Đánh giá nhanh 4 phiên bản iPhone 14 Series

  

iPhone 14 giá bao nhiêu khi nào ra mắt là câu hỏi được đông đảo các tín đồ công nghệ quan tâm. Là siêu phẩm công nghệ đình đám, các thông tin về iPhone 14 series sẽ liên tục được cập nhật. Dưới đây là đánh giá nhanh 4 phiên bản trong lần ra mắt này của iPhone 2022.

Đánh giá nhanh 4 phiên bản iPhone 14 Series

Để các bạn quan tâm hiểu rõ hơn về các phiên bản trong lần ra mắt sắp tới nhà Apple, dưới đây là đánh giá nhanh iPhone 14 series.

Thiết kế và màn hình trên iPhone 14 series

iPhone 14 series sở hữu thiết kế mới với màn hình có phần đục lỗ hình viên thuốc và hình tròn mang tới diện mạo mới cho người sử dụng. Bên cạnh đó, các rãnh camera lớn hơn giúp mang tới sự khác biệt hơn. Riêng iPhone 14 và iPhone 14 Plus phần Notch sẽ được thay thế bằng phần cắt lỗ hình tròn và hình viên thuốc.

Về màn hình: cả 4 phiên bản trong series lần này đều được trang bị tấm nền OLED chất lượng mang tới khả năng hiển thị vô cùng chất lượng. Bên cạnh đó, tất cả các mẫu này đều được tích hợp tính năng ProMotion. Đây là tính năng cực kỳ thú vị giúp người dùng có thể điều chỉnh tỷ lệ làm tươi màn hình. Đặc biệt là khả năng mượt mà cũng như tính năng tiết kiệm pin cực ấn tượng trên các phiên bản này.

Cấu hình có sự phân hoá rõ rệt

iPhone 14 series sẽ là dòng iPhone đầu tiên có sự phân hóa rõ rệt về cấu hình trên các phiên bản. Chỉ duy nhất iPhone 14 Pro được trang bị con chip A16 Bionic mới nhất nhà Apple. Các phiên bản còn lại sẽ được sử dụng chip A15 Bionic như trên dòng iPhone 13 được ra mắt trước đó.

iPhone 14 sẽ có camera độ phân giải 48MP

Trong phiên bản iPhone 2022 series này Apple sẽ thay thế cảm biến camera 12MP được sử dụng nhiều trên các mẫu iPhone trước đó bằng camera 48MP hoàn toàn mới. Nâng cấp này sẽ được tích hợp trên các mẫu iPhone 14 và điện thoại iPhone 14 Pro Max cao cấp. Các phiên bản còn lại sẽ được giữ nguyên như người anh em tiền nhiệm.

Ngoài ra, camera iPhone 14 còn được nâng cấp với cảm biến 1/1.3n inch và điểm ảnh nhỏ hơn 1.22µm pixel. Tất cả để mang tới những hình ảnh sắc nét cũng như chất lượng tuyệt vời.

Sạc MagSafe trở thành sạc chính thay thế cổng lightning

Trên iPhone 14 series Apple đã lược bỏ cổng sạc lightning thay vào đó là cổng sạc magsafe cực xịn sò. 

iPhone 12 là dòng sản phẩm đầu tiên được Apple ứng dụng hệ thống MagSafe. Chúng cho phép người dùng sạc không dây thông qua bộ sạc từ tính được kẹp vào mặt sau của điện thoại. 

iPhone 14 giá bao nhiêu? Khi nào ra mắt?

Ngoài những thông tin chi tiết về thiết kế, cấu hình cũng như những trang bị hiện đại thì iPhone 14 giá bao nhiêu, khi nào iPhone 14 ra mắt cũng được người dùng công nghệ quan tâm tìm kiếm.

Theo như truyền thống, Apple sẽ cho ra mắt các sản phẩm điện thoại của mình vào mùa thu. Và iPhone 14 series cũng không phải là ngoại lệ. Sản phẩm sẽ được lên kệ vào ngày 9 hoặc là 16 tháng 9 và chỉ sau 1 tuần kể từ ngày ra mắt, điện thoại sẽ được giao tới tay của người dùng.

Về giá bán: iPhone 2022 được tung ra thị trường với 4 phiên bản. Do đó giá thành của 4 phiên bản trong lần ra mắt này cũng có sự khác biệt. Giá bán chi tiết như sau:

  • iPhone 14 giá từ: 749 USD
  • iPhone 14 Plus giá chỉ từ: 949 USD
  • iPhone 14 Pro giá chỉ từ: 1149 USD
  • iPhone 14 Pro Max giá chỉ từ: 1249 USD

Trên đây là đánh giá nhanh 4 phiên bản iPhone 14 series cho các tín đồ công nghệ tham khảo. Hi vọng chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin về flagship đình đám nhà Apple cũng như giá bán và thời gian ra mắt. Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của siêu phẩm công nghệ này nhé.