Để Chế Độ Công Khai Trên Facebook

Facebook bao gồm sẵn nhân tài chuyển đổi toàn bộ bài viết trường đoản cú cơ chế Công Khai biến chuyển Bạn Btrần. lúc đưa bài viết từ Công Knhì lịch sự Quý Khách bè cổ sẽ giúp mang lại thông tin tài khoản của bạn đạt được sự riêng tứ rộng.

Bạn đang xem: Để chế độ công khai trên facebook

khi 2 niông xã sẽ là bằng hữu thì đang xem được cục bộ bài viết của nhau. Trừ Lúc một trong những nhì đặt chế độ “Chỉ mình tôi”. Nhưng nếu như khách hàng không thích cho tất cả những người kỳ lạ coi những nội dung bài viết của chính mình. Vậy hãy ẩn giấu mọi bài xích đó bằng cách áp dụng nhân tài đổi khác nội dung bài viết Facebook từ bỏ Công Khai sang quý khách Bnai lưng.


Tức là chỉ những người bạn bè new rất có thể xem được, còn người lạ chúng ta đã không tồn tại quyền coi.

Trong nội dung bài viết này bản thân sẽ giải đáp cho chính mình bí quyết gửi toàn bộ nội dung bài viết Facebook tự tâm trạng Công knhị quý phái Bạn bnai lưng bên trên laptop. Riêng so với điện thoại cảm ứng (Android, Iphone) thì rất có thể thao tác: Lối tắt quyền riêng rẽ bốn ➟ Xem những thiết lập quyền riêng rẽ tứ khác ➟ Giới hạn fan hoàn toàn có thể xem bài viết cũ.

Cách chuyển toàn thể bài viết Facebook trường đoản cú Công Knhì thành Quý khách hàng Bè

Tính năng này chỉ hoàn toàn có thể biến hóa bài viết tự chế độ Công khai sang Quý khách hàng bè. Chứ bắt buộc thực hiện nhằm đưa từ bỏ cơ chế Công khai sang trọng Chỉ mình tôi đâu nhé. Và đấy là trình trường đoản cú công việc để thực hiện:

Bước 1: Trước tiên, chúng ta đăng nhập lệ tài khoản Facebook của chính mình. Rồi tìm tới biểu tượng tam giác chỉ xuống (▼) với nhấn Cài đặt & quyền riêng rẽ tư.

*

Cách 2: Sau đó, thừa nhận Cài đặt.


*

Cách 3: Tiếp theo, nhận Quyền riêng tư.

*

Xem bài viết: Cách cầm đổi hình họa (Avt, bìa, bài post) giữ nguyên lượt thích, comment Facebook.

Xem thêm: Cách Đồng Bộ Itunes Với Iphone, Ipad Hoặc Ipod Touch Trên Máy Tính

Cách 4: Tại cái chữ: “Giới hạn đối tượng người tiêu dùng cho những bài viết chúng ta sẽ share với chúng ta của đồng đội hoặc chia sẻ công khai?“. quý khách hàng nhấn vào trong dòng chữ greed color Giới hạn nội dung bài viết cũ.


*

Cách 5: Tiếp tục thừa nhận Giới hạn nội dung bài viết cũ.

*

Cách 6: Một cửa ngõ số khác xuất hiện thêm, nhấp vào “Giới hạn bài viết cũ” thêm một lần tiếp nữa, nhằm chứng thực bài toán chuyển đổi bài viết Facebook từ bỏ cơ chế Công Knhị thanh lịch chính sách Quý khách hàng Bnai lưng mang đến thông tin tài khoản Facebook của bản thân.

*

Sau lúc sẽ triển khai việc biến hóa này thì tức thì mau chóng cục bộ bài viết mà bạn sẽ đăng, đã phân chia sẻ… hồi trước sẽ được đưa từ tâm trạng Công Knhị thanh lịch Quý khách hàng Btrằn.

Tuy nhiên, nên lưu ý là do khả năng này không thể “hoàn tác” trở lại. Tức là khi đã chuyển sang chính sách quý khách Bè cổ thì sẽ không còn thể quay trở lại tâm trạng Công Khai như trước được nữa.

Hiện nay, toàn bộ nội dung bài viết bạn đăng trường đoản cú thời gian bắt đầu chơi Facebook cho tới ngày nay sẽ tiến hành chuyển sang trọng cơ chế Quý Khách Btrằn. Và thiệt sự ví như bạn có nhu cầu quay lại nlỗi cũ thì chỉ với bí quyết độc nhất chính là cần làm việc bằng tay thủ công bên trên từng nội dung bài viết một mà lại thôi.


BÀI TRƯỚCCách thoát Facebook bên trên hầu như vật dụng để rời bị hack
BÀI SAU Cách auto mời vớ khắp cơ thể lượt thích bài viết lượt thích Page 2021

Có thể chúng ta quan tâm


*

Cách đổi ảnh (Avt, bìa, bài xích post) giữ nguim like, phản hồi Facebook


*

Tự động diệt hàng loạt lời mời kết chúng ta Facebook 2021


*

Tự động gửi lời mời kết chúng ta 1 loạt Facebook 2021


*

Cách tự động mời vớ toàn bộ cơ thể like bài viết like Page 2021


*

Cách bay Facebook bên trên hầu như trang bị để tránh bị hack


Cách đổi ngày sinh Facebook lúc không đổi được nữa 2021


GIỚI THIỆU CHUNG


nghienanchoi.com là một trong những trang share những kỹ năng và kiến thức có lợi cho những người sử dụng tại nước ta, thiết kế dựa vào CMS-WP. Trang website cung cấp những vụ việc liên quan đến Thủ thuật Công nghệ, Khoa học, Tri thức trẻ, Góc vui chơi giải trí, Tôn giáo, Mẹo vặt, Tư vấn download thành phầm và nhiều chủ thể khác.


THÔNG TIN LIÊN HỆ


Mọi vấn đề được câu trả lời, vui lòng liên hệ cùng với công ty chúng tôi qua các ban bố bên dưới đây: