Chỉnh sửa bài viết đã quảng cáo trên facebook

Trong Facebook Ads, Khi chiến dịch yếu tại đoạn làm sao kia, khiến bạn muốn sửa lại là điều cực nhọc rời khỏi. Tuy nhiên Facebook lại ko được cho phép điều này bởi hy vọng không thay đổi thông điệp của nội dung bài viết. Vậy phải có tác dụng cố gắng nào? Chia sẻ sau đây đã khuyên bảo các bạn bí quyết sửa nội dung bài viết quảng bá trên Facebook tác dụng tốt nhất.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa bài viết đã quảng cáo trên facebook


Cách chỉnh sửa nội dung bài viết vẫn lăng xê trên Facebook

Đối với trường đúng theo này bạn gồm nhì phương pháp để sửa đổi bài bác truyền bá bên trên Facebook.

Cách 1: Tạm giới hạn chiến dịch

Đây là phương pháp được vận dụng thịnh hành độc nhất vị sự nhanh lẹ, dễ dàng cùng tiện lợi của nó. quý khách hàng có thể triển khai theo quá trình sau đây:

Bước 1: Truy cập Trình làm chủ quảng bá tiếp nối tiếp cận chiến dịch đang chạy. quý khách rất có thể kiểm soát và điều chỉnh bật-tắt bằng cách lựa chọn vào nút tròn cùng kéo thanh lịch đề nghị hoặc sang trái. khi nút ít greed color là chiến dịch sẽ bật với trở lại color xám là sẽ tắt.

*
Tạm ngừng chiến dịch quảng cáo

Bước 2: Lúc đang tắt chiến dịch bạn chỉ vấn đề quay trở lại bài viết bên trên Fanpage với sửa lại nội dung bài viết tự động.

Cách 3: Sau Khi sửa đổi kết thúc bạn vào nhảy lại quảng cáo nhằm tiếp tục chạy hệt như bình thường.

Cách 2: Tgiỏi cầm cố bởi một bài xích PR mới

quý khách hoàn toàn có thể sa thải lăng xê cũ và nạm bằng một chiến dịch bắt đầu hoặc đổi khác bài đang chạy bởi một bài bác khác được giải đáp chi tiết qua công việc sau:

Bước 1: Truy cập lệ Trình quảng bá, chọn mục “Quảng cáo”.

Cách 2: Đi cho quảng cáo hy vọng sửa đổi, tiếp nối chọn lại một ngôn từ thay thế sửa chữa cùng gìn giữ biến đổi.

Bước 3: Trlàm việc lại Home của Fanpage, tìm tới nội dung bài viết vừa chọn nhằm triển khai chỉnh sửa. Chỉnh sửa kết thúc chúng ta ấn giữ lại là hoàn chỉnh.

*
Ttuyệt nỗ lực bởi một bài bác quảng bá mới

Trong ngôi trường hợp nếu muốn chạy lại quảng cáo mang đến nội dung bài viết cũ. Bạn hoàn toàn có thể làm theo quá trình hướng dẫn sau:

Vào lại mục Trình lăng xê >> Quảng cáo >> Chỉnh sửa >> Chọn lại ngôn từ với “Lưu” là hoàn thành. Sau đó thì chỉ việc ngồi canh cho Facebook xét chuyên chú là chiến dịch PR của khách hàng lại có thể chạy bình thường rồi.

Đừng quăng quật lỡ: Làm sao nhằm làm chủ fanpage hiệu quả? Phương pháp dễ dàng tuy nhiên không hẳn ai ai cũng biết!!!

Cách chỉnh sửa nội dung bài viết đã quảng bá bên trên Facebook

Facebook luôn luôn ao ước bảo đảm an toàn rằng thông điệp mà lại chúng ta truyền đạt vào nội dung bài viết là đúng chuẩn với không khí lận. Chính do vậy nó ko có thể chấp nhận được bạn sửa đổi trực tiếp trên chiến dịch truyền bá. Để giải quyết và xử lý điều đó, chúng ta chỉ việc xóa chiến dịch kia đi là có thể đổi khác nội dung hoặc bất kể điều gì bạn thích rồi.

Bước 1: Truy cập vào Trình quảng cáo.

Cách 2: Xóa chiến dịch. Bạn tích vào ô nhỏ không tính cùng phía phía trái của chiến dịch để hiện hữu nút tích xanh. Sau kia lựa chọn vào hình tượng thùng rác rến để xóa.

*
Cách sửa đổi nội dung bài viết đang lăng xê bên trên Facebook

Cách 3: quý khách hàng quay trở lại Fanpage chứa lăng xê kia với sửa bài viết đã quảng cáo bên trên Facebook theo mong muốn của chính mình. Chỉnh sửa dứt thì ấn lựa chọn “Lưu”.

Vậy là các bạn đã chấm dứt phương pháp sửa đổi nội dung bài viết quảng cáo trên Facebook rồi đó. Vô thuộc đơn giản dễ dàng đúng không ạ nào.

Xem thêm: Game Đua Xe Offline Miễn Phí Cho Pc, Tải Game Đua Xe Miễn Phí

Lưu ý so với giải pháp sửa bài viết PR bên trên Facebook

Dưới đấy là một vài ba để ý nhỏ chúng ta nên thu về bởi biết đâu nó để giúp ích mang đến chiến dịch lăng xê của chúng ta.

• Đối cùng với hình ảnh sẽ lăng xê bên trên Smartphone Iphone các bạn hoàn toàn rất có thể sửa đổi bọn chúng. Nhưng máy tính thì cấp thiết có tác dụng được vấn đề đó.

• Để tăng tính kết quả chúng ta nên tiếp tục cập nhật hình ảnh sản phẩm nhằm rất có thể lăng xê theo Album. Việc sửa tuyệt xóa hình ảnh cũng rất có thể được triển khai dễ dàng hơn.

• Đối với trường đúng theo các bạn tắt và nhảy lại, đề xuất mất thời gian khoản 1 ngày thì chiến dịch của người sử dụng lại mới có thể về tối ưu trọn vẹn được. Nên nếu lúc nhảy lại cơ mà thấy không kết quả thì cũng đừng lo lắng nhé. Sau Lúc về tối ưu chấm dứt nó lại vẫn chuyển động thông thường ngay lập tức.

*
Lưu ý so với biện pháp sửa nội dung bài viết lăng xê trên Facebook

Tạm kết

Để đã có được chiến dịch lăng xê kết quả độc nhất vô nhị cũng tương tự khai thác về tối đa tiềm năng kinh doanh trên Facebook, bạn nên kết hợp với ứng dụng thống trị bán sản phẩm nghienanchoi.com. Đây là giải pháp số 1 cùng với phần lớn kĩ năng ưu việt như:

• Kết nối cùng thống trị đồng hóa không giới hạn số lượng Fanpage trên và một hình ảnh từ khá nhiều tài khoản khác biệt.

• Kết nối với tương đối nhiều thông tin tài khoản lăng xê.

• Báo cáo cụ thể, đúng lúc ngân sách truyền bá.

• Hỗ trợ đối chiếu, làm chủ chi phí, Review kết quả từng chiến dịch, bài bác đăng theo thời gian.

• Quản lý đơn hàng từ khá nhiều Fanpage khác nhau bên trên cùng một bối cảnh.

• Tự đụng comment-inbox đến khách hàng theo kịch bạn dạng có sẵn.

• Quản lý kho mặt hàng, nhân viên, biết tin quý khách hàng, nhà hỗ trợ,…

• Kết nối với những đơn vị tải hàng đầu, cai quản quá trình vận 1-1.

Và còn rất nhiều tác dụng ưu việt khác. Đặc biệt, nghienanchoi.com sẽ cung ứng người dùng gói dùng thử hoàn toàn miễn chi phí. Để từng trải phần chúng ta cũng có thể ĐĂNG KÝ NGAY.

*
Phần mềm quản lý bán hàng nghienanchoi.com

Vậy là bọn họ sẽ tìm hiểu xong xuôi biện pháp sửa nội dung bài viết quảng cáo trên Facebook nhanh chóng với hiệu quả. Hy vọng sau nội dung bài viết này chúng ta không còn bắt buộc choáng váng để tìm bí quyết biến đổi ngôn từ của bài xích quảng bá nữa. Chúc cho chiến dịch của bạn sẽ thành công xuất sắc nhỏng ước ao ngóng.