Chia Sẻ Internet Từ Iphone Cho Máy Tính Qua Usb

Công nghệ điện thoại di động hiện đại được cho phép người cần sử dụng kết nối ko dây với Internet bất kỳ lúc nào bằng kết nối dữ liệu. Bạn tất cả thể Chia sẻ internet từ iphone sang máy tính xách tay qua usb. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây sẽ biết thêm thông báo chi tiết về phương pháp chia sẻ kết nối mạng này.

Bạn đang xem: Chia sẻ internet từ iphone cho máy tính qua usb


Cách kết nối mạng mạng internet wifi cho máy tính xách tay để bàn Windows 7 8 10

Cách phân chia sẻ kết nối mạng iPhone với máy tính xách tay qua usb với hệ điều hành windows

Bước 1 : Kiểm tra gói hàng Các công ty mạng với một số bên mạng sẽ phải trả thêm giá thành Lúc phân chia sẻ kết nối dữ liệu hoặc yêu cầu bạn cài đặt gói chia sẻ kết nối

*

Bước 2 : Các bạn vào phần Cài đặt (cài đặt đặt) bên trên thiết bị iPhone của bạn. Vuốt thanh trượt Điểm phạt sóng cá nhân Pháo đài Bật. Chạm vào phương pháp bạn sử dụng là USB

Bước 3 : Mặc mặc dù không phổ biến vị cần dây sạc cáp nhưng USB là phương thức kết nối nkhô cứng nhất và dễ thiết lập nhất. Sau Điểm phát sóng cá nhân được bật, cắm cáp USB trên cả hai thiết bị. Chia sẻ kết nối sẽ diễn ra tự động. Nếu không, hãy chuyển đến sở hữu đặt mạng của Laptop của bạn và nhấp vào tùy chọn USB.

Xem thêm: Làm Gì Khi Quên Mật Khẩu Giới Hạn Iphone, Làm Gì Khi Quên Mật Khẩu Giới Hạn Trên Iphone

Bạn cần có iTunes bên trên Laptop của mình. Bạn gồm thể tải xuống iTunes miễn phí

Lưu ý Khi thiết bị được kết nối, một dải blue color domain authority trời sẽ xuất hiện ở đầu screen iPhone. Biểu tượng Điểm truy hỏi cập cá nhân xuất hiện trên tkhô hanh trạng thái của thiết bị iPhone hoặc ipad tablet với iPod touch đang sử dụng Điểm truy vấn cập cá thể.

Như vậy là bản thân đã giới thiệu đến những bạn biện pháp chia sẻ mạng internet từ iphone lịch sự máy tính qua usb một biện pháp đơn giản. Nó sẽ rất hữu ích khi bạn đang sử dụng một chiếc máy tính gấp nhưng không có wifi để sử dụng. Chúc những bạn thành công xuất sắc.