Mobile Legends Pc: Tải & Chơi Game Moba Vng Trên Máy Tính

Bạn là một game thủ chuyên nghiệp trong các trò chơi game Mobile thì chắc chắn bạn không thể không biết tới game Mobile Legends đúng không?.Mobile Legends là một ví dụ về một MOBA hoặc trò chơi đấu trường trực tuyến nhiều người chơi.Điều này được thực hiện bởi các đội có năm thành viên.Mỗi đội cần phải bảo vệ căn cứ của họ trong khi phá hủy cơ sở của đối phương.Trong khi chơi trò chơi này, bạn cần phải giao tiếp với đồng đội của mình.Do đó, dễ dàng hơn để có thể chơi game Mobile Legends trên PC như bạn có thể nhìn thấy điện thoại của bạn trên một màn hình rộng hơn.Sau đây sẽ là hướng dẫn chơi game Mobile Legends trên PC.

Bạn đang xem: Mobile legends pc: tải & chơi game moba vng trên máy tính

1. Sử dụng ứng dụng BlueStacks trong game Mobile Legends

Công cụ đầu tiên mà bạn có thể sử dụng là BlueStacks để có thể chơi game Mobile Legends trên PC.Đây là trình giả lập phổ biến cho phép bạn chơi các trò chơi và ứng dụng Android trên máy tính chạy Windows của bạn / máy Mac.

*

Với sự trợ giúp này, bạn có thể tải các ứng dụng phổ biến như Candy Crush, WhatsApp, Facebook, và dĩ nhiên là cả Mobile Legends.Dưới đây là các bước bạn cần làm:

Tìm kiếm BlueStacks trên trình duyệt của bạn rồi tải xuống và cài đặt nó trên máy tính của bạn.Thiết lập tài khoản của bạn.Bạn có thể sử dụng địa chỉ email của bạn để xác minh thiết bị của bạn.Sau khi trình mô phỏng được cài đặt, hãy chuyển đến Cửa hàng Play và nhập Mobile Legends.Nhấn nút Cài đặt để tải trò chơi.Mở điện thoại di động Legends sau đó tạo tài khoản của bạn để chơi.

2. Sử dụng ứng dụng Memu trong game Mobile Legends

Nếu bạn không hài lòng với hiệu suất của BlueStacks, bạn có thể sử dụng MEmu.Tương tự như phiên bản đầu tiên, nó cho phép chạy các ứng dụng Android trên máy tính.

Xem thêm: Tại Sao Bạn Nên Ăn Khoai Lang Mỗi Ngày Có Tốt Không ? Ăn Khoai Lang Nhiều Có Tốt Không

*

Hơn nữa, bạn có thể cập nhật thiết bị ảo của mình sang Jellybean, KitKat hoặc Lollipop.Thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Tải về MEmu trên máy tính của bạn và khởi động nó.Định cấu hình thiết bị của bạn và chọn hệ điều hành bạn muốn sử dụng.Khi bạn đã có Android, hãy chuyển tới Cửa hàng Google Play và tìm kiếm Di sản Di sản.Cài đặt trò chơi và bắt đầu chơi.

3. Sử dụng ứng dụng ApowerMirror trong game Mobile Legends

Ngoài các cách trên bạn có thể chơi game Mobile Legends trên PC bằng việc sử dụng chương trình giả lập, bạn cũng có thể tải xuống một số ứng dụng phản chiếu.ApowerMirror là một ví dụ tốt.Ứng dụng này phát nội dung Android / iOS vào máy tính Windows / Mac.Vì vậy, bạn có thể sử dụng điều này khi bạn muốn chơi nhạc, phim, và thậm chí trò chơi.Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm soát thiết bị bằng chuột và bàn phím.

*

Nếu bạn muốn, bạn có thể nhấn nút ghi âm để lưu trò chơi của bạn trên máy tính.Tham khảo các hướng dẫn sau để biết làm thế nào.

Tải xuống và cài đặt ApowerMirror trên điện thoại di động và máy tính của bạn.Khi cài đặt, chạy chương trình.Bây giờ, kết nối thiết bị Android của bạn với cáp USB.Kết nối thiết bị với cáp sẽ cho phép chế độ điều khiển từ máy PC.Để kết nối không dây, mở ứng dụng ApowerMirror trên điện thoại của bạn và nhấn vào biểu tượng màu xanh lam.Sau khi nhấp vào, máy tính của bạn sẽ bị Android phát hiện.Nhấn vào tên máy tính của bạn để kết nối.Khi thiết bị của bạn được nhân đôi, mở Mobile Legends và bắt đầu phát.

Hãy thử ngay bạn sẽ thấy việc chơi game trên PC vui hơn nhiều. Đọc hướng dẫn chơi game Mobile Legends trên PC để có thể có những trải nghiệm thú vị với game này trên PC nhé!

Làm thế nàođểnạpkim cương trong Mobile Legends?

Với mỗi hệ điều hành có một loại thẻ riêng để nạp, thẻ Apple iTunes Gift Card sử dụng cho hệ điều hành iOS ( máy ipad iphone ) và thẻ Google Play Gift Card sử dụng cho hệ điều hành Android ( máy Samsung, Son,y LG, Asus ... )