải thiết lập thêm các vận dụng của bên thứ ba để phát âm dữ liệu ko kể ttách.

Nếu đang thực hiện iPhone, các bạn hãy thử ứng dụng Hygrometer hoặc Thermometer-Hygrometer so với những sản phẩm Android. Vì được hỗ trợ miễn phí cần tất cả đều sở hữu quảng cáo đi kèm theo.

 

*
Đo nhiệt độ bởi ứng dụngHygrometer. Ảnh: MINH HOÀNG

 

 

*
3 biện pháp biến điện thoại cảm ứng thông minh thành điều khiển từ bỏ xa
(nghienanchoi.com)- Ngoài những tính năng cơ bản như nhắn tin hoặc nghe Gọi, chúng ta còn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại để tinh chỉnh và điều khiển những máy vào đơn vị, tắt máy tính từ bỏ xa, đo khoảng cách...

3. Đo khoảng cách bởi năng lượng điện thoại

Google Fit, Apple Health cùng các áp dụng cung cấp tập tành thể dục thể thao phần đa hoàn toàn có thể đo khoảng cách các bạn dịch rời. Tuy nhiên, nếu còn muốn đo khoảng cách tự điểm A tới điểm B thì Strava đã là chọn lọc thích hợp. Ứng dụng tương xứng với các sản phẩm Android với iOS, có thể lưu lại đúng đắn những hành trình mà lại các bạn đang đi qua, thậm chí là vẽ phiên bản đồ dùng phần đường dịch chuyển.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Làm Điện Thoại Iphone Chạy Nhanh Hơn, Ai Cũng Có Thể Thực Hiện

Dường như, bạn có thể test một trong những áp dụng khác như MileIQ (theo dõi và quan sát số dặm), Polarsteps (khắc ghi khoảng cách bạn vẫn đi qua đất liền, trên biển với trên không).

Để đo khoảng cách mà ko dịch chuyển, hãy áp dụng Google Maps, giữ lại im địa chỉ bên trên bạn dạng đồ dùng để thả ghim màu đỏ, kế tiếp nhấn vào thẻ địa điểm với lựa chọn Measure distance để đo khoảng cách.

 

*
Đo khoảng cách bằng Google Maps. Ảnh: MINH HOÀNG

 

4. Đo vận tốc bằng Smartphone

Điện thoại có tác dụng cực tốt việc đo vận tốc phụ thuộc vào tốc độ kế với những cảm biến bao gồm sẵn. ví dụ như, Google Maps (miễn phí) có thể hiển thị tốc độ khi bạn đang lái xe. Đối với người đi xe đạp điện, Cyclemeter đã là áp dụng tương xứng, nó vẫn hiển thị một loạt những số liệu thống kê thời hạn thực (bao hàm cả tốc độ) vào khi bạn dịch rời.

Nếu chỉ quan tâm mang lại thông số vận tốc, chúng ta có thể thiết lập ứng dụng SpeedView trên Android cùng Speedometer Speed Box so với các đồ vật iOS. Cả nhì áp dụng mọi miễn phí, được cho phép người dùng xem vận tốc theo thời gian thực.

 

*
Đo tốc độ bằng điện thoại cảm ứng thông minh. Ảnh: MINH HOÀNG

 

Trong bài viết tiếp sau, Kỷ Ngulặng Số sẽ khuyên bảo bạn đọc giải pháp áp dụng điện thoại để đo chất lượng không khí, độ dài với khối lượng.

 

*
Cách biến đổi điện thoại thông minh cũ thành camera đo lường và thống kê cực nhanh
(nghienanchoi.com)- Nếu có một dế yêu cũ không áp dụng, bạn cũng có thể trở thành nó thành camera tính toán thành tích chỉ cách vài ba thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản.
MINH HOÀNG