Copy Video Từ Iphone Ra Máy Tính Bằng Itunes

Năm cách để giúp đỡ bạn đưa tập tin tự iPhone sang PC. Cho mặc dù bạn muốn đưa hình họa, đoạn Clip, nhạc, PDF hoặc tài liệubạn cũng có thể xong xuôi quá trình bởi một trong những giải pháp copy file trường đoản cú iphone vào pc nkhô hanh độc nhất tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Copy video từ iphone ra máy tính bằng itunes


Tất cả các mẹo tiếp sau đây cũng rất có thể được vận dụng nhằm chuyển tệp trường đoản cú iPhone lịch sự Mac hoặc sao chép tệp từ Máy tính bảng iPad sang trọng máy tính. Sẽ giúp đỡ bạn trong tương đối nhiều tình huống truyền tài liệu iOS.

*
Cách copy tệp tin tự iphone vào pc nkhô cứng nhất

Là ứng dụng truyền dữ liệu iOS bài bản, một giữa những tác dụng chính của EasUS MobiMover Free là đưa những tệp thân iPhone cùng laptop, có thể là PC hoặc Mac.

Cách bung file tệp tin bên trên năng lượng điện thoạiCách copy hình ảnh vào iphone ko bắt buộc itunes

Với phần mềm này, các bạn không những rất có thể chuyển các tập tin từ iPhone lịch sự PC bên cạnh đó hoàn toàn có thể thêm nội dung vào iPhone từ bỏ máy tính xách tay miễn phí tổn. Ngoài ra, bạn có thể đưa tài liệu từ một trang bị iOS sang trọng thiết bị không giống bằng giải pháp này.

Cho cho dù bạn muốn đưa tất cả các tệp vẫn được hỗ trợ và một dịp hoặc coppy các mục có tinh lọc theo thử dùng của bạn.

Tải tức thì để gửi tập tin từ bỏ iPhone sang trọng PC miễn phí: Dành mang lại PC http://down.easeus.com/product/mobimover_free_setup Dành đến MAC http://down.easeus.com/product/mac_mobimover_free

Cách sử dụng easyUS MobiMovercopy file tự iphone vào pc

Cách 1. Kết nối sản phẩm iPhone cùng với PC bằng cáp USB. Sau Lúc liên kết, chạm vào Tin cậy bên trên màn hình vật dụng iOS của người tiêu dùng để cho máy tính của bạn tin cậy vào sản phẩm của doanh nghiệp. Msống easyUS MobiMover.


Trên màn hình thiết yếu, chọn chính sách truyền dữ liệu Điện thoại sang trọng PC với nhấp vào Tiếp theo.

*
Cách sử dụng easyUS MobiMovercopy tệp tin từ bỏ iphone vào pc

Bước 3. MobiMover vẫn bước đầu đưa tức thì các tệp trường đoản cú iPhone quý phái PC mà lại ko yêu cầu sự can thiệp của iTunes. Khi nó xong xuôi, bạn có thể nhấp vào Xem nhằm kiểm soát những mục. (Các tệp như danh bạ với lời nhắn đã lưu lại dưới dạng tệp .html bên trên máy vi tính của công ty. Do đó, bạn cần mlàm việc tệp bởi trình để mắt để xem chi tiết.)

*
Cách thực hiện easyUS MobiMovercopy file trường đoản cú iphone vào pc

Pmùi hương pháp 3. Nhập tệp từ iPhone sang PC bởi iCloud

Áp dụng cho: Ảnh, Danh bạ, Lịch, Nhắc nhsinh hoạt, Ghi chụ, v.v.

Nếu bạn có nhu cầu copy file từ iphone vào pc ko dây, sử dụng iCloud để nhất quán hóa tài liệu từ máy iOS của bạn lịch sự PC hoặc Mac đã dễ dàng độc nhất vô nhị. Các tận hưởng nhằm áp dụng iCloud bao gồm và một ID Apple bên trên máy, liên kết mạng ổn định với đầy đủ dung tích tàng trữ iCloud.

Đảm bảo những tận hưởng được đáp ứng nhu cầu cùng sau đó tuân theo các bước dưới để gửi tệp tự thư viện hình ảnh, danh sách liên lạc của khách hàng và thanh lịch máy vi tính bởi iCloud.

Nếu đã thiết đặt sẵn iCloud đến Windows:

Cách 1. Mnghỉ ngơi Cài để trên iPhone của khách hàng với đưa cho > iCloud.

Xem thêm: Tại Sao Iphone 5S Không Bắt Được Wifi, 10 Cách Sửa Lỗi Iphone Không Kết Nối Được Wifi

Bước 2. Chuyển thay đổi tùy lựa chọn 1 cách tương xứng. Ví dụ: trường hợp bạn muốn chuyển hình ảnh trường đoản cú iPhone sang PC, nên lựa chọn tùy chọn Hình ảnh với bật Ảnh iCloud.Cách 3. Mngơi nghỉ iCloud mang lại Windows bên trên máy vi tính của doanh nghiệp và nhảy tùy chọn tương xứng. Sau kia, chúng ta cũng có thể truy vấn các tệp trên iPhone của chính bản thân mình tự PC.
*
Phương pháp 3. Nhập tệp tự iPhone sang trọng PC bởi iCloud

Phương pháp 4. Đồng cỗ hóa tệp tự iPhone sang trọng PC bởi iCloud Drive

Áp dụng cho: Tệp Excel, Word, PowerPoint

Bạn hoàn toàn có thể biết, iCloud Drive là 1 tùy lựa chọn vào iCloud với hết sức có lợi nhằm đồng điệu hóa tư liệu trên những sản phẩm công nghệ của doanh nghiệp, chỗ iCloud Drive sầu được nhảy. Để truyền tệp từ iPhone lịch sự PC bằng iCloud Drive, trước tiên bạn phải thêm những mục vào iCloud Drive trên iPhone của chính bản thân mình và tiếp đến truy cập hoặc cài xuống bên trên máy tính. Đây là đông đảo bước vậy thể:

Bước 1. Trên thiết bị iOS, truy cập vận dụng Cài đặt với chọn > iCloud.Bước 2. Cuộn xuống để bật iCloud Drive sầu.Bước 3. Mngơi nghỉ vận dụng Tệp với lựa chọn Duyệt> Ổ iCloud. Tìm tìm những tệp bạn nắm sao chép vào PC với tải chúng lên iCloud Drive.Cách 4. Nếu bạn đang sở hữu xuống và tùy chỉnh iCloud mang lại Windows, hãy truy cập thư mục iCloud Drive sầu vào File Explorer để truy vấn những tệp từ bỏ iPhone của người sử dụng.

Nếu không, hãy truy vấn iCloud.com, đăng nhập bằng ID Apple của bạn, chọn iCloud Drive trong những những tùy chọn, sau đó chọn với tải xuống các tệp vào PC của doanh nghiệp.

*
Pmùi hương pháp 5.Copy file từ bỏ iphone vào pc qua Dropbox

Các giải pháp copy tệp tin tự iphone vào pc nhanh hao độc nhất vô nhị đã được Tác Giả đọc tin mang lại các bạn, hãy đọc ngay nhé!