CHẠY QUẢNG CÁO YOUTUBE BAO NHIÊU TIỀN

Nếu bạn muốn lăng xê của mình được lợi từ hàng ngàn triệu lượt coi trên YouTube. Quảng cáo trên Youtube, ở bên cạnh việc tất cả lượng truy cập, liên hệ cùng với người dùng khủng giúp mang về hiệu quả sale cực đại, thì bài toán linh hoạt quảng bá, nhắm đúng đối tượng người dùng người tiêu dùng tiềm năng cũng là 1 trong điểm mạnh mập giúp cho quảng bá Youtube đã có được vị cầm nhỏng ngày bây giờ.

Bạn đang xem: Chạy quảng cáo youtube bao nhiêu tiền


Với câu hỏi thực hiện PR trên Youtube, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể linh hoạt trong các hình thức quảng cáo của chính bản thân mình, chúng ta có thể nhắm phương châm ngẫu nhiên format PR làm sao -- hình hình họa, video cùng văn phiên bản -- mang lại các vị trí khác nhau bên trên trang web YouTube.* Các số liệu tại nước ta cho biết thêm tiềm năng của Thị Trường là vô cùng lớn:- toàn nước gồm 54,6% dân sinh thực hiện Internet.- Trung bình hàng ngày có một.883.000 member kẹ thăm trang Youtube.- Mỗi tháng bên trên Youtube có 930 triệu lượt coi trang.- Tần suất member lép thăm Youtube mỗi tháng là 10,1 lần.- Thời gian truy tìm cập: Youtube dẫn đầu cho việc cải cách và phát triển trên Quanh Vùng Châu Á - Tỉnh Thái Bình Dương, và đứng số 3 về thời gian xem trên khu vực Châu Á – Tỉnh Thái Bình Dương (>8 triệu giờ/ngày), chỉ xếp sau Thailand cùng Nhật Bản.- Về liên can, Youtube mở đầu về thời gian cho mỗi lượt xem (4,11 phút/xem), với lượt truy cập trên Đông Nam Á.Hãy cùng Hoàng Phát mày mò những hình thức hiển thị quảng bá trên Youtube:
*

1. Quảng cáo Youtube (TrueView in-stream) vào luồng Youtube+ Quảng Cáo Youtube TrueView in-stream ads tương tự quảng cáo trên truyền họa – dạng quảng bá Youtube tuyệt chạy trước một chương trình xuất xắc tập phim. Quảng cáo dạng này không trở nên YouTube số lượng giới hạn độ nhiều năm cùng thường dẫn đến trang web. Đồng thời, viewers rất có thể chọn lựa “bỏ qua” – “skip” với không coi sau 6 giây đầu của lăng xê.* Thời điểm các bạn sử dụng định hình PR này: Hãy thực hiện kiểu định dạng đó khi bạn có nhu cầu lăng xê Clip của mình xuất hiện trước, vào hoặc sau các Clip khác trên YouTube và Mạng hiển thị.* Cách tính phí: Bạn trả tiền lúc người xem coi video clip của bạn 30 giây (hoặc toàn thể thời lượng ví như đoạn phim đó ngắn lại 30 giây) hoặc tsi mê gia vào các thúc đẩy đoạn Clip không giống, ví dụ như nhấp vào lớp đậy Hotline hành vi (CTA), thẻ cùng biểu ngữ đi kèm theo.* Vị trí lăng xê xuất hiện: Quảng cáo TrueView trong luồng có thể xuất hiện thêm trên các đoạn Clip trên YouTube cùng trên những trò nghịch, ứng dụng với website trong phòng xuất bản đoạn Clip bên trên Mạng hiển thị.
*
2 . Quảng Cáo Youtube Standard In-Stream AdsStandard In-Stream Ads hơi như là với TrueView in-stream Ads sinh hoạt mục 3, trừ hai điểm khác: Người xem quan yếu bỏ qua mất Giới hạn độ nhiều năm về tối đa (15 giây cùng với đoạn phim bên dưới 10 phút và 30 giây với Clip trên 10 phút)3. Quảng Cáo Youtube TrueView In-Display Ads* TrueView In-Display Ads xuất hiện thêm bên dưới dạng Suggested Video trên YouTube (để không xẩy ra lẫn cùng với những display ads khác). Cũng như các format trong chiếc TrueView, người tiêu dùng chỉ đề xuất trả tiền Khi tất cả bạn ban đầu coi video clip được YouTube suggest. Quảng cáo dạng này cũng có thể có trong Google Display Network, tùy nằm trong vào thiết lập của người tiêu dùng.

Xem thêm: Cách Xóa Ảnh Trên Iphone Bằng Itools, Hướng Dẫn Chi Tiết


*

4. Quảng cáo Youtube tò mò Video TrueView * Xuất hiện bên dưới dạng Suggested Video trên YouTube (để không bị lẫn với các display ads khác). Cũng nhỏng những format trong dòng TrueView, người tiêu dùng chỉ cần trả tiền khi có người ban đầu xem video clip được YouTube suggest.* Thời điểm áp dụng định dạng quảng cáo này: Đối với PR (tất cả độ nhiều năm bất kỳ) lúc phần lớn fan sẽ tìm kiếm bên trên YouTube hoặc coi ngó qua Clip bên trên YouTube và trên website.* Cách tính phí: Bạn sẽ bị tính tổn phí Khi bạn xem nhấp vào PR và bắt đầu xem đoạn phim của bạn.* Vị trí lăng xê xuất hiện: Quảng cáo tìm hiểu video TrueView rất có thể mở ra bên cạnh những video bao gồm tương quan trên YouTube, trên các tác dụng tìm tìm của YouTube cùng bên trên trang chủ dành cho sản phẩm công nghệ di động của YouTube
*
5. Quảng Cáo Youtube Display YouTube adsVới dạng sau cùng này, bạn có thể download banners với flash banners với Google AdWords rồi mang lại hiển thị với các viewers mục tiêu, nghỉ ngơi vùng không tính Suggested videos hoặc làm việc các banners chạy ông chồng lên đoạn Clip. Bạn rất có thể chọn cách trả chi phí theo từng lượt clichồng hoặc impression.
*

NẾU BẠN ĐÃ SỬ DỤNG QUẢNG CÁO YOUTUBE MÀ KHÔNG ĐẠT HIỆU QUẢ MONG MUỐN?nghienanchoi.com SẼ GIÚPhường BẠN TỐI ƯU CHIẾN DỊCH VÀ NÂNG CAO HIỆU QUẢ CHO BẠN:
- nghienanchoi.com áp dụng những chuyên môn danh mục giúp đỡ bạn thiết đặt chiến dịch tối ưu duy nhất (túi tiền, phương pháp phân pân hận, giới hạn tần suất,…).+ Sử dụng những kỹ năng tăng thúc đẩy Clip với những thẻ.+ Sử dụng các thẻ nhằm mục tiêu đem lại tận hưởng nhất quán và trực quan lại cho những hệ trọng với chữ tín .+ Lặp lại những chủ thể hiện tại tất cả của uy tín để người dùng rất có thể dễ dãi địa chỉ đến thương hiệu của bạn+ Tạo tuyệt vời mạnh về xúc cảm. Khách mặt hàng thường rất dễ nhớ đầy đủ gì bọn họ cảm thấy rộng là các thứ họ đọc.+ Chọn 1 thông điệp, 1 nhân vật dụng, 1 xúc cảm để diễn đạt trong một video clip. V.v….Lời khuyên: “Hãy giới hạn ngay vấn đề quảng cáo không công dụng và nên lựa chọn cho khách hàng đơn vị chức năng giúp đỡ bạn tiếp cận quý khách nkhô cứng nhất, công dụng duy nhất qua kênh Quảng cáo Youtube.“
nghienanchoi.com Là Đối Tác Chính Thức Quảng Cáo Video Trên Youtube Chúng Tôi Có Đội Quay Tvc - Viral - Mv -Phim Ngắm Sẽ Giúp quý khách hàng Có Những Thước Phim Mượt Mà Nhỏng Lụa, Sáng Tao Như Người Thuỵ Điển, Tinch Tế Như Người Việt Nam Cam Kết Lượt ViewCHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN ĐẠT ĐIỀU MÌNH MONG MUỐN.
*
Các Quý khách hàng Xem Chi Tiết Báo Quảng Cáo Youtube Giá Tại Link : https://drive.google.com/file/d/1KVlxdOrUosjPJ0D7x7svJRxz4ZxX938g/view?usp=sharing