Đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên iphone

Facebook ko được cho phép người dùng singin những tài khoản bên trên cùng một thứ. Tuy nhiên chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tiến hành điều này Khi tham khảo giải pháp đăng nhập những thông tin tài khoản Facebook trên iPhone được giải đáp trong bài viết sau đây. Quý Khách hãy theo dõi và quan sát với triển khai đúng công việc để singin thành công nhiều tài khoản nhé.

Bạn đang xem: Đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên iphone

Bước 1: Tải friendly for facebook về Smartphone iPhone

Cách đầu tiên bạn cần triển khai nhằm có thể đăng nhập các thông tin tài khoản bên trên Facebook là cài phầm mềm friendly for facebook.

*

Để tài tiện ích này bên trên Apple iPhone, chúng ta thực hiện các chuỗi thao tác làm việc tiếp sau đây. Truy cập App Store -> Nhấn Friendly (hoặc friendly for facebook) vào mục tìm kiếm kiếm -> Nhấn lựa chọn vào biểu tượng áp dụng cùng thiết lập về Smartphone.

Bước 2: Mở áp dụng vừa mua về và đăng nhập tài khoản Facebook của bạn

Hoàn thành ngừng bước 1, bạn ngóng 1 cơ hội nhằm thứ cài đặt cùng setup xong xuôi ứng dụng bên trên bối cảnh. khi câu hỏi thiết đặt hoàn tất, các bạn hãy mngơi nghỉ vận dụng lên rồi triển khai singin thông tin tài khoản facebook cá thể trên áp dụng kia. Các bước thao tác làm việc được tiến hành nlỗi sau:

Mnghỉ ngơi áp dụng friendly for facebook tự đồ họa màn hình

*

Tại bối cảnh thiết yếu của vận dụng, nhấp vào biểu tượng vệt + để thêm tài khoản

*

Lúc ứng dụng truy tìm vấn What tài khoản vày you want to add? thì bạn thừa nhận lựa chọn mục Facebook.

Xem thêm: Cách Diệt Virus Cho Iphone 6 /6S Có Bị Nhiễm Virus Không? Top 7 Phần Mềm Diệt Virus Cho Iphone

*

Giao diện mới hiển thị, hãy điền đúng đọc tin singin của chúng ta để truy vấn facebook cá thể.

*

Cách 3: Tiến hành biện pháp đăng nhập nhiều thông tin tài khoản Facebook trên iPhone

Khi đang singin thành công vào Facebook cá nhân, bạn cũng có thể triển khai cách singin nhiều thông tin tài khoản Facebook trên iPhone trải qua friendly for facebook như sau:

Nhấn vào vào biểu tượng hình fan sinh hoạt phía bên dưới giao diện

*

Một hành lang cửa số mới hiển thị, nên chọn lựa vào biểu tượng lốt + để thêm tài khoản. Sau kia bạn tái diễn quá trình giống như nhỏng trên để đăng nhập một thông tin tài khoản mới. Các công đoạn này bao gồm: Trả lời truy hỏi vấn What account vì chưng you want khổng lồ add cùng điền công bố để đăng nhập.

*

Sau lúc singin dứt, bây giờ mong mỏi truy vấn giữa các thông tin tài khoản, các bạn nên chọn lựa biểu tượng hình bạn sống bên dưới rồi nhấn vào hình thay mặt của thông tin tài khoản bạn muốn đăng nhập là được.

*

Trên đây là chi tiết bí quyết singin các thông tin tài khoản Facebook bên trên iPhone mà Shop chúng tôi khuyên bảo cho bạn. Hy vọng qua nội dung bài viết này bạn sẽ hiểu biết thêm được một mẹo nhỏ thú vui để truy cập các trang mạng xã hội. quý khách hàng phát âm nếu chạm chán ngẫu nhiên trở ngại gì trong quá trình thao tác, hãy vướng lại bình luận phía bên dưới với Cửa Hàng chúng tôi sẽ lời giải nhanh nhất có thể cho bạn. quý khách đọc cũng nhớ là chia sẻ bài viết hữu ích này mang đến phần nhiều người cùng biết nhé.