CHUYỂN DỮ LIỆU TỪ MÁY TÍNH SANG IPHONE

Khi bạn muốn xào luộc tài liệu từ bỏ Laptop cá thể quý phái Iphone cần làm cho như vậy nào? Có rất nhiều phương pháp để chuyển file từ bỏ máy vi tính sang Iphone đơn giản dễ dàng cùng nhanh chóng. Dưới đây là 2 bí quyết phổ cập độc nhất vô nhị mà lại Sửa chữa Laptop 24h .com ra mắt cho các bạn.

Bạn đang xem: Chuyển dữ liệu từ máy tính sang iphone


hầu hết người sử dụng iPhone/Máy tính bảng iPad thường xuyên ko xem xét tới bộ nhớ lưu trữ khủng của chính nó. Sở lưu giữ iPhone rất có thể tận dụngnhằm lưu trữ tài liệu khi quan trọng. Chỉ cần làm việc dễ dàng và đơn giản là gửi tài liệu từ máy tính xách tay sáng sủa iPhone là bạn đã có thể tàng trữ dữ liệu dễ dàng, nhanh lẹ. Hơn nữacòndễ ợt mang đến quy trình di chuyển vàsử dụng.


2 phương pháp đưa file từ máy tính thanh lịch iPhone cực solo giản

Tuy nhiên hiện nay vẫn có tương đối nhiều tín đồ chưa biết biện pháp gửi file từ laptop sáng iPhone như vậy nào? Hoặc chúng ta đang gửi file theo một bí quyết như thế nào đó khá băn khoăn với tinh vi. Để giải quyết vụ việc này mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Sửa chữa Laptop 24h .com để thu về 2 phương pháp copy tệp tin vào iPhone nhanh chóng.

1. Cách đưa file từ bỏ máy tính xách tay lịch sự Iphone qua áp dụng File Manager & Browser

Sử dụng ứng dụngFile Manager và Browser đểđưa tài liệu tự máy tính xách tay quý phái iPhone là phương pháp được dùng thông dụng bây giờ.Để tiến hành gửi tệp tin qua vận dụng này, các bạn làm theo quá trình sau:

Bước 1: Các chúng ta cài ứng dụng File Manager & Browser bên trên App Store ngơi nghỉ iPhone/ ipad tablet và msinh sống vận dụng kia lên.


Tải ứng dụng File Manager & Browser về iPhone

Bước 2: Các bạn kết nối iPhone/ Máy tính bảng iPad của chúng ta với máy vi tính với mtại đoạn mềm iTunes lên. Tại giao diện thiết yếu của iTunes, chúng ta bấm lựa chọn biểu tượng iPhone (như trong ảnh).


Mở chỗ mượt iTunes bên trên lắp thêm tính

Cách 3: Tại đây, các bạn thao tác nhỏng hướng dẫn vào hình dưới. Đầu tiên chọn thẻ File Sharing, ở mục Apps chọn áp dụng FileManager với nhấn vào Add File… nhằm thêm tệp tin trường đoản cú laptop.


Các bước thêm tệp tin từ bỏ máy tính

Bước 4: Bây tiếng các bạn chọn file nên xào luộc vào iPhone/ ipad tablet và bnóng Open.

Bước 5: Bnóng chọnDone để xong xuôi. Vậy là bạn đã triển khai xong xuôi câu hỏi chuyển tệp tin từ máy tính lịch sự Iphone rồi.

Bước 6: Tại trên đây, các bạn msinh hoạt ứng dụng Documents lên cùng kiểm tra coi tệp tin, tệp tin sẽ xuất hiện thêm trong vật dụng không. Nếu tệp tin kia lộ diện vào sản phẩm là thành công xuất sắc. Dường như, áp dụng Document hỗ trợ các loại tệp tin của Microsoft Office như .doc, . xls, .ppt… hoặc những format hình họa, nhạc, đoạn Clip thịnh hành khác.


Mở vận dụng Documents bên trên điện thoại

Với giải pháp chnghiền tài liệu vào iPhone bởi iTunes và ứng dụngFile Manager và Browserdễ ợt với gấp rút, các chúng ta cũng có thể cần sử dụng iPhone/ Máy tính bảng iPad nhằm sao giữ hầu hết tư liệu quan trọng ngừa mất đuối. Hình như một số tệp tin ảnh, nhạc, phyên ổn thông dụng, chúng ta cũng có thể mở trực tiếp cùng với ứng dụng File Manager và Browser.

Xem thêm: Lịch Sử Iphone 6 Plus Ra Mắt Khi Nào ? Iphone 6S Plus Ra Mắt Năm Nào

Tmê say khảo:Mách chúng ta bí quyết kiếm tìm lại sản phẩm công nghệ bluetooth bị thất lạc cực kì 1-1 giản

2. Cách đưa file tự máy tính xách tay thanh lịch Iphone qua vận dụng MobiMover Free

MobiMover Free là phần mềm bổ ích khiến cho bạn đưa những dữ liệu nlỗi hình hình họa với nhạc từ máy vi tính vào Iphone và trở lại, đặc biệt toàn bộ thao tác làm việc trên phần mềm là hoàn toàn miễn mức giá.

Để thực hiện đưa file các bạn theo dõi và quan sát các bước nlỗi sau:

Bước 1: Trước hết bạn phải thiết lập phần mềm MobiMover qua App Store hoặc CH Play.

Cách 2: Sau Lúc thiết lập chấm dứt ứng dụng, bạn mngơi nghỉ tệp tin thiết lập vào laptop cá thể của bạn.

Bước 3: Bạn gật đầu đồng ý phiên bản quyền với dìm Next nhằm liên tục cài đặt.

Bước 4: Sau Lúc cài về, tại hình ảnh nhỏng trên bạn thừa nhận Next nhằm liên tiếp.

Cách 5: Nhấn Finish để ngừng thiết đặt phần mềm.

Bước 6: Bây giờ, nhấp vào Transfer to lớn device tiếp đến chọn lựa cách gửi tài liệu, theo thư mục hoặc theo tệp.


Nhấn vào Transfer to device tiếp nối nhằm chọn cách chuyển dữ liệu

Cách 7: Chọn thư mục hoặc tập tin cụ thể nhưng mà bạn có nhu cầu gửi. Quý Khách hoàn toàn có thể chọn những nhiều loại tài liệu cùng một cơ hội. Sau kia chúng ta nhận Folder.


Chọn dữ liệu bạn có nhu cầu chuyển

Bước 8: Tiếp theo, chứng thực tài liệu bạn có nhu cầu chuyển với nhấp vào Transfer để truyền tài liệu cho tới sản phẩm công nghệ.


NhấnTransfer để truyền dữ liệu tới thiết bị

Kết thúc tiến trình, bây giờ bạn có thể tiến hành chuyển tệp tin từ máy vi tính vào iPhone một phương pháp tiện lợi.

cũng có thể các bạn quan lại tâm: 5 cách chuyển file từlaptop quý phái Smartphone nkhô nóng nhất

Với 2 cách được Sửa chữa Laptop 24h .com giới thiệu vào nội dung bài viết, mong muốn đã có ích so với bạn trong quy trình đưa file từ bỏ máy tínhsang iPhone. Hãy test vận dụng tức thì với cái laptop cá thể của chính bản thân mình giúp thấy được hiệu quả. Trong quy trình mày mò, nếu như tất cả bất kỳ thắc mắc như thế nào hãy giữ lại phản hồi bên dướisẽ được cung cấp tốt nhất. Đừng quên ghẹ thăm Website thường xuyên nhằm cập nhật phần đa nội dung bài viết xuất xắc về máy tính xách tay nhé!


Thiết lập Wake on LAN - Đánh thức laptop trường đoản cú xa bởi năng lượng điện thoại

Máy tính bao gồm mạng tuy nhiên ko vào được web khắc chế như thế nào?

Cách ẩn lời nhắn Zalo trên máy tính cực dễ dàng và đơn giản