Đặt video làm ảnh đại diện facebook

Nlỗi các bạn đã biết thì trước đây, mạng xã hội Facebook không hỗ trợ thiên tài thực hiện hình họa đụng làm ảnh đại diện thay mặt (Avatar), tốt làm hình ảnh bìa cho các hình thức dịch vụ của chính mình. Đây cũng là một trong những điểm chưa ưng ý cơ mà người sử dụng Facebook ko sử dụng rộng rãi về MXH này.

Bạn đang xem: Đặt video làm ảnh đại diện facebook

Nhưng chắc rằng họ đã nhận được ra đó là một thiếu sót của mình, chính vì cố gắng cơ mà vừa mới đây Facebook vẫn bổ sung cập nhật thêm tác dụng này vào danh sách được cung ứng, có thể chấp nhận được người dùng sử dụng ảnh đụng vào Status qua mạng trung gian. Đồng thời cũng cho phép người tiêu dùng áp dụng ảnh hễ đến Avatar facebook hay là thực hiện Video làm Avatar mang đến Facebook.


Vâng, biện pháp sinh sản cùng thực hiện Status ảnh hễ qua mạng trung gian là khôn xiết đơn giản và dễ dàng rồi, vậy phải trong bài viết này mình chỉ xin đề cập đến phương pháp chế tác cùng thực hiện đoạn Clip có tác dụng ảnh thay mặt mang lại Facebook trên điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng thôi nhé.

OK, nếu nlỗi bạn có nhu cầu biến hóa, không muốn sử dụng các hình ảnh tĩnh làm Avatar nữa thì có thể đòi hỏi demo cách chuyển đổi Avatar bằng Video cho Facebook này nhé.

Xem thêm: Dung Lượng Pin Của Iphone 5S Tăng 10% So Với Iphone 5, Dung Lượng

1/ Tạo hình họa đại diện đến Facebook bằng video clip có sẵn

Note: Trong bài xích khuyên bảo này mình đang triển khai bên trên điện thoại cảm ứng thông minh nhé.

+ Bước 1: quý khách hàng đăng nhập lệ trang cá nhân, tài khoản Facebook của mình => sau đó bấm vào CHỈNH SỬA ảnh thay mặt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Vâng, như thế là tôi vừa vừa chia sẻ ngừng với những bạn mẹo nhỏ sản xuất hình họa cồn mang lại Avatar và giải pháp thực hiện Video có tác dụng hình họa đại diện thay mặt Facebook của chúng ta rồi nhé.

Hi vọng cùng với mẹo nhỏ tuổi trong áp dụng facebook này sẽ có ích với chúng ta. Chúc các bạn thành công xuất sắc !