Chỉnh Sửa Quyền Riêng Tư Trên Facebook

Facebook là một vận dụng không hề lạ lẫm so với họ. Lúc này phần lớn những tầm tuổi đều rất có thể thực hiện facebook. Vì trên đây, là một trong ứng dụng cực kì tiện lợi cùng dễ áp dụng, rất có thể hiệp thương thông báo cũng như là Hotline điện thoại cảm ứng, chat cùng nhau miễn phí tổn. Nhưng bởi vì đó là một vận dụng cộng đồng, phải đôi lúc khi đăng thiết lập hình họa lên trang facebook các bạn không muốn nhằm cho những người khác thấy. Vậy buộc phải sửa đổi nhỏng như thế nào, sau đây ATP Academy đã lí giải bạn cách chỉnh sửa quyền riêng bốn trên facebook.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa quyền riêng tư trên facebook


Facebook là gì?

Facebook là dịch vụ kênh mạng buôn bản hội Trực tuyến miễn giá tiền. Tên của nó khởi hành từ tên của cuốn nắn sách đến học viên được phạt vào đầu năm học tập tại một số trường học tại Mỹ sẽ giúp đỡ học sinh làm cho thân quen với nhau. Facebook được gây dựng trong thời điểm tháng 2 năm 2004 do Mark Zuckerberg và các bạn đại học Harvard của ông như Eduardo Saverin, Andrew McCollum, Dustin Moskovitz cùng Chris Hughes.

Xem thêm: Điện Thoại Pin Iphone Còn Bao Nhiêu Thì Nên Sạc ? Pin Iphone Chai Bao Nhiêu Thì Nên Thay

Chức năng thông dụng của facebook

Chat: các bạn có thể luôn thể dụng nói chuyện có những người bạn mọi khi mọi nơi chỉ phải mang mạng Internet và cthị xã trò có những người bạn một phương thơm pháp thỏai mái. Ngoài chức năng lời nhắn, hiện Facebook đã tăng trưởng công dụng cuộc điện thoại tư vấn bằng clip. hỗ trợ cho bạn có thể thừa nhận ra người thân của mình 1 cách thức tiện nghi.Khả năng kiếm tìm những người bạn thuận tiện: Bạn mang thể dễ dàng dàng tìm được những người bạn qua liên hệ mail hoặc số trang bị. Thậm chí ví như bạn ko biết thì chỉ phải với chúng ta tầm thường vẫn mua được. Hoặc mang thể tìm kiếm kiếm bằng cách tra thương hiệu bọn họ mà cách này hay khó tậu được hoặc bạn cũng thể giới thiệu chúng ta bè minh có tín đồ khác săn sóc y phần san sẻ, giúp các những người bạn mới ssinh sống hữu khả năng kết bạn phổ thông hơn trên Facebook.Đủ các trò chơi giải trí: thành ra sngơi nghỉ hữu một số người chính yếu sử dụng kênh Facebook chỉ nhằm chơi game mà lại thôi. Nên Facebook đã vững mạnh anh tài đùa game tiêu khiển phê chuẩn những hành lang cửa số. Nhằm hỗ trợ cho bạn nhân thể lợi tậu thấy nếu phải.

Một số công dụng vượt bậc khác

tận dụng lợi thế có tác dụng cho địa điểm cung cấp hàng: trường hợp như bạn ước ao muốn bán hàng online hay quảng cáo thành phầm, thì bạn chỉ phải lập trang cá nhân chạy lăng xê.Khả năng tag hình ảnh: bạn sngơi nghỉ hữu thể đăng bao lăm hình ảnh tùy mê say.Năng lực shop giữa những người dân bạn cho nhau rất cao. thí dụ như kết thân và theo dõi người ấy thì người ấy làm gì bạn cũng có thể biết được với chế độ cảm xúc giúp cho bạn phân bua dễ dàng hơn.

Cách chỉnh sửa quyền riêng bốn cơ bản trên facebook

Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư cho hình họa đại diện

Cách 1: Vào trang cá nhân, lựa chọn ảnh thay mặt đại diện bạn muốn thiết lập cấu hình quyền riêng biệt tư

Cách 2: Sau kia các bạn vào lựa chọn sửa đổi đối tượng

*
*
*
*
*

Cách sửa đổi quyền riêng biệt bốn mang lại album ảnh

Cách chỉnh sửa phần thiết lập quyền riêng rẽ tứ mang đến album ảnh: