Đang theo dõi trên facebook là gì

Trong nội dung bài viết bây giờ, nghienanchoi.com xin phnghiền share tới các bạn phương pháp coi bạn không giống quan sát và theo dõi mình bên trên Facebook, bí quyết xem ai đang quan sát và theo dõi mình bên trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng thông minh cùng cách hiển thị số người quan sát và theo dõi trên Facebook.


Trong bài viết bây giờ, nghienanchoi.com xin phép share tới các bạn biện pháp coi fan khác theo dõi mình bên trên Facebook, cách coi ai đang theo dõi bản thân bên trên Facebook bằng Smartphone cùng giải pháp hiển thị số người theo dõi bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Đang theo dõi trên facebook là gì

Chức năng theo dõi (Follow) bên trên Facebook là gì?

Lúc bạn thêm 1 ai đó làm bạn, các bạn sẽ tự động quan sát và theo dõi bạn đó với bọn họ sẽ tự động hóa theo dõi các bạn. Vấn đề này có nghĩa là chúng ta cũng có thể xem bài xích đăng của nhau trong Dòng thời gian (Newsfeed) của chúng ta. Khi chúng ta theo dõi một fan cơ mà chúng ta không phải là bạn, bạn cũng biến thành thấy các bài xích đăng bọn họ vẫn chia sẻ công khai minh bạch giống như bên trên chiếc thời hạn của chúng ta. quý khách cũng có thể theo dõi những bài bác đăng của không ít bạn sẽ chất nhận được “hồ hết fan theo dõi họ”, nlỗi những nhà báo, bạn khét tiếng, nhân đồ chủ yếu trị và những người chúng ta quan tâm tuy nhiên chưa phải là chúng ta. Nếu bạn bao gồm hứng trúc với cùng 1 một trang (ví dụ: công ty, tổ chức triển khai, thương thơm hiệu), chúng ta có thể ấn thích hợp (like) để theo dõi tin tức hoạt động của các trang đó).

Có tương đối nhiều bạn, thông tin tài khoản Facebook sẽ nhanh chóng quá qua nấc giới hạn con số kết chúng ta của mình là 5.000 tín đồ - Facebook vẫn ngay lập tức mau chóng ngăn chặn những người khác gửi lời mời kết các bạn hoặc shop cùng với bọn họ. Tgiỏi vị nên trả lời rộng 2000 hưởng thụ kết bạn của đồng đội được gửi mang đến, ta dễ dàng chỉ cần cho phép gần như tín đồ ĐK cập nhật lên tiếng công khai (theo dõi và quan sát - follow) của chính bản thân mình với bởi vì vậy ta bạn có thể tinh lọc được số đông đọc tin như thế nào mong mỏi công khai minh bạch, đông đảo tin như thế nào mong mỏi duy trì riêng biệt tứ như ban bố, hình ảnh gia đình, hoặc những buổi chạm mặt phương diện bí mật,... Và một điều đặc trưng mang lại lợi ích nữa là tính năng này giúp bớt con số những người dân các bạn ảo, những kẻ mà lại khi chúng ta đề xuất mang lại đã chẳng thấy bọn họ đâu.

Sau trên đây mình sẽ chỉ dẫn chúng ta giải pháp coi bạn không giống quan sát và theo dõi mình bên trên Facebook bằng điện thoại thông minh nhé.

Cách coi fan không giống theo dõi và quan sát bản thân trên Facebook?

Cách xem tín đồ khác theo dõi mình trên Facebook, bước 1: Các các bạn hãy mlàm việc vận dụng Facebook bên trên điện thoại thông minh của các bạn lên. Nếu các bạn không singin tài khoản của chính mình, hãy đăng nhập nhé.

Xem thêm: So Sánh Kích Thước Iphone 12 Với Iphone Đời Cũ: Iphone 12 5, (2021) So Sánh Iphone 12 Và 12 Pro

*

Bước 1​

Cách coi người khác quan sát và theo dõi mình trên Facebook, bước 2: Nhấp lựa chọn vào hình tượng menu tùy chọn của ứng dụng. Đối với những điện thoại cảm ứng thực hiện hệ điều hành Android, hình tượng này nằm tại phía trên mặt yêu cầu của màn hình với nằm ở phần bên dưới mặt bắt buộc của màn hình so với những trang bị chạy iOS.

*

Cách 2​

Cách coi bạn khác theo dõi và quan sát mình trên Facebook, bước 3: Vào trang cá nhân của chúng ta bằng phương pháp lựa chọn vào thương hiệu của doanh nghiệp, thương hiệu của các bạn sẽ mở ra phía trên cùng của thực đơn chỉ ra.

*

Cách 3​

Cách xem fan khác theo dõi và quan sát bản thân trên Facebook, bước 4: Chọn vào tab “Giới thiệu” (“About”) nhằm hiển thị các ban bố cá thể của người sử dụng ra màn hình hiển thị.

*

Bước 4​

Cách xem người khác theo dõi mình bên trên Facebook, bước 5: Chọn vào dòng xoáy chữ “Theo dõi vị # người” (“Followed by # people”). Số bạn hiện nay đang theo dõi và quan sát bạn sẽ được hiển thị trong phần lên tiếng cá nhân trên hồ sơ (profile) của người tiêu dùng. Lúc các bạn nhấp lựa chọn vào đó, danh sách những người hiện đang quan sát và theo dõi bạn sẽ được hiển thị. Vậy là họ vẫn biết đợc biện pháp coi fan khác theo dõi và quan sát mình bên trên Facebook rồi.

*

Bước 5​

Phía trên, tôi đã gợi ý mang đến chúng ta bí quyết xem người không giống theo dõi bản thân bên trên Facebook. Nếu chúng ta có vướng mắc, hãy để lại câu hỏi ở trong phần bình dưới nhé. Chúc chúng ta thành công.