Đặt video làm ảnh bìa facebook cá nhân

Làm nuốm nào nhằm dùng Clip làm hình họa bìa Facebook cá nhân khi nhưng mà nhân kiệt này không hề bao gồm bên trên Facebook, hiện thời bạn mới chỉ cần sử dụng Clip có tác dụng hình họa bìa Facebook áp dụng mang đến fanpage. Hướng dẫn dưới đây để giúp các bạn thực hiện cách cần sử dụng đoạn phim có tác dụng cover Facebook cá nhân rất là đơn giản dễ dàng.quý khách hàng vẫn xem: Cách thiết lập Clip có tác dụng hình họa bìa facebook

Chúng ta đang biết ngày nay Facebook không chất nhận được dùng đoạn Clip làm cho hình họa bìa Facebook cá nhân. Lúc Này thiên tài này vẫn đang rất được phân tách cùng cùng với các những thường thì thì bạn sẽ thiết yếu làm sao sử dụng Clip có tác dụng cover Facebook cá thể được. Mà người dùng chỉ hoàn toàn có thể sử dụng đoạn Clip làm cho hình họa cover Facebook cho fanpage facebook nhưng mà thôi, tuy nhiên tất yếu với phương thức vào nội dung bài viết này để giúp đỡ chúng ta quá qua số lượng giới hạn dùng đoạn phim làm cho hình họa cover Facebook mang đến Fanpage và vận dụng nó được cho tất cả chủ yếu Facebook của chúng ta.

Bạn đang xem: Đặt video làm ảnh bìa facebook cá nhân


*

Bước 4: Đợi đoạn phim tải lên chấm dứt ngừng bấm vào post, từng trải phải để sinh sống chế độ Public - công khai.


*

Ngay lập tức sẽ sở hữu được thông tin kiểm để mắt tới Clip của chúng ta, hãy đợi cho Facebook kiểm để mắt tới ngừng Clip kia.


*

Cách 5: Sau kia clichồng msinh hoạt đoạn Clip đó ra, chú ý lên trên mặt tkhô nóng liên quan của Facebook các bạn sẽ thấy được gồm ID đoạn phim kia. Hãy xào luộc ID này lại và bọn họ đã sử dụng nó tức thì dưới đây.


*

*

Bước 8: Nhấn vào biểu tượng loài chuột nlỗi vào hình rồi clichồng nó vào một trong những Clip cover Facebook bất kỳ cơ mà chúng ta định lựa chọn.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Online Facebook Bằng Điện Thoại, Cách Phát Hiện Ẩn Nick Facebook


Bước 9: Ngay mau lẹ phần Console sẽ hiển thị đoạn mã video các bạn lựa chọn kia, hãy lưu ý phần photo_id sống dưới và cụ nó bởi ID video clip vừa nãy chúng ta lưu.


Bước 10: Sau lúc nắm photo_id bằng ID đoạn Clip như hình tiếp sau đây bạn chỉ bài toán đóng góp console lại, tiếp đến lựa chọn đúng đoạn Clip cover Facebook vừa rồi.


Kết trái cuối cùng các bạn đang hoàn chỉnh vấn đề sử dụng video clip làm cho hình ảnh bìa Facebook cá nhân rồi đó, hãy refresh lại trang cá nhân nhằm hưởng thụ cover Facebook độc đáo vì chưng thiết yếu mình vừa tạo nên.


https://nghienanchoi.com/cach-dung-video-lam-anh-bia-facebook-ca-nhan-34756n.aspx Với phần đông ai chưa chắc chắn biện pháp sử dụng video clip làm ảnh đại diện thay mặt Facebook, một thủ thuật đã tất cả từ bỏ rất mất thời gian và được cung ứng trên Facebook thì có thể xem tại đây, bí quyết cần sử dụng đoạn Clip làm cho hình họa thay mặt đại diện Facebook được giải đáp vày nghienanchoi.com.vn.