ĐÁNH GIÁ NHANH 4 PHIÊN BẢN IPHONE 14 SERIES

  

iPhone 14 giá bán bao nhiêu khi nào ra mắt là thắc mắc được đông đảo các tín đồ công nghệ quan tâm. Là cực kỳ phẩm công nghệ đình đám, những thông tin về iPhone 14 series sẽ liên tục được cập nhật. Sau đây là review nhanh 4 phiên phiên bản trong lần giới thiệu này của iPhone 2022.

Đánh giá nhanh 4 phiên bản iPhone 14 Series

Để chúng ta quan tâm nắm rõ hơn về các phiên phiên bản trong lần giới thiệu sắp tới nhà Apple, sau đây là đánh giá nhanh iPhone 14 series.

Thiết kế và screen trên iPhone 14 series

iPhone 14 series sở hữu thiết kế mới với màn hình hiển thị có phần đục lỗ hình viên thuốc với hình tròn mang lại diện mạo mới cho những người sử dụng. Bên cạnh đó, các rãnh camera to hơn giúp mang lại sự khác hoàn toàn hơn. Riêng iPhone 14 và iPhone 14 Plus phần Notch sẽ được thay thế sửa chữa bằng phần cắt lỗ hình tròn và hình viên thuốc.

Về màn hình: cả 4 phiên bản trong series lần này hồ hết được thứ tấm nền OLED quality mang tới khả năng hiển thị vô cùng hóa học lượng. Cạnh bên đó, tất cả các mẫu này phần nhiều được tích hợp nhân kiệt ProMotion. Đây là tính năng rất là thú vị giúp fan dùng rất có thể điều chỉnh xác suất làm tươi màn hình. Đặc biệt là kỹ năng mượt mà tương tự như tính năng tiết kiệm ngân sách và chi phí pin cực ấn tượng trên các phiên bản này.

Cấu hình tất cả sự phân hoá rõ rệt

iPhone 14 series sẽ thuộc dòng iPhone trước tiên có sự phân hóa rõ ràng về cấu hình trên các phiên bản. Chỉ duy nhất iPhone 14 Pro được trang bị bé chip A16 Bionic mới nhất nhà Apple. Những phiên phiên bản còn lại sẽ được sử dụng chip A15 Bionic như trên dòng iPhone 13 được trình làng trước đó.

iPhone 14 sẽ có được camera độ phân giải 48MP

Trong phiên bạn dạng iPhone 2022 series này táo sẽ cầm thế cảm biến camera 12MP được áp dụng nhiều trên những mẫu iPhone trước đó bằng camera 48MP trọn vẹn mới. Tăng cấp này sẽ được tích hợp trên những mẫu iPhone 14 cùng điện thoại iPhone 14 Pro Max cao cấp. Các phiên phiên bản còn lại đã được giữ nguyên như người đồng đội tiền nhiệm.

Ngoài ra, camera iPhone 14 còn được nâng cấp với cảm ứng 1/1.3n inch với điểm hình ảnh nhỏ rộng 1.22µm pixel. Tất cả để mang tới những hình hình ảnh sắc nét cũng như chất lượng tuyệt vời.

Sạc MagSafe biến hóa sạc chính sửa chữa thay thế cổng lightning

Trên iPhone 14 series hãng apple đã lược quăng quật cổng sạc lightning cố vào đó là cổng pin magsafe rất xịn sò. 

iPhone 12 là dòng sản phẩm đầu tiên được táo khuyết ứng dụng khối hệ thống MagSafe. Chúng có thể chấp nhận được người sử dụng sạc không dây thông qua bộ pin từ tính được kẹp vào khía cạnh sau của điện thoại. 

iPhone 14 giá chỉ bao nhiêu? khi nào ra mắt?

Ngoài đều thông tin cụ thể về thiết kế, cấu hình cũng tựa như các trang bị văn minh thì iPhone 14 giá bao nhiêu, bao giờ iPhone 14 ra mắt cũng rất được người dùng technology quan trọng tâm tìm kiếm.

Theo như truyền thống, táo bị cắn sẽ cho reviews các sản phẩm điện thoại của chính mình vào mùa thu. Với iPhone 14 series cũng chưa phải là nước ngoài lệ. Thành phầm sẽ được lên kệ vào trong ngày 9 hay những 16 mon 9 và chỉ sau 1 tuần kể từ ngày ra mắt, điện thoại thông minh sẽ được giao tới tay của người dùng.

Về giá chỉ bán: iPhone 2022 được tung ra thị trường với 4 phiên bản. Bởi vì đó giá thành của 4 phiên bạn dạng trong lần reviews này cũng có sự không giống biệt. Giá bán chi tiết như sau:

  • iPhone 14 giá từ: 749 USD
  • iPhone 14 Plus giá bán chỉ từ: 949 USD
  • iPhone 14 Pro giá bán chỉ từ: 1149 USD
  • iPhone 14 Pro Max giá bán chỉ từ: 1249 USD

Trên đây là đánh giá nhanh 4 phiên bản iPhone 14 series cho các tín đồ technology tham khảo. Hi vọng chia sẻ trên để giúp bạn gồm thêm thông tin về flagship nổi tiếng nhà Apple cũng như giá cung cấp và thời gian ra mắt. Hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện thêm của khôn cùng phẩm technology này nhé.