Chế Độ Chỉ Mình Tôi Trên Facebook

Trong bài viết này, 9Mobi.vn đã giải đáp các bạn biện pháp đăng bài xích Facebook chỉ mình tôi bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, cũng giống như biện pháp khiến cho bạn thay đổi quyền, sửa đổi riêng biệt tứ từng bài viết nhưng mà chúng ta vẫn đăng trước đó tức thì bên trên điện thoại thông minh của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Chế độ chỉ mình tôi trên facebook


Cách kiểm soát IP. đăng nhập Facebook trên iOS cùng Android Cách ĐK Facebook, chế tạo ra tài khoản Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Đăng nhập Facebook Lite bên trên Samsung, Smartphone HTC, LG Cách đăng bài Facebook trên điện thoại thông minh Cách ẩn, xóa hàng loạt bài đăng Facebook bên trên điện thoại

Bên cạnh phương án xoá bài viết Facebook mà lại chúng ta sẽ tìm hiểu triển khai trên Android, iPhone nhằm rời người khác hoàn toàn có thể đọc được đều nội dung bài viết dịu cảm, thì biện pháp đăng bài xích Facebook chỉ bản thân tôi bên trên điện thoại cảm ứng là biện pháp tiếp theo nhằm bạn chọn lọc ẩn bài viết Facebook cá nhân.

*

Đăng bài Facebook chỉ bản thân tôi trên điện thoại

Trong bài viết này, 9Mobi.vn vẫn reviews các bạn 2 phương pháp để đăng bài Facebook chỉ bản thân tôi bên trên điện thoại cảm ứng, đó là biện pháp đăng bài Facebook new cũng như sửa đổi các bài đăng trước kia.

* Cách đăng bài Facebook chỉnh mình tôi

Đây là biện pháp mà chúng ta cũng có thể áp dụng sử dụng bên trên những bài bác đăng Facebook new trên điện thoại cảm ứng của chúng ta.

Cách 1 : Các bạn triển khai truy cập vào áp dụng Facebook đã làm được sở hữu cùng cài đặt ném lên điện thoại cảm ứng của bọn họ.

Cách 2 : Sau đó, trên đồ họa ứng dụng Facebook, chúng ta đang thứu tự ấn chọn biểu tượng mục Bạn vẫn suy nghĩ gì cùng điền câu chữ mà lại bạn có nhu cầu triển khai đăng bài xích Facebook trên Smartphone.

Xem thêm: Mua Iphone 6 Lock Cũ 95%, 99% Giá Rẻ Nhất Tại Hà Nội, Đn Và Tp Hcm

*


*

- Sau kia bọn họ đang theo thứ tự ấn chọn mục Chỉ mình tôi và ấn chọn hình tượng mũi thương hiệu để xác nhận tương tự như đăng bài xích Facebook chỉ bản thân tôi bên trên Android, iPhone.

*

Bước 4 : Sau khi biểu tượng Công knhì đưa thanh lịch Chỉ bản thân tôi bọn họ đã ấn lựa chọn Đăng nhằm chứng thực đăng mua bài viết này bên trên Facebook với cơ chế Chỉ mình tôi này cùng với hình tượng Khoá như hình dưới.

*

* Cách đổi cơ chế nội dung bài viết Chỉ bản thân tôi bên trên Facebook

Với chúng ta bài xích đăng trên Facebook trước kia, bọn họ cũng rất có thể tiến hành biến đổi chế độ Chỉ bản thân tôi nhỏng sau:

Cách 1 : Các các bạn tìm kiếm kiếm các bài viết mà lại tôi đã đăng làm việc cơ chế công khai tại trang Facebook cá nhân của mình. Tại đây chúng ta sẽ ấn lựa chọn biểu tượng lốt 3 chấm ở góc cạnh cuối bài viết nlỗi hình dưới.

*

Sau đó, một thông tin đã xuất hiện trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh, trên trên đây chúng ta đã ấn chọn mục Chỉnh sửa quyền riêng tứ như hình bên trên.

*

bởi thế, bọn họ sẽ vừa cùng cả nhà đi tìm phát âm về quá trình thực hiện biện pháp đăng bài xích Facebook chỉ mình tôi trên điện thoại cảm ứng thông minh cũng như chỉnh sửa cơ chế quyền riêng biệt bốn nội dung bài viết thanh lịch Chỉ mình tôi nhằm ẩn những bài đăng vơi cảm bên trên Facebook tránh bạn lạ gọi được khi chúng ta không thích. Nếu nlỗi bối cảnh Facebook bên trên Smartphone của người tiêu dùng đang là giờ đồng hồ Anh, những bạn có thể tiến hành những bí quyết chuyển Facebook thanh lịch giờ đồng hồ Việt bên trên điện thoại cảm ứng đã có 9Mobi.vn khuyên bảo hết sức cụ thể để các bạn thực hiện chuyển đổi quyền xem nội dung bài viết dễ dãi rộng.

https://9mobi.vn/cach-dang-bai-facebook-chi-minh-toi-tren-dien-thoai-23604n.aspx Bên cạnh đó, các bạn có thể tìm hiểu thêm về kiểu cách xoá tin nhắn Facebook Messenger bên trên Smartphone, đây là pmùi hương phương pháp giúp bạn cũng có thể loại trừ những lời nhắn không đúng, nhầm khiến hiểu nhầm vào cuộc đối thoại nhưng nhiều người đang đàm thoại với bằng hữu, người thân.