Copy video từ iphone ra máy tính bằng itunes

Năm cách để giúp bạn chuyển tập tin từ iPhone sang PC. Cho dù bạn muốn chuyển ảnh, video, nhạc, PDF hoặc tài liệubạn có thể hoàn thành công việc bằng một trong những cách copy file từ iphone vào pc nhanh nhất dưới đây.

Bạn đang xem: Copy video từ iphone ra máy tính bằng itunes


Tất cả các mẹo dưới đây cũng có thể được áp dụng để chuyển tệp từ iPhone sang Mac hoặc sao chép tệp từ iPad sang máy tính. Sẽ giúp bạn trong nhiều tình huống truyền dữ liệu iOS.

*
Cách copy file từ iphone vào pc nhanh nhất

Là phần mềm truyền dữ liệu iOS chuyên nghiệp, một trong những tính năng chính của EasUS MobiMover Free là chuyển các tệp giữa iPhone và máy tính, có thể là PC hoặc Mac.

Cách giải nén file trên điện thoạiCách copy ảnh vào iphone không cần itunes

Với phần mềm này, bạn không chỉ có thể chuyển các tập tin từ iPhone sang PC mà còn có thể thêm nội dung vào iPhone từ máy tính miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể chuyển dữ liệu từ một thiết bị iOS sang thiết bị khác bằng công cụ này.

Cho dù bạn muốn chuyển tất cả các tệp vẫn được hỗ trợ cùng một lúc hoặc sao chép các mục có chọn lọc theo yêu cầu của bạn.

Tải ngay để chuyển tập tin từ iPhone sang PC miễn phí: Dành cho PC http://down.easeus.com/product/mobimover_free_setup Dành cho MAC http://down.easeus.com/product/mac_mobimover_free

Cách sử dụng easyUS MobiMovercopy file từ iphone vào pc

Bước 1. Kết nối thiết bị iPhone với PC bằng cáp USB. Sau khi kết nối, chạm vào Tin cậy trên màn hình thiết bị iOS của bạn để cho máy tính của bạn tin tưởng vào thiết bị của bạn. Mở easyUS MobiMover.


Trên màn hình chính, chọn chế độ truyền dữ liệu Điện thoại sang PC và nhấp vào Tiếp theo.

*
Cách sử dụng easyUS MobiMovercopy file từ iphone vào pc

Bước 3. MobiMover sẽ bắt đầu chuyển ngay các tệp từ iPhone sang PC mà không cần sự can thiệp của iTunes. Khi nó hoàn thành, bạn có thể nhấp vào Xem để kiểm tra các mục. (Các tệp như danh bạ và tin nhắn sẽ lưu dưới dạng tệp .html trên máy tính của bạn. Do đó, bạn cần mở tệp bằng trình duyệt để xem chi tiết.)

*
Cách sử dụng easyUS MobiMovercopy file từ iphone vào pc

Phương pháp 3. Nhập tệp từ iPhone sang PC bằng iCloud

Áp dụng cho: Ảnh, Danh bạ, Lịch, Nhắc nhở, Ghi chú, v.v.

Nếu bạn muốn copy file từ iphone vào pc không dây, sử dụng iCloud để đồng bộ hóa dữ liệu từ thiết bị iOS của bạn sang PC hoặc Mac sẽ đơn giản nhất. Các yêu cầu để sử dụng iCloud bao gồm cùng một ID Apple trên thiết bị, kết nối mạng ổn định và đủ dung lượng lưu trữ iCloud.

Đảm bảo các yêu cầu được đáp ứng và sau đó làm theo các bước bên dưới để chuyển tệp từ thư viện ảnh, danh sách liên lạc của bạn và sang máy tính bằng iCloud.

Nếu đã cài đặt sẵn iCloud cho Windows:

Bước 1. Mở Cài đặt trên iPhone của bạn và chuyển đến > iCloud.

Xem thêm: Tại Sao Iphone 5S Không Bắt Được Wifi, 10 Cách Sửa Lỗi Iphone Không Kết Nối Được Wifi

Bước 2. Chuyển đổi tùy chọn một cách phù hợp. Ví dụ: nếu bạn muốn chuyển ảnh từ iPhone sang PC, hãy chọn tùy chọn Ảnh và bật Ảnh iCloud.Bước 3. Mở iCloud cho Windows trên máy tính của bạn và bật tùy chọn tương ứng. Sau đó, bạn có thể truy cập các tệp trên iPhone của mình từ PC.
*
Phương pháp 3. Nhập tệp từ iPhone sang PC bằng iCloud

Phương pháp 4. Đồng bộ hóa tệp từ iPhone sang PC bằng iCloud Drive

Áp dụng cho: Tệp Excel, Word, PowerPoint

Bạn có thể biết, iCloud Drive là một tùy chọn trong iCloud và rất hữu ích để đồng bộ hóa tài liệu trên các thiết bị của bạn, nơi iCloud Drive được bật. Để truyền tệp từ iPhone sang PC bằng iCloud Drive, trước tiên bạn cần thêm các mục vào iCloud Drive trên iPhone của mình và sau đó truy cập hoặc tải xuống trên máy tính. Đây là những bước cụ thể:

Bước 1. Trên thiết bị iOS, truy cập ứng dụng Cài đặt và chọn > iCloud.Bước 2. Cuộn xuống để bật iCloud Drive.Bước 3. Mở ứng dụng Tệp và chọn Duyệt> Ổ iCloud. Tìm kiếm các tệp bạn cố sao chép vào PC và tải chúng lên iCloud Drive.Bước 4. Nếu bạn đã tải xuống và thiết lập iCloud cho Windows, hãy truy cập thư mục iCloud Drive trong File Explorer để truy cập các tệp từ iPhone của bạn.

Nếu không, hãy truy cập iCloud.com, đăng nhập bằng ID Apple của bạn, chọn iCloud Drive trong số các tùy chọn, sau đó chọn và tải xuống các tệp vào PC của bạn.

*
Phương pháp 5.Copy file từ iphone vào pc qua Dropbox

Các cách copy file từ iphone vào pc nhanh nhất đã được Tác Giả thông tin đến bạn, hãy tham khảo ngay nhé!