Chỉnh sửa ảnh đã đăng trên facebook

Mỗi ngày, trên social Facebook gồm hàng ngàn triệu mẫu trạng thái và hình hình ảnh được share. Bài viết này đã hướng dẫn chúng ta phương pháp sửa hình họa đã đăng trên Facebook một giải pháp lập cập và khôn cùng dễ dàng và đơn giản.

Các thao tác làm việc sửa đổi ảnh sẽ đăng bên trên Facebook hết sức 1-1 giản

Ứng dụng Facebook bên trên di động là một trong những tiện ích cực kỳ hot trên cả 2 căn nguyên phổ cập tốt nhất là iOS với Android, cùng với sản phẩm tỷ lượt cài về từ người tiêu dùng. Lướt một vòng bên trên Facebook, phần lớn tín đồ thuận lợi bắt gặp phần lớn bức ảnh đủ những thể loại được người tiêu dùng đăng mua lên mỗi ngày.Quý khách hàng sẽ xem: Chỉnh sửa hình họa đang đăng bên trên facebook

Vậy nếu bạn lỡ post lên Facebook một bức ảnh tuy nhiên giờ đồng hồ cảm thấy không ưng ý với ước ao sửa đổi nó thì cách triển khai như thế nào? Rất dễ dàng và đơn giản, hãy cùng FPT Shop thực hiện điều này ngay sau đây:

Cách sửa đổi caption kèm theo thuộc hình ảnh đang post

thường thì mọi khi post hình ảnh lên Facebook, người tiêu dùng thường xuyên đi kèm đầy đủ mẫu mô tả để bằng hữu hoàn toàn có thể gọi thêm về nội dung mà lại mình vừa đăng thiết lập. Trong một số ngôi trường đúng theo, sau khi post status dứt, các bạn Cảm Xúc cái caption vừa đăng sở hữu bao gồm nào đó sai không đúng và ước ao sửa đổi nó thì phương pháp tiến hành như sau:

Bước 1: Msống ứng dụng Facebook bên trên Smartphone, vào trang cá thể của chúng ta với kiếm tìm kiếm bức ảnh mong mỏi sửa đổi ngôn từ caption đang post.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa ảnh đã đăng trên facebook


*

Cách 2: Ấn vào dấu … ở góc trên mặt yêu cầu của status, đang có nhiều tuyển lựa được xổ xuống, chúng ta ấn chọn Chỉnh sửa bài viết nhằm sẵn sàng tiến hành sửa đổi.


*

Bước 3: Khi vào màn hình chỉnh sửa, nếu lưu ý sẽ thấy tự LƯUở góc cạnh trên bên bắt buộc lại mờ khi người dùng không tác động bất cứ điều gì vào status đó. Tại đoạn này, người tiêu dùng triển khai chỉnh sửa lại loại thể hiện theo như đúng ý của bản thân mình. Và sau khi bao gồm chuyển đổi, nút LƯUđã sáng sủa lên, chúng ta clichồng vào kia để chấm dứt vấn đề sửa đổi.


*

Cách chuyển đổi ảnh sẽ đăng bên trên Facebook

Ở bên trên chúng ta sẽ tò mò giải pháp thay đổi caption kèm theo cùng ảnh, bây giờ là những thao tác làm việc nhằm bạn có thể sửa chữa thay thế hình ảnh đang đăng bên trên Facebook bằng một hình ảnh không giống. Thao tác triển khai nlỗi sau:

Bước 1: Thực hiện tại nhị bước đầu tiên vào bí quyết sửa đổi caption đã nhắc đến ở trên.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Máy Iphone 6 Cũ, Áp Dụng, Cách Kiểm Tra Máy Khi Mua Iphone 6 Cũ, Áp Dụng

Bước 2: Tại đoạn này, cố gắng bởi chỉnh sửa nội dung vnạp năng lượng bản trong status, chúng ta để ý mang lại vệt x sống trên bức ảnh hiện nay có. Click vào đây nhằm xóa nó đi, tiếp đến lựa chọn inhỏ như trong hình minh họa để thực hiện lựa chọn một bức ảnh không giống đến status.


*

Cách 3: Sau Lúc mua lên bức ảnh new, sửa đổi văn bản caption (nếu muốn) với sau đó bấm vào LƯU, số đông biến hóa của bạn sẽ được update lên chiếc thời gian bên trên Facebook.


*

Trên đây là một thủ pháp nhỏ dại góp vấn đề thực hiện Facebook của chúng ta trngơi nghỉ bắt buộc hạnh phúc cùng thú vui hơn. Hãy liên tiếp truy cập trang web của FPT Shop để xem thêm nhiều thủ pháp giỏi và cập nhật phần lớn thông tin bổ ích được Shop chúng tôi share liên tiếp hàng ngày nhé.